12 thống kê ấn tượng từ trận thắng của Arsenal trước Liverpool | Bóng Đá

BongDa.com.vn Arsenal tiếp tục thổi bùng cuộc đua vô địch Premier League Khi vượt qua Liverpool với tỷ số 3-1 bên trên Emirates.

Kết trái ngược cơ canh ty Pháo thủ vượt qua địa điểm thứ hai bên trên BXH Premier League. Họ tiếp tục thu hẹp khoảng cách với Liverpool xuống chỉ với 2 điểm.

Bạn đang xem: 12 thống kê ấn tượng từ trận thắng của Arsenal trước Liverpool | Bóng Đá

Đội bóng của Mikel Arteta xứng danh vượt qua dẫn trước kể từ sớm với cú bớt bồi của Bukayo Saka sau thời điểm Alisson kể từ chối bàn thắng của Kai Havertz. Arsenal kế tiếp cướp ưu thế nhập thời hạn còn sót lại của hiệp một tuy nhiên bị gỡ hòa sau trộn đá phản lưới căn nhà kỳ kỳ lạ của Gabriel Magalhaes.

Hiệp nhì ra mắt đồng đều rộng lớn. Tuy nhiên, cho tới lượt Liverpool vướng lỗi phòng thủ, nhằm Gabriel Martinelli lập công. Và Leandro Trossard ấn ấn định thắng lợi 3-1 mang lại Pháo thủ sau đó 1 trộn phản công ở phút bù giờ.

12 đo đếm tuyệt vời kể từ trận thắng của Arsenal trước Liverpool - Bóng Đá

 Arsenal giành thắng lợi thuyết phục.

Dưới đấy là 12 đo đếm nổi trội kể từ thắng lợi đậm của Arsenal...

– Đây là chuyến gặp gỡ nhau loại 200 thân thuộc Liverpool và Arsenal. Và là trận thắng loại 67 của Pháo thủ (Liverpool thắng 79, hòa 54).

– Arsenal xứng danh giành được tía điểm Khi với bàn thắng kỳ vọng xG là 3,52 đối với 0,41 của Liverpool. Họ thực hiện 15 cú bớt, nhập cơ với 7 cú bớt trúng đích đối với 10 cú bớt của Liverpool (chỉ 1 cú bớt trúng đích).

– Khi tiếp tục lao vào giờ nghỉ ngơi, Arsenal nhận một cú bớt có một không hai kể từ group khách hàng về phía khuông trở thành David Raya. xG nhập hiệp một của Liverpool đơn thuần 0,10 đối với 2,03 của group gia chủ.

– xG khoảng từng cú bớt của Arsenal là 0,25. xG khoảng từng cú bớt của Liverpool là 0,04.

Xem thêm: Mito Wakui là ai? Top code phim JAV hay nhất

– 3,52 là số xG tối đa nhưng mà Liverpool từng cần Chịu nhập một trận đấu ở Premier League, kể từ thời điểm số liệu đo đếm về bàn thắng kỳ vọng chính thức được ghi nhận.

– Pháo thủ của Arteta vẫn bất bại trước những phe đối lập nằm trong ‘Big Six’ ở Premier League 2023-24. Họ tiếp tục thắng 3 và hòa 3 trong số chuyến gặp gỡ Liverpool, Man United, Man City, Tottenham và Chelsea mùa này.

– Trận thất bại có một không hai của Liverpool tính từ thời điểm ngày 1 tháng bốn cũng chính là ở Bắc Luân Đôn, trước Tottenham Khi chúng ta chỉ với đùa với 9 người nhập mon 9. Đoàn quân của Jurgen Klopp chỉ thua 1 nhập 33 trận đi ra quân sớm nhất ở Premier League trước cuộc chạm phỏng này.

12 đo đếm tuyệt vời kể từ trận thắng của Arsenal trước Liverpool - Bóng Đá

 Liverpool gặp gỡ rất nhiều trở ngại trước Arsenal.

– 15 cú bớt của Arsenal là số cú bớt tối đa chúng ta triển khai được ở Premier League trước Liverpool Tính từ lúc mon 8 năm năm ngoái.

– Cầu thủ thông thạo nhất trận Jorginho với 70 chuyến chạm bóng, triển khai thành công xuất sắc 43 nhập số 50 đàng chuyền, tạo ra ra 1 thời cơ, thực hiện nay 4 lần tiến công ngăn và dịch chuyển quãng đàng 11,97 km. Đây là trận đá chủ yếu thứ nhất ở Premier League của tuyển thủ Ý kể từ thời điểm tháng 11.

– Arsenal tiếp tục banh tỷ số nhập 4 chuyến gặp gỡ Liverpool thường xuyên ở giải VĐQG – chuyến sớm nhất chúng ta thực hiện được điều này là chuỗi 6 trận từ thời điểm năm 1967 cho tới 1970 (thông qua loa Opta Analyst)

Xem thêm: Kendra Sunderland khẳng định Slayher là cây gậy đỉnh nhất

– Gabriel Martinelli tiếp tục ghi 5 bàn nhập lưới Liverpool – group bóng nhưng mà anh ghi tối đa cùng theo với Crystal Palace. Cầu thủ người Brazil với 5 bàn thắng và 5 đàng thiết kế nhập 10 chuyến đi ra sảnh trước Liverpool, khoảng góp phần thẳng nhập một bàn thắng sau từng 72 phút.

- Arsenal vẫn đang được mong chờ trận lưu giữ sạch sẽ lưới thứ nhất ở Premier League với Liverpool của Klopp. Họ tiếp tục nhằm thủng lưới nhập 17 chuyến gặp gỡ nhau thời gian gần đây nhất với group bóng vùng Merseyside.

Minh Tuấn | 20:28 05/02/2024