10 phát biểu nói lên triết lý và con người Ten Hag

BongDa.com.vn Dưới đấy là tổ hợp những trích dẫn kể từ Erik ten Hag nằm trong những người dân tiếp tục liên minh hoặc đối đầu ông, thực hiện nổi trội triết lý đá bóng của kế hoạch gia này.

Erik ten Hag

Bạn đang xem: 10 phát biểu nói lên triết lý và con người Ten Hag

Ten Hag trình bày trước lúc Ajax đối đầu với Tottenham nhập năm 2019: "Chúng tôi sẵn sàng kỹ lưỡng cho tới team của tớ, dựa vào sức khỏe của chủ yếu bản thân. Chúng tôi cần thiết tôn trọng đối thủ cạnh tranh, Cửa Hàng chúng tôi vận dụng điều này vào cụ thể từng trận đấu. Đó là cơ hội Cửa Hàng chúng tôi triển khai việc làm của tớ. Chúng tôi mong muốn mạnh mẽ và tự tin bên trên sảnh tuy nhiên ko thể thơ ngây."

"Tôi ko mê tín dị đoan. Tôi tin tưởng nhập team của tớ, những cầu thủ bên trên sảnh và plan nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục bên cạnh nhau trải qua quýt. Họ rất có thể tự động thể hiện đưa ra quyết định song lập nếu như đem điều gì cơ thay cho thay đổi bên trên sảnh."

Jurgen Klopp

Klopp trình bày nhập mon 12 năm 2020: "Erik được xem là một trong mỗi tài năng đào tạo và giảng dạy thú vị nhất của đá bóng toàn cầu nhập thời gian lúc này vì thế việc làm anh ấy thực hiện với Ajax. Tất nhiên, cơ là 1 câu lạc cỗ ấn tượng, một trong mỗi thương hiệu tuổi tác tài tình của đá bóng châu Âu, tuy nhiên ở thời đặc điểm này, rõ rệt bọn họ đem sự chỉ dẫn tài tình và Erik là 1 phần cần thiết nhập cơ."

"Họ tiếp tục nên thích ứng trong mỗi mùa giải mới gần đây sau khoản thời gian thất lạc một vài ba cầu thủ nhập tay những câu lạc cỗ đối thủ cạnh tranh. Cách bọn họ giải quyết và xử lý nó thiệt quan trọng đặc biệt. Nền tảng của team vẫn vững chãi và bọn họ tiếp tục tuyển chọn dụng đảm bảo chất lượng. Họ đem tính danh rõ rệt. Tôi mến coi bọn họ, tôi nên trình bày như thế."

Thắng trận, Ten Hag nhận tin tưởng mừng kể từ Sir Jim Ratcliffe  - Bóng Đá

 Ten Hag nổi lên ở Ajax.

Karl Heinz-Rummenigge

Chủ tịch Bayern Munich trình bày nhập mon 12 năm 2018: "Trước không còn, tôi nên bảo rằng anh ấy là 1 người con trai rất hay bụng. Không nên khi nào thì cũng đơn giản đạt được quan hệ đảm bảo chất lượng với những người Hà Lan với tư cơ hội một người Đức. Chúng tôi tiếp tục tận mắt chứng kiến điều này với Louis [van Gaal]!"

"Nhưng Erik là 1 chàng trai rất rất thoải mái. Tôi cũng nghĩ về anh ấy đem năng lực thực hiện được những điều rộng lớn lao với tư cơ hội là 1 đào tạo và giảng dạy viên và anh ấy đang được minh chứng điều này. Trong trong thời gian qua quýt, Ajax ko nên là 1 trong mỗi team tiên phong hàng đầu, tuy nhiên anh ấy đang được dần dần dẫn dắt bọn họ quay về đẳng cấp và sang trọng cao."

