10 ngôi sao Premier League tăng giá nhiều nhất năm 2023: Hojlund, Szoboszlai…

BongDa.com.vn Cùng điểm mặt mày 10 ngôi sao 5 cánh Premier League có mức giá trị thị ngôi trường tăng tối đa năm dương lịch 2023, theo dõi tổng hợp kể từ Transfermarkt.

10. Julian Alvarez (+26,16 triệu bảng)

Tiền đạo người Argentina chỉ nhập vai trò dự trữ mang lại Erling Haaland ở mùa giải trước, tuy nhiên thường xuyên được hùn mặt mày nhập team hình xuất phân phát Man City mùa này. Alvarez đá chủ yếu cả 12 trận ở Premier League từ trên đầu mùa, góp sức nhập 8 bàn thắng.

Bạn đang xem: 10 ngôi sao Premier League tăng giá nhiều nhất năm 2023: Hojlund, Szoboszlai…

9. Martin Odegaard (+26,16 triệu bảng)

10 ngôi sao 5 cánh Premier League đội giá tối đa năm 2023: Hojlund, Szoboszlai… - Bóng Đá

 Odegaard là khoản hời của Arsenal.

Đội trưởng Arsenal là 1 trong những trong mỗi chi phí vệ tạo ra chất lượng nhất ở Premier League. Có đôi lúc bất thần Khi xem sét Odegaard mới chỉ 24 tuổi tác, vày anh đang được đùa bóng có trách nhiệm từ thời điểm năm năm trước. Tuyển thủ Na Uy hiện có mức giá trị thị ngôi trường là 78,47 triệu bảng.

8. Micky nài de Ven (+27,90 triệu bảng)

Tottenham đang được sở hữu kỳ ủy quyền ngày hè thành công xuất sắc và Van de Ven chắc chắn rằng là 1 trong những trong mỗi bạn dạng ăn ý đồng hoặc nhất mùa giải tính cho tới thời khắc thời điểm hiện tại. Thật tiếc Khi anh phải ngồi ngoài cho tới năm tiếp theo vì thế gặp chấn thương gân kheo.

7. Levi Colwill (+27,90 triệu bảng)

Sau thời hạn mang lại mượn thành công xuất sắc ở Brighton, Colwill đang được tiến thủ cỗ không ngừng nghỉ ở Stamford Bridge. Mauricio Pochettino đã cho thấy ông thiệt sự đuối tay với ngôi sao 5 cánh Tam sư. Colwill hiện tại được định vị 36,62 triệu bảng.

6. Dominik Szoboszlai (+30,52 triệu bảng)

Szoboszlai nhập vai trò cần thiết ở khối hệ thống của Liverpool. Tiền vệ người Hungary tranh tài chói sáng sủa Khi phủ lên mình cái áo số 8 lịch sử một thời của The Kop.

Xem thêm: 'Cậu ấy sẽ không bao giờ đến được một câu lạc bộ lớn hơn Arsenal'

"Cậu ấy đã thử tất cả quan trọng so với một chi phí vệ. Szoboszlai chiếm hữu mối cung cấp tích điện, thể lực, sức khỏe, vận tốc, tài năng làm bàn, link với những đồng team," Gary Gillespie đánh giá và nhận định về cầu thủ khiến cho The Kop chi đi ra số chi phí 60 triệu bảng để lấy về.

5. Kaoru Mitoma (+36,18 triệu bảng)

Mitoma là 1 trong những trong mỗi ngôi sao 5 cánh tiên phong hàng đầu của Premier League. Tuyển thủ Nhật Bản đang được góp sức 6 bàn thắng trong đợt giải này và là 1 trong những trong mỗi cầu thủ chạy cánh trái khoáy chất lượng nhất. Anh là gia sản có mức giá trị loại nhị của Brighton.

10 ngôi sao 5 cánh Premier League đội giá tối đa năm 2023: Hojlund, Szoboszlai… - Bóng Đá

 Hojlund thiệt sự tiềm năng.

4. Jeremy Doku (+36,62 triệu bảng)

Doku tiến hành tầm 3,4 thứ tự rê bóng thành công xuất sắc từng trận ở Premier League. Ngoài ra, anh còn cung cung cấp 5 trộn thiết kế cho tới ni. Không có rất nhiều cầu thủ chạy cánh thực hiện vấn đề này chất lượng rộng lớn Doku. Cầu thủ 21 tuổi tác này rõ nét là việc bổ sung cập nhật tuyệt hảo mang lại team căn nhà Sảnh Etihad.

3. Rasmus Hojlund (+43,59 triệu bảng)

Hojlund vẫn đang được mong chờ bàn thắng trước tiên ở Premier League, tuy nhiên những mùng trình trình diễn của anh ấy từ trên đầu mùa thiệt sự hứa hứa hẹn. Tuyển thủ Đan Mạch đang được đứng vị trí số 1 list làm bàn ở Champions League cùng theo với Alvaro Morata.

Xem thêm: Jadon Sancho đã cứng đầu hơn

2. Moise Caicedo (+45,34 triệu bảng)

Cầu thủ 22 tuổi tác này phát triển thành bạn dạng ăn ý đồng giá đắt nhất lịch sử hào hùng Premier League nhập ngày hè 2023 Khi Chelsea đưa ra quyết định chi 115 triệu bảng mang lại tuyển chọn thủ Ecuador. Sau khoảng tầm thời hạn đầu gặp gỡ khó khăn, Caicedo đã dần dần nâng cấp nhằm chứng minh độ quý hiếm của tôi.

1. Evan Ferguson (+55,80 triệu bảng)

Tiền đạo 19 tuổi tác này là 1 trong những trong mỗi chân bớt sáng sủa giá bán nhất ở Premier League và được không ít team bóng tiên phong hàng đầu quan hoài. Thống kê đã cho thấy Ferguson ghi tầm 1 bàn thắng sau từng 116 phút.

Minh Tuấn | 04:01 19/11/2023