2 sao M.U thích bài đăng phân tích tình của Ten Hag

BongDa.com.vn 2 cầu thủ Manchester United đang được quí những loại tweet đã cho chúng ta thấy Erik ten Hag vẫn ko tấn công tổn thất chống thay cho đồ gia dụng ở Old Trafford.

Áp lực đang được đè lên trên HLV người Hà Lan sau khởi điểm mùa giải xệp chén và đem tin cẩn vọng gác câu lạc cỗ đang được kiểm tra kĩ năng mướn Ruben Amorim của Sporting hoặc lịch sử một thời Zinedine Zidane của Real Madrid để thay thế thế. Tuy nhiên, team bóng của Ten Hag đang được giành được thành công 1-0 trước Luton trước kỳ nghỉ ngơi quốc tế, tức là chúng ta hiện nay đã có 12 điểm kể từ 5 trận sớm nhất ở Premier League.

Bạn đang xem: 2 sao M.U thích bài đăng phân tích tình của Ten Hag

Thất bại có một không hai bên trên Premier League của mình vô thời hạn này là trận thua thiệt 0-3 trước người láng giềng Manchester City. Trong toàn cảnh thành quả tranh tài nội địa đang rất được nâng cao, Alejandro Garnacho và Luke Shaw đang được quí những loại tweet cỗ vũ Ten Hag.

Xem thêm: Đánh bại Arsenal, Unai Emery lên tiếng

Xem thêm: Rio Ferdinand ngả mũ với cầu thủ 4 triệu bảng của Liverpool | Bóng Đá

Ten Hag replied about being the quickest Man Utd manager đồ sộ reach 30 Premier League wins:

 Ten Hag vẫn được cầu thủ cỗ vũ.

Tài khoản JZthekid nhận định rằng việc Man United thiếu hụt hỏa lực ko cần là lỗi của HLV, Shaw đang được quí bài bác đăng này. Trong Lúc cơ, Alejandro Garnacho, quí một chủ thể nhấn mạnh vấn đề rằng Ten Hag cần thiết thời hạn ở Old Trafford.

Đã đem tiến trình Ten Hag được cho tới gặp gỡ trở ngại với chủ yếu những cầu thủ của tớ, tuy nhiên dường như như nội cỗ của mình vẫn đang được ổn định ấn định.

Thanh Vũ | 11:06 13/11/2023