14 cầu thủ vô địch cả châu Âu và Nam Mỹ

BongDa.com.vn Chỉ đem 14 cầu thủ nhập lịch sử hào hùng từng vô địch những giải cấp cho CLB Gianh Giá nhất của đá bóng Nam Mỹ và châu Âu.

Pablo Sorin

Bạn đang xem: 14 cầu thủ vô địch cả châu Âu và Nam Mỹ

Tuyển thủ Argentina Pablo Sorin là cầu thủ trước tiên lập được kỳ tích giành cả nhị thương hiệu, và thực hiện được điều này nhập nằm trong 1 năm dương lịch. Sorin chính thức mùa giải 1995/1996 với Juventus, tuy nhiên anh đã cho thấy sảnh 5 trận mang đến group bóng Ý. Màn xuất hiện tại kéo dãn 45 phút nhập trận gặp gỡ Borussia Dortmund ở vòng bảng Tức là anh đầy đủ ĐK nhằm nhận huy chương Champions League. Vào mon 1, anh quay về Argentina và giành Copa Libertadores chỉ vài ba mon tiếp sau đó nằm trong River Plate.

Cafu

Cafu từng gấp đôi vô địch Copa Libertadores nằm trong Sao Paulo nhập trong thời hạn 1990. Hậu vệ cánh người Brazil cũng là một trong những phần của group hình AC Milan giành chức vô địch Champions League 2006/2007 trước Liverpool.

Danilo

Danilo từng gấp đôi vô địch Champions League nằm trong Real Madrid nhập năm năm 2016 và 2017. Cầu thủ người Brazil đã và đang giành được Copa Libertadores với Santos nhập năm 2011.

Danilo trải lòng về Pirlo, Ronaldo và mùa giải trước tiên bên trên Juventus - Bóng Đá

 Danilo tiếp tục giành nhiều vinh quang quẻ nhập sự nghiệp.

Dida

Dida là hero nhập trận chung cuộc Champions League 2002/2003 khi anh cản huỷ được 3 ngược trừng trị thông thường nhập loạt luân lưu với Juventus. Thủ môn người Brazil tiếp tục gấp đôi vô địch giải đấu này nằm trong AC Milan và vô địch Copa Libertadores trong mỗi năm đầu đem áo Cruzeiro.

Neymar

Neymar ở Santos thực sự là có một ko 2. Siêu sao người Brazil tiếp tục làm bàn nhập trận chung cuộc Copa Libertadores 2011 rưa rứa trận chung cuộc Champions League 2014/2015. Màn trình thao diễn của anh ý trong đợt giải đó đã hùn anh giành được địa điểm loại tía nhập cuộc đua Quả bóng Vàng năm ngoái.

Rafinha

Rafinha tiếp tục đem rộng lớn 250 phen rời khỏi sảnh mang đến Bayern Munich nhập quy trình 2011-2019 và vô địch Champions League mùa 2012/2013. Hậu vệ người Brazil còn giành được Copa Libertadores nằm trong Flamengo nhập năm 2019.

Ronaldinho

Mọi người đều ghi nhớ khi Ronaldinho là cầu thủ hoặc nhất trái đất, vô địch Champions League nằm trong Barca. Nhưng các bạn đem biết mẩu truyện khi anh cai trị Nam Mỹ nằm trong Atletico Mineiro không?

Xem thêm: 'Đó là điều tôi chưa từng thấy ở Premier League'

Roque Junior

Roque vô địch Copa Libertadores năm 1999, vô địch World Cup năm 2002, vô địch Champions League năm 2003.

David Luiz

Hậu vệ này tiếp tục vô địch Champions League nằm trong Chelsea thời điểm năm 2012. Cầu thủ người Brazil đã và đang thành công xuất sắc ở Copa Libertadores hồi năm ngoái với Flamengo.

Ramires

Ramires tiếp tục thành công xuất sắc ở Copa Libertadores với Palmeiras nhập năm 2020 và anh cũng hùn Chelsea vô địch C1 phen trước tiên nhập lịch sử hào hùng.

Carlos Tevez

Tevez trải qua chuyện trong thời hạn mon tuổi hạc trẻ em của tôi với Boca Juniors và tiếp sau đó giải nghệ ở câu lạc cỗ tuy nhiên anh tiếp tục khởi điểm. Tevez tiếp tục thành công xuất sắc tỏa nắng khi ở Argentina và giành được Copa Libertadores nhập năm 2003. Anh tiếp tục nâng lên cái húi Champions League năm 2008 với Man United.

 - Bóng Đá

 Tevez Tột Đỉnh châu Âu với M.U.

Walter Samuel

Walter Samuel là trụ cột của group hình Inter Milan vô địch Champions League 2009/2010. Hậu vệ này cũng từng là căn nhà vô địch Copa Libertadores nằm trong Boca Juniors nhập năm 2000.

Julian Alvarez

Alvarez mới mẻ 23 tuổi hạc tuy nhiên tiếp tục giành từng vinh quang quẻ, thắng chung cuộc Champions League trước Inter trong thời điểm tháng 6. Cầu thủ tiến công trẻ em tiếp tục vô địch Copa Libertadores với River Plate khi anh mới mẻ 18 tuổi hạc, đôi khi tiếp tục vô địch cả Copa America và World Cup nằm trong Argentina.

Xem thêm: Xavi: 'Cậu ấy thật phi thường'

Marcelo

Người sớm nhất thực hiện được điều này, anh tiếp tục 5 phen vô địch C1 nằm trong Real và vừa vặn hùn group bóng thời niên thiếu hụt Fluminense đăng quang giải Nam Mỹ.

Thanh Vũ | 11:45 07/11/2023