2 cầu thủ như tân binh của Arsenal trong tháng 1

BongDa.com.vn Arsenal tiếp tục cần thiết thêm thắt nhân sự nhập mon 1, tuy nhiên rõ rệt nhập group hình lúc này, vẫn đang còn những người dân Mikel Arteta ko dùng triệt nhằm.

Arsenal đã góp vốn đầu tư khá mạnh mẽ và tự tin nhập ngày hè vừa mới đây. Họ chi rộng lớn 200 triệu bảng nhằm đem về hàng loạt tân binh. Tuy nhiên, nước ngoài trừ Declan Rice, những người dân sót lại ko tạo nên mức độ tác động quá rộng. 

Bạn đang xem: 2 cầu thủ như tân binh của Arsenal trong tháng 1

2 cầu thủ như tân binh của Arsenal nhập mon 1 - Bóng Đá

 Timber vẫn ko góp phần nhiều mang lại Arsenal.

Kai Havertz được tin cẩn tưởng không ít tại vị trí đầu mùa giải và cho tới ni, anh mới mẻ chỉ ghi được một bàn ở Premier League, tới từ cú bớt trị đền rồng nhưng mà đồng group nhường nhịn mang lại. 

Jurrien Timber rủi ro xấu rộng lớn, chỉ đá được khoảng 1 đến 2 phút nhập trận khai mùng, rồi bám gặp chấn thương đầu gối nguy hiểm. Trong những ngày vừa mới đây, tiếp tục sở hữu những hình hình họa đã cho thấy Timber tiếp tục quay về luyện tập nằm trong group một. Nhưng có lẽ rằng nhập năm 2023, Timber sẽ không còn thể đùa bóng.

Người phần này đang được lúc lắc niềm tin cẩn của Mikel Arteta nhập 2 mon ngay gần đó là David Raya. Có điều, không giống với Rice, mùng trình trình diễn của Raya ko được ổn định lăm le. Có những trận đấu anh đùa rất rất hoặc, tuy nhiên cũng đều có những trận giắt sai lầm không mong muốn một cơ hội khó khăn hiểu, nổi bật là trước Lens hoặc Chelsea.

Với tham lam vọng vượt qua Man City nhằm nhắm tới ngôi vô địch, Arsenal tiếp tục cần thiết thêm thắt nhân sự nhằm chinh chiến sau mon 1. Dẫu vậy, Mikel Arteta hoàn toàn có thể nom nhập group một và tận dụng tối đa một vài người  "không không giống gì tân binh".

Dễ thấy nhất là tình huống của Timber. Anh mới mẻ đi ra sảnh vài ba chục phút và ko không giống gì tân binh của Arsenal nhập ngày đông. Điểm mạnh mẽ của cầu thủ này là sự nhiều chức năng. Trong màu sắc áo Ajax, Timber thông thường được xếp nhập đá trung vệ. Tuy nhiên, nhập quy trình chi phí mùa giải, Arteta hầu hết nhằm anh đùa như 1 hậu vệ trái khoáy. 

Xem thêm: Real từ chối gã khổng lồ để giữ chân 'viên ngọc thô'

Oleksandr Zinchenko là người dân có tài năng tiến công chất lượng. Dẫu vậy, anh vẫn đang còn một chút ít giới hạn ở kĩ năng phòng vệ. Vấn đề này cũng dễ nắm bắt vị xuất thân thiện của Zinchenko vốn liếng là một trong chi phí vệ. 

Sự xuất hiện nay của Timber, một phía chung Zinchenko không cần cày ải rất nhiều. Mặt không giống, cựu cầu thủ Ajax tiếp tục hỗ trợ mang lại Arsenal một tài năng phòng vệ xứng đáng nể rộng lớn.

Tài năng con trẻ Emile Smith Rowe cho tới ni vẫn không được tận dụng tối đa triệt nhằm. Hai mùa bóng trước đó, Rowe là cầu thủ con trẻ sáng sủa giá bán số 1 của Arsenal, nhỉnh hơn hết Bukayo Saka.

2 cầu thủ như tân binh của Arsenal nhập mon 1 - Bóng Đá

 Arteta cần xoay tua nhiều hơn thế nhập thời hạn cho tới.

Tuy nhiên, gặp chấn thương tiếp tục khiến cho sự nghiệp của Rowe đình trệ. Mùa giải này, Rowe không thể bám gặp chấn thương nặng trĩu này, tuy nhiên anh mới chỉ đá 106 phút ở Premier League. Tiền vệ người Anh hoàn toàn có thể đá được cả ở địa điểm số 8 lẫn lộn số 10. Do cơ, chi phí vệ người Anh sở hữu tài năng đóng góp thế cả Havertz lẫn lộn Martin Odegaard nhập quy trình Giáng sinh - Năm mới mẻ. 

Xem thêm: M.U nhận tin cực vui trước trận đấu sinh tử với Bayern Munich

Nhìn cộng đồng, Arsenal vẫn hoàn toàn có thể vung chi phí lên đường chợ nhập mon 1. Dẫu vậy, bọn họ đang xuất hiện những cầu thủ unique bên trên ghế dự bị. Và nếu như tận dụng tối đa chất lượng, những người dân này sẽ không không giống gì những tân binh của Pháo thủ. 

Mùa giải trước, Arsenal tiếp tục hụt tương đối nhập quy trình nước rút Lúc Arteta xoay tua group hình một cơ hội ko hợp lí. Năm ni, tất cả cần thiết nâng cấp và những người dân như Rowe cần phải trao thời cơ.

Ngọa Long | 21:05 16/11/2023