2 lý do khiến Bruno Fernandes từ chối Al-Hilal | Bóng Đá

BongDa.com.vn Theo Record, Bruno Fernandes tiếp tục kể từ chối câu nói. kiến nghị hậu hĩnh kể từ Al-Hilal nhằm ở lạI Man United nhập kỳ chuyển nhượng ủy quyền mon Giêng.

Huấn luyện viên của Al-Hilal, Jorge Jesus tiếp tục xác lập group trưởng Man United là tiềm năng số 1 của tôi. Và câu lạc cỗ Ả Rập đã và đang cỗ vũ Jesus bằng phương pháp thể hiện một câu nói. kiến nghị mê hoặc cho tới Bruno Fernandes.

Bạn đang xem: 2 lý do khiến Bruno Fernandes từ chối Al-Hilal | Bóng Đá

The two reasons Bruno Fernandes turned down ‘astronomical offer’ to tát leave Man Utd in January - Bóng Đá

 Bruno Fernandes được Al-Hilal tìm kiếm và săn lùng.

Jesus tiếp tục thao tác làm việc với tuyển chọn thủ Bồ Đào Nha nhập thời hạn chúng ta khăng khít bên trên Sporting Lisbon. Ông sở hữu nguyên nhân nhằm ham muốn tái mét phù hợp với Fernandes, tuy nhiên cầu thủ 29 tuổi hạc này vẫn khẳng định khăng khít với Quỷ đỏ hỏn.

Xem thêm: Endo khiến bộ đôi bom tấn của Chelsea cùi gằm

Xem thêm: Phản ứng vô giá của Darwin Nunez

Theo Record, Fernandes tin yêu rằng anh vẫn còn việc làm ko hoàn thành xong ở đá bóng châu Âu. Hơn nữa, chi phí vệ này vẫn tồn tại bại liệt lòng trung thành với chủ với Man United - một câu lạc cỗ đang được nhập quy trình tái mét thiết rộng lớn.

Sau số vốn của Sir Jim Ratcliffe, Man United sẽ có được nhiều thay cho thay đổi nhập ngày hè 2024. Tuy nhiên, Fernandes vẫn được xem là cầu thủ luôn luôn phải có của group mái ấm Sảnh Old Trafford, mặc dù Erik ten Hag sở hữu đi ra lên đường hoặc ở lại. Không đơn thuần thủ lĩnh niềm tin, góp sức về trình độ của ngôi sao sáng người Bồ Đào Nha cũng tương đối cần thiết. Anh hoàn toàn có thể tạo ra khác lạ bất kể khi này.

Minh Tuấn | 05:11 04/02/2024