3 cầu thủ được Jamie Carragher đánh giá cao năm 2020 giờ ra sao?

BongDa.com.vn Liverpool có tiếng trong các việc cải cách và phát triển những cầu thủ trẻ em, tuy nhiên điều gì vẫn xẩy ra với 3 'sao mai' nhưng mà Jamie Carragher nhận định rằng tiếp tục thành công xuất sắc vô năm 2020?

Trong cuộc phỏng vấn với Liverpool Echo, Carragher vẫn nêu tên 3 cầu thủ trẻ em Liverpool nhưng mà ông nghĩ về hoàn toàn có thể đưa đến tác động ở team một. Vậy chúng ta giờ rời khỏi sao sau 4 năm được cựu trung vệ The Kop review cao?

Bạn đang xem: 3 cầu thủ được Jamie Carragher đánh giá cao năm 2020 giờ ra sao?

3 cầu thủ được Jamie Carragher review cao năm 2020 giờ rời khỏi sao? - Bóng Đá

 Carragher là BLV phổ biến.

Curtis Jones

"Khi Curtis Jones còn nghịch tặc ở team trẻ em, cậu ấy tương tự một cầu thủ team một được xuống nghịch tặc với những cầu thủ trẻ em rộng lớn," Carragher rằng Lúc tế bào mô tả về Jones vô năm 2020.

"Điều bị chỉ trích so với team hình Liverpool thời điểm hiện tại là chúng ta thỉnh thoảng thiếu hụt tạo ra ở sản phẩm chi phí vệ trung tâm, và tôi nghĩ về Jones hoàn toàn có thể cung ứng vấn đề đó.”

Carragher vẫn đích đắn với Dự kiến về Jones. Kể kể từ mùa giải 2020-21, Jones vẫn sở hữu 110 phen rời khỏi sảnh mang đến Liverpool và đang được trình biểu diễn loại soccer hoặc nhất vô sự nghiệp của tớ.

Cầu thủ sinh rời khỏi ở vùng Merseyside đã nhận được được sự tin cẩn tưởng của Jurgen Klopp và thiệt tuyệt thấy lúc một cầu thủ tiềm năng của team học viện chuyên nghành tạo nên thương hiệu tuổi tác cho bản thân mình vô team một. Nhưng vô số 3 cầu thủ trẻ em của Liverpool được Carragher vẫn review cao vô năm 2020, Jones là kẻ độc nhất vẫn ở lại câu lạc cỗ cho tới ngày này.

Neco Williams

Vào khoảng tầm năm 2020, sở hữu thật nhiều cuộc thảo luận về sự việc ai hoàn toàn có thể tương hỗ mang đến Trent Alexander-Arnold. James Milner thỉnh phảng phất được tung vô sảnh ở địa điểm hậu vệ nên, tuy nhiên Liverpool dò thám tìm kiếm một sự thay cho thế trẻ em rộng lớn.

Xem thêm: Vừa thắng hủy diệt, Lewandowski phát biểu tự tin

"Tôi thực sự cho là Neco Williams, với cơ hội cậu ấy vẫn nghịch tặc, các bạn sẽ ko nghĩ về cho tới việc nhảy vào thị ngôi trường để sở hữ ngẫu nhiên ai,” Carragher rằng.

Hậu vệ cánh người xứ Wales giàn giụa hứa hứa trong mỗi ngày đầu đem áo Liverpool và anh kế tiếp làm cho tuyệt hảo Lúc được mang đến Fulham mượn.

3 cầu thủ được Jamie Carragher review cao năm 2020 giờ rời khỏi sao? - Bóng Đá

 Williams ko thành công xuất sắc ở Liverpool.

Rất nhiều fan hâm mộ ham muốn bắt gặp thấy cầu thủ trẻ em này lan sáng sủa ở Anfield, tuy nhiên Liverpool vẫn ra quyết định để Williams rời khỏi chuồn vô kỳ ủy quyền ngày hè 2022. Nottingham Forest vẫn trả khoảng tầm 17 triệu bảng mang đến cầu thủ sinh vào năm 2001 - một thương vụ làm ăn quá đảm bảo chất lượng nhằm team công ty sảnh Anfield hoàn toàn có thể kể từ chối.

Kể kể từ Lúc mang đến City Ground, Williams chỉ góp sức tại mức tròn trặn vai. Trong Lúc tê liệt, Liverpool hiện nay vẫn sở hữu Conor Bradley và hoàn toàn có thể ưng ý Lúc thể hiện ra quyết định đích đắn với Williams.

Xem thêm: Ten Hag chỉ ra 3 đóng góp lớn của Casemiro cho Man United

Ki-Jana Hoever

Cầu thủ sau cuối nhưng mà Carragher nói đến là Hoever. Được đón Liverpool đón về kể từ Ajax lúc còn là cầu thủ trẻ em, hậu vệ người Hà Lan cảm nhận được sự kỳ vọng lớn rộng lớn. Tuy nhiên, sau thời điểm đã cho thấy sảnh 4 phen ở team một, anh được Wolves chiêu tập với nút phí 9 triệu bảng vô mon 9 năm 2020.

Hoever vẫn sở hữu 25 phen rời khỏi sảnh mang đến Wolves Tính từ lúc tê liệt rồi được mang đến mượn bên trên team bóng ở Championship là Stoke City cho tới ni. Chủ yếu đuối được dùng ở địa điểm hậu vệ nên, Hoever cũng có thể có tài năng phụ trách việc làm ở trung tâm phòng thủ. Hợp đồng của anh ấy với Wolves sở hữu thời hạn cho tới năm 2026 và vẫn tồn tại nên coi liệu anh hoàn toàn có thể xác minh được bản thân bên trên Molineux hay là không.

Minh Tuấn | 17:43 09/02/2024