2 con trai huyền thoại Liverpool giúp Man City đi tiếp ở C1 trẻ

BongDa.com.vn Hai bằng hữu Jaden và Reigan Heskey vẫn đứng vị trí số 1 sản phẩm công cho tới Manchester City Khi bọn họ bịa đặt một chân vô vòng sơ loại thẳng UEFA Youth League.

Cái thương hiệu Emile Heskey luôn luôn gắn liền với Liverpool, Leicester và Aston Villa vô sự nghiệp đỉnh điểm của ông ở Premier League. Nhưng cái họ này rất có thể sớm nối sát với Manchester City nếu như nhị người đàn ông của Emile kế tiếp cải tiến và phát triển như lúc này.

Bạn đang xem: 2 con trai huyền thoại Liverpool giúp Man City đi tiếp ở C1 trẻ

Lần thứ nhất, bằng hữu Jaden và Reigan Heskey cùng đá chủ yếu cho tới team U19 Man City, với Reigan 15 tuổi hạc xuất hiện nay chuyến thứ nhất ở Lever này. Với sự theo đòi dõi của tía Emile bên trên Sân chuyển động Joie, Reigan vẫn đem trận trình làng kỷ niệm trước Young Boys ở Youth League. Khi Reigan thừa hưởng ngược trừng trị thông thường sớm, anh bước lên dứt điểm lạnh lẽo lùng vô góc thấp sườn trở nên. Emile vẫn ghi lại mâm đá trừng trị thông thường bên trên điện thoại cảm ứng của tôi và Jaden là kẻ thứ nhất chúc mừng em trai.

Reigan Heskey - Bóng Đá

 Reigan đem mùng trình làng khá cho tới team U19 Man City.

Bản thân mật Jaden cũng chính là cái brand name khá mới nhất ở Lever U19. Cầu thủ 17 tuổi hạc này vẫn tiến bộ cỗ và đem 5 bàn thắng nằm trong 1 trộn xây đắp sau 11 chuyến đi ra Sảnh ở những giải U18 Premier League, Youth League, Premier League 2 và EFL Trophy. Tiền đạo trẻ em đùa ở địa điểm tương tự như phụ vương anh, tuy nhiên lúc này rất có thể hình nhỏ rộng lớn và dùng vận tốc nhiều hơn thế nữa. Những bàn thắng của anh ý trong đợt giải này cho tới từ các việc ở trúng điểm, trúng thời gian, lấy được bạn dạng năng săn bắn bàn từ Emile.

Reigan đem áo số 11 cho tới Man City và giành được ngược trừng trị thông thường ở phút loại tám. CĐV Young Boys vẫn rất rất tức giẫn dữ, tuy nhiên Reigan vẫn phớt lờ những tiếng chế nhạo nhằm làm bàn thứ nhất cho tới team trẻ em City trong khoảng gần đầy 10 phút sau thời điểm trình làng.

Xem thêm: Eddie Howe trải lòng trước cuộc đối đầu quan trọng với PSG

Bàn loại nhị cũng tới từ trộn kết hợp của Reigan mặt mũi cánh ngược, triển khai một ngược đá trừng trị thẳng tức thì rìa vòng cấm chung Mahamadou Susoho tung cú giảm sút chìm vô lưới kể từ góc hẹp. Reigan cũng rất có thể nhận lao động cho tới bàn loại tía, toàn bộ đều trước lúc hiệp 1 kết thúc đẩy. Ngôi sao trẻ được thay cho đi ra sau thời điểm bị con chuột rút vào thời điểm cuối hiệp đấu.

Xem thêm: Danny Murphy cảnh báo Arsenal về khả năng ngược dòng của Man City

Reigan Heskey - Bóng Đá

 Con trai của Emile Heskey ăn mừng sau bàn thắng cần thiết.

Với thắng lợi 3-0 này, Man City rất có thể chính thức lên plan cho tới trong suốt lộ trình loại thẳng của mình. Ngôi đầu bảng sẽ hỗ trợ bọn họ rời nên đá thêm thắt vòng play-off trước vòng 16 team, tuy nhiên chỉ việc băng qua vòng bảng cũng chính là kết quả xứng đáng ca tụng ngợi với team hình trẻ em Man City trong năm này. Huấn luyện viên Brian Barry-Murphy nhận định rằng việc team U21 sớm bị loại bỏ ngoài EFL Trophy tuần này là vì thất lạc những cầu thủ cốt lõi vô ngày hè và bọn họ cũng có thể có giới hạn tuổi tầm thấp rộng lớn, tuy nhiên họ lại thực hiện chất lượng tốt ở giải lục địa.

Với việc Reigan Heskey thực hiện tuyệt vời Khi mới nhất 15 tuổi hạc và Man City bịa đặt một chân vô giai đoạn sau của giải trẻ em C1, sau này của mình là rất rất tươi tỉnh sáng sủa. Và nhị cái brand name Heskey rất có thể vào vai trò cần thiết nếu như bọn họ kế tiếp quy trình tăng trưởng như lúc này của tôi.

Thanh Vũ | 16:42 08/11/2023