Dusan Tadic

Tadic trình bày với Omnisport nhập năm 2019: "Ông đã trải một việc làm ấn tượng. Ông ấy mong muốn nâng cấp Cửa Hàng chúng tôi thường ngày, ông ấy mong muốn giúp sức Cửa Hàng chúng tôi. Tôi nghĩ về điều lớn số 1 ở Erik là việc cuồng tín của ông ấy, mong muốn nâng cấp Cửa Hàng chúng tôi thường ngày và ông ấy thực sự mến đá bóng."

Andre Onana

Xem thêm: Hạ Barca, HLV Girona nói điều bất ngờ về danh hiệu La Liga

Onana trình bày với AFP nhập mon 5 năm 2019: "Khi Cửa Hàng chúng tôi thất lạc bóng, Cửa Hàng chúng tôi nên giành lại nó tức thì tức tốc. Ông ấy triệu tập nhập điều này, ông ấy luôn luôn trình bày với Cửa Hàng chúng tôi rằng nếu như Cửa Hàng chúng tôi trấn áp bóng, Cửa Hàng chúng tôi đem năng lực đẩy lùi ngẫu nhiên đối thủ cạnh tranh này."

Daley Blind

Blind trình bày với BT Thể Thao nhập mon 5 năm 2019: "Triết lý và niềm tin của Johan Cruyff vẫn chảy nhập câu lạc cỗ này. Erik ten Hag hiện tại đang thực hiện rất hay. Ông ấy mong muốn Cửa Hàng chúng tôi nghịch tặc loại đá bóng tiến công tuy nhiên bên trên không còn là không tồn tại ngẫu nhiên sự kinh hãi hãi này."

Erik ten Hag

Ten Hag trình bày nhập mon hai năm 2019: "Tôi tiếp tục học tập được thật nhiều điều kể từ Guardiola, những gì anh ấy đã trải ở Barcelona, Bayern và giờ đây là Manchester City, phong thái tiến công và mê hoặc này đã hùn anh ấy giành được thật nhiều thành công. Tôi tiếp tục nỗ lực tổ chức thực hiện cấu hình này với Ajax."

Bất cho tới Erik ten Hag - Bóng Đá

 Ông đem mùa giải trước tiên thành công xuất sắc ở M.U.

Pierre nài Hooijdonk

Van Hooijdonk trình bày với đài truyền hình NOS nhập mon 5 năm 2019: "Những gì anh ấy thực hiện được với những cầu thủ trẻ con như thế thiệt xứng đáng xem xét. Những người như [Mattjs] De Ligt, [Frenkie] De Jong và [Donny] Van de Beek mới chỉ thoát khỏi học viện chuyên nghành và tiếp tục nghịch tặc như các cựu binh. Ten Hag xứng đáng nhận được sự mệnh danh."

Will Magee

Magee ghi chép bên trên tờ The Independent nhập năm 2019: "Khi nói đến việc phong lối chơi ưa mến của Ten Hag, việc Cruyff đem tác động là vấn đề ko thể rời ngoài. Có nguyên nhân nhưng mà cơ hội tiếp cận của ông ấy được ca tụng là ‘Bóng đá tổng lực 2.0’."

"Nếu nền móng lúc đầu của Bóng đá tổng lực là những cầu thủ trên sảnh nên linh động, dễ dàng thích ứng, thì team bóng của Ten Hag đã trải quả thật đòi hỏi cơ."

Xem thêm: Bayern nhắm sao Barca, Tuchel phản ứng

Antony

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo Hà Lan De Telegraaf, Antony tiếp tục nói tới Ten Hag: "Mọi cầu thủ bên dưới sự chỉ dẫn của ông ấy đều phát triển thành một cầu thủ đảm bảo chất lượng rộng lớn trải qua quy trình huấn luyện và đào tạo của ông ấy. Kể kể từ Khi tôi cho tới, ông ấy tiếp tục tạo nên cho tới tôi thật nhiều sự mạnh mẽ và tự tin và tin vào những gì tôi rất có thể thực hiện được. Tôi hàm ân ông ấy vì thế điều này. Tôi rất rất tôn trọng ông ấy."

Thanh Vũ | 12:19 16/11/2023