3 cuộc chiến quyết định kết quả trận đấu M.U - Wolves

BongDa.com.vn Manchester United tiếp tục đối đầu với Wolves nhập 3h 15 phút rạng sáng sủa ngày 3/1 bám theo giờ VN.

 Bruno Fernandes và Mario Lemina

Bạn đang xem: 3 cuộc chiến quyết định kết quả trận đấu M.U - Wolves

Bruno Fernandes đang được là trái khoáy tim của Quỷ đỏ rực thời điểm hiện tại khi chi phí vệ người Bồ là cầu thủ vận hành lối đùa của toàn group. Anh rất có thể tìm kiếm ra khoảng chừng trống rỗng, chạy địa điểm chất lượng tốt và thông thường tung đi ra những lối chuyền giàn giụa tính sát thương nhập vòng cấm. Pha làm bàn vì chưng cú bớt chìm nhập lưới Newport County đang được đã cho chúng ta thấy đẳng cấp và sang trọng của Bruno.

Nếu group trưởng của Manchester United được tự tại ở chống thân ái Sảnh. Bruno tiếp tục tàn đập phá mặt hàng phòng vệ của Wolves. Vì vậy, group ngôi nhà Sảnh Molineux cần thiết một cầu thủ như Mario Lemina, người không chỉ có vào vai trò lá chắn mà còn phải rất có thể phân phát động tiến công kể từ phía bên dưới. Đấu với cựu chi phí vệ Sporting CP, Lemina chắc chắn là cần đi ra Sảnh với 200% tài năng nhằm ngăn ngừa Fernandes lan sáng sủa.

3 trận đánh đưa ra quyết định thành quả trận đấu M.U - Wolves - Bóng Đá

 Bruno đang được là trái khoáy tim của Quỷ đỏ

Pedro Neto và Lisandro Martinez

Wolves dự loài kiến tiếp tục đi ra Sảnh với sơ đồ gia dụng 3-4-3, với Pedro Neto được xem là ngòi nổ nguy hại nhất xuất phân phát mặt mày cánh cần. Trước khi bám gặp chấn thương gân kheo nhập trận bắt gặp Newcastle vào thời điểm tháng 10, Neto đang được cất cánh cao nằm trong Bầy sói. Cụ thể, anh đang được sở hữu 7 thi công sau 10 trận trước tiên, kết quả cơ chung Neto phát triển thành cầu thủ thi công hiệu suất cao nhất nhập giải đấu. Sau khi làm bàn nhập trận thắng 2-0 của Wolves trước West Brom, trung phong người Bồ sẽ rất cần bắt gặp một thách thức trở ngại rộng lớn này đó là Manchester United.

Chân bớt 23 tuổi hạc là một trong những tranh bị hạng nặng trĩu của HLV Gary O'Neil trong những công việc quy đổi tình trạng và điều này tiếp tục khiến cho Erik Ten Hag cần cảm nhận thấy lo ngại. Lisandro Martinez một vừa hai phải mới mẻ chỉ quay về sau gặp chấn thương Tính từ lúc mon 9 và anh được đi ra Sảnh nhập trận bắt gặp Newport County hồi Chủ nhật mới đây (theo giờ Việt Nam).

Xem thêm: Modric mang tới cơn đầu cho HLV Ancelotti

Neto sở hữu tài năng đổi thay thời cơ trở nên bàn thắng chỉ nhập chớp đôi mắt và trung vệ người Argentina rất cần phải tranh tài triệu tập nếu như không mong muốn Quỷ đỏ rực bị trừng trị.

3 trận đánh đưa ra quyết định thành quả trận đấu M.U - Wolves - Bóng Đá

 Semedo cần dò thám cơ hội ngăn chống được Garnacho ở trận đấu này.

Alejandro Garnacho và Nelson Semedo

Garnacho chắc chắn là là vấn đề sáng sủa rất hiếm nhập một mùa giải giàn giụa tuyệt vọng của Manchester United. Tốc phỏng, sự trực diện và tinh xảo đổi thay cầu thủ trẻ con người Argentina phát triển thành một trong mỗi mũi nhọn nguy hại nhất của Quỷ đỏ rực mùa giải này. Với tài năng dịch chuyển ko bóng chất lượng tốt, người bám theo kèm cặp chân bớt cứng cáp kể từ Carrington tiếp tục rất cần phải vô cùng cảnh giác với anh.

Xem thêm: Arsenal cần tiền đạo và đây là phản ứng của sếp lớn

Nelson Semedo nhiều tài năng tiếp tục là kẻ được đi ra Sảnh với tầm quan trọng hậu vệ cần ở trận đấu này. Hậu vệ người Bồ Đào Nha sở hữu thiên phía tiến công, tuy vậy, đôi lúc anh ko trấn áp được địa điểm hâu phương bản thân và tạo ra thời cơ mang lại những mùa phản công nhanh chóng.

Đây là trận đấu tuy nhiên Wolves cần đùa với tư thế một nhóm cửa ngõ bên dưới, vì vậy, Semedo rất cần phải trấn áp chất lượng tốt chân bớt trẻ con mặt mày phía Manchester United mới mẻ suy nghĩ cho tới việc góp sức nhập chống một trong những phần phụ vương cuối Sảnh.

Đăng Trương | 11:12 01/02/2024