2 bước ngoặt cùng lúc xảy đến ở Man Utd

BongDa.com.vn Loạt ca gặp chấn thương xuất hiện tại là thời cơ nhằm HLV Erik ten Hag trao thời cơ mang lại những cầu thủ không giống.

Manchester United cần đương đầu với tăng những ca gặp chấn thương không giống nhau ở mùa triệu tập quốc tế nhập háng này. Theo bại liệt, nhì nỗi lo lắng mới nhất xuất hiện tại mang lại chuyến thực hiện khách hàng cho tới Sảnh của Everton ở vòng 12 Premier League.

Bạn đang xem: 2 bước ngoặt cùng lúc xảy đến ở Man Utd

Thủ trở thành Andre Onana gặp chấn thương trong khi đáp ứng tuyển chọn Cameroon và buộc cần quay về đại bạn dạng doanh Carrington. Nếu Onana ko đầy đủ ĐK đi ra Sảnh, tân binh Altay Bayindir gần như là chắc chắn rằng đem thời cơ tung ra Man Utd. 

2 sự thay đổi đồng thời xảy cho tới ở Man Utd - Bóng Đá

 Pellistri xứng danh được trao thời cơ đá chủ yếu thay cho Rashford.

Bayindir xứng danh được bắt chủ yếu sau những nỗ lực thực hiện tuyệt vời bên trên Sảnh tập luyện. Tuy nhiên, biểu hiện của Marcus Rashford xứng đáng bồn chồn quan ngại rất là nhiều.

Do tư thế thấp kém của những cầu thủ không giống, Rashford buộc cần nghịch ngợm nghiêng địa điểm ở cánh cần nhằm mục đích nhượng bộ điểm mang lại cầu thủ con trẻ Alejandro Garnacho xuất trừng trị mặt mày cánh trái ngược.

Vấn đề của Rashford được nghĩ rằng không thực sự nguy hiểm. Song, chuyến thực hiện khách hàng cho tới vùng Merseyside là khi nhằm tuyển chọn thủ Anh nghỉ dưỡng, hấp thụ lại tích điện, đôi khi hé đi ra thời cơ mang lại đồng group không giống.

Phải quá nhận tư thế của Rashford ko được đảm bảo chất lượng ở mùa giải năm nay. Mùa trước, anh nghịch ngợm bóng rất rất thoải mái tự tin, tuy nhiên thời điểm này, Rashford nhằm lại một loạt những mùng trình biểu diễn tầm thông thường và ko thể đưa đến hiệu quả như kỳ vọng.

Khi ấy, nếu như Rashford nghỉ dưỡng, ai rất có thể thay cho thế cầu thủ này. Antony là trò cưng của HLV Erik ten Hag tuy nhiên mùng trình biểu diễn của chân giảm bớt người người Brazil còn tệ rộng lớn Rashford. Tuy nhiên, đem một chiếc thương hiệu xứng danh đem thời cơ, này là Facundo Pellistri.

Xem thêm: Joao Felix giải thích lý do ăn mừng trước Atletico

Màn trình biểu diễn thời gian gần đây nhất của cầu thủ người Uruguay mang lại Man United tận mắt chứng kiến anh mang 1 trộn thiết kế cần thiết hùn Quỷ đỏ ửng vượt qua Fulham 1-0 bên trên Craven Cottage. Trong 27 phút hùn mặt mày, Pellistri nhằm lại nhiều phen bóng hứa hứa rộng lớn đối với một giờ tranh tài trước bại liệt của Antony.

2 sự thay đổi đồng thời xảy cho tới ở Man Utd - Bóng Đá

 Pellistri khan hiếm Lúc được HLV Erik ten Hag trọng dụng mặc dù tranh tài ổn định mọi khi nhập Sảnh.

Chính vì vậy, thiệt khó khăn hiểu thấy lúc tài năng con trẻ người Uruguay vẫn ngồi dự bị trong lúc cầu thủ người Brazil nhập Sảnh ở trận thắng Luton Town 1-0.

Hơn nữa, Ten Hag trước đó quá nhận đúng ra ông nên công bằn với Pellistri rộng lớn. Trở lại nhập mon 3, căn nhà tóm quân người Hà Lan tiếp tục đánh giá chỉ cao mùng trình biểu diễn của Pellistri trước Real Betis ở Europa League.

Ten Hag nói: “Pellistri là tấm gương xứng danh với địa điểm đi ra Sảnh nhờ nỗ lực bên trên Sảnh tập luyện. Và tôi tiếp tục rằng vào trong ngày ngày hôm trước rằng tôi ko lựa chọn cậu ấy đi ra Sảnh đối đầu Liverpool. Quyết quyết định bại liệt ko trọn vẹn phải chăng vì thế cậu ấy tiếp tục luyện tập rất tuyệt.

Xem thêm: Hung tin ập đến Liverpool sau trận thắng Fulham

Bây giờ đó là thời khắc Pellistri cần đi ra Sảnh vì thế tiếp tục luyện tập chuyên cần nhập thời hạn nhiều năm." 

Pellistri đã cho chúng ta thấy hình hình ảnh trái ngược ngược với Jadon Sancho Lúc tuyển chọn thủ Anh khá chểnh mảng nhác. Vì vậy, Pellistri nên được đi ra Sảnh đá chủ yếu thay cho thế Rashford ở mặt mày cánh cần nhập trận gặp gỡ Everton sắp tới đây.

Tiểu Lam | 22:22 20/11/2023