3 điều sẽ xảy ra với Chelsea nếu bị Premier League trừ điểm

BongDa.com.vn Các cổ khuyến khích của Chelsea chắc rằng đang được lo ngại về viễn ảnh team căn nhà bị trừng trị như Everton.

Mới phía trên, Premier League tiếp tục đầu tiên công bố đưa ra quyết định trừng trị Everton vì như thế vi phạm nguy hiểm những quy ấn định về Luật Công vì chưng Tài chủ yếu. Đội công ty Sảnh Goodison Park bị trừ chuồn 10 điểm, án trừng trị nghiêm nghị tự khắc nhất nhập lịch sử vẻ vang giải đấu. Điều xứng đáng trình bày, không chỉ là The Toffees, nhưng mà một tổ bóng không giống là Chelsea đang dần đứng trước nguy hại bị trừ điểm.

Bạn đang xem: 3 điều sẽ xảy ra với Chelsea nếu bị Premier League trừ điểm

Tờ Guardian xác minh, cuộc khảo sát mới đây tiếp tục vạc sinh ra một số trong những khoản thanh toán giao dịch trị giá bán “hàng chục triệu bảng Anh” được Chelsea tiến hành trong tầm 10 năm quay về phía trên. Theo cơ, những thanh toán giao dịch bên trên và đã được đoạn bên dưới thời cựu quản trị Roman Abramovich, với mục tiêu đưa đến quyền lợi mang đến Chelsea hoặc những cá thể tương quan cho tới CLB.

Theo Guardian, nếu như những khoản thanh toán giao dịch của Chelsea bị vạc hiện tại là vi phạm những quy ấn định về Luật Công vì chưng Tài chủ yếu hoặc những điều luật không giống, chắc hẳn rằng Premier League tiếp tục vận dụng những hình trừng trị nghiêm nghị tự khắc so với The Blues – bao hàm cả việc trừ điểm. Và vừa mới qua, ký fake Tom Coley đã và đang tổ chức phân tách những viễn ảnh rất có thể xảy cho tới nếu như team công ty Sảnh Stamford Bridge thực sự bị trừ điểm. 

Pochettino: 'đừng gọi Chelsea là team cửa ngõ dưới' - Bóng Đá

 Chelsea cũng rất có thể bị trừ điểm. 

Tạm biệt Champions League

Với 16 điểm sau 12 vòng đấu, Chelsea hiện nay đang xoàng xĩnh địa điểm loại tư của Tottenham Hotspur cho tới 10 điểm, và nhằm cán đích nhập Top 4 rõ rệt tiếp tục là 1 trong những trách nhiệm cực kỳ trở ngại so với The Blues mùa này. Hiển nhiên, cho dù tiếp tục đã cho thấy nhiều tín hiệu nâng cao nhập thời hạn mới đây, Chelsea vẫn còn đó thiếu hụt chuồn sự ổn định ấn định quan trọng và thông thường nhằm mất mặt điểm trước những phe đối lập yếu hèn rộng lớn.

Vì vậy, nhập tình huống bị trừ điểm như Everton, rất có thể xác minh kĩ năng The Blues giành được tấm vé tham gia Champions League cũng tiếp tục ngang vì chưng với số lượng 0. Thậm chí, Chelsea trọn vẹn rất có thể vắng ngắt mặt mũi bên trên Conference League khi phía bên trên chúng ta là những phe đối lập đối đầu và cạnh tranh cực kỳ khó khăn nhằn như West Ham, Newcastle United hoặc Brighton.

Xem thêm: 6 HLV tài năng đang ‘rảnh rỗi’ sẵn sàng thay Ten Hag tại MU

Mất nhiều cầu thủ

Dù tiếp