10 cầu thủ chơi rắn nhất châu Âu: Đại diện Anh duy nhất từ Chelsea

BongDa.com.vn Các ngôi sao 5 cánh của Barcelona, ​​Chelsea và Roma ở trong số 10 cầu thủ ở những giải số 1 châu Âu phạm lỗi tối đa trong đợt giải này.

=8. Brais Mendez - 26 lỗi

Bạn đang xem: 10 cầu thủ chơi rắn nhất châu Âu: Đại diện Anh duy nhất từ Chelsea

Tiền vệ tiến công người Tây Ban Nha đang được cần nhận số thẻ vàng (5) nhiều ngay số đợt anh góp sức bàn thắng ở La Liga. Chơi mang đến Real Sociedad, Mendez phạm khoảng 2,2 lỗi từng trận.

=8. Conor Gallagher - 26 lỗi

Sự hồi sinh của Gallagher bên dưới thời Mauricio Pochettino là một trong điều đáng vui, tuyển chọn thủ Anh hiện nay là một trong trong mỗi cái thương hiệu thứ nhất mang tên nhập group hình Chelsea. Anh phổ biến là một trong chi phí vệ chuyên cần và có vẻ như rất rất phù phù hợp với khối hệ thống mới mẻ này. Tuy nhiên, anh đang được phạm lỗi tương đối nhiều với 26 lần khiến trọng tài tuýt bé.

Chelsea very happy lớn be able lớn keep rumoured Tottenham transfer target (Gallagher) - Bóng Đá

 Gallagher là cầu nguyên nhân lỗi tối đa Premier League mùa này.

=8. Bryan Cristante - 26 lỗi

Không sửng sốt khi Jose Mourinho đang được tận dụng tối đa được kĩ năng rất tốt của Cristante ở Roma. Chàng trai 28 tuổi tác ko lo ngại bịa khung hình bản thân nhập nguy nan. Gần như thể cầu thủ khuôn của Mourinho. Do yếu tố gặp chấn thương của Roma ở sản phẩm phòng vệ, Cristante đã và đang được dùng ở địa điểm hậu vệ rưa rứa chi phí vệ trong đợt giải này.

7. Ruben Alcaraz - 27 lỗi

Tiền vệ của Cadiz tương tự như thỏi nam châm hút từ lôi cuốn thẻ vàng và anh đã nhận được 6 thẻ vàng ở La Liga tính cho tới thời gian thời điểm hiện tại. Anh phạm lỗi khoảng 2,5 đợt từng trận.

6. Djene - 28 lỗi

Đội trưởng của Getafe đang được 7 đợt bị xua đuổi ngoài sảnh Tính từ lúc mùa giải 2017/2018. Trong xuyên suốt thời hạn bại liệt, anh cũng đã nhận được tổng số 58 thẻ vàng. Mặc mặc dù phần rộng lớn sự nghiệp đùa ở địa điểm trung vệ, tuy nhiên mùa giải này anh hầu hết được dùng ở địa điểm chi phí vệ, và vẫn thông thường xuyên phạm lỗi.

Xem thêm: Với Ten Hag, Man Utd giờ là đội bóng trung bình

5. Jorgen Strand Larsen - 29 lỗi

Strand Larsen của Celta Vigo là cầu thủ tiếp theo đến kể từ La Liga với 29 đợt phạm lỗi tính cho tới thời gian thời điểm hiện tại. Tiền đạo cao chon von mến đâm vào tầm coi của những hậu vệ đối phương tuy nhiên chủ yếu anh mới nhất là mặt mày phạm lỗi với chúng ta. Với 4 bàn ở La Liga, anh hiện nay là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mang đến Celta Vigo.

4. Tim Kleindienst - 30 lỗi

Kleindienst là cái tên duy nhất nhập list này của Bundesliga. Tiền đạo của Heidenheim cho tới hiện nay đã phạm 30 lỗi, sát gấp hai số đợt phạm lỗi của ngẫu nhiên đồng group này.

3. Gavi - 31 lỗi

Người hâm mộ trái lập ko ưa anh, tuy nhiên những tín đồ gia dụng Barcelona thì luôn luôn phải có Gavi. Tiền vệ 19 tuổi tác này rất rất năng nổ, sớm thể hiện nay sự khốc liệt của tớ bên trên sảnh cỏ.

Đại gia EPL sẵn sàng thực hiện sốc với thương vụ làm ăn Gavi - Bóng Đá

 Gavi phổ biến đùa rắn ở La Liga.

2. Juanmi Latasa - 34 lỗi

Cầu thủ 22 tuổi tác hiện nay đang rất được mang đến Getafe mượn kể từ Real Madrid và câu lạc cỗ công ty quản ngại chắc hẳn rằng tiếp tục bám theo dõi nghiêm ngặt sự trở nên tân tiến của anh ấy.

Xem thêm: 5 thất bại tồi tệ nhất của Man United trên sân nhà thời hậu Sir Alex

1. Yangel Herrera - 37 lỗi

Tuyển thủ Venezuela ko kỳ lạ gì việc cần nhận 1 hoặc 2 thẻ vàng từng trận và mùa giải này cũng ko không giống. Trung bình, Herrera phạm 2,8 lỗi từng trận và anh hiện tại đang bên trên đà phạm rộng lớn 100 lỗi nhập xuyên suốt mùa giải. Cầu thủ 25 tuổi tác này cũng đang khiến chất lượng tốt nhiệm vụ khi đang được ghi 4 bàn mang đến group hình Girona hiện đang được hàng đầu bảng La Liga.

Thanh Vũ | 20:47 16/11/2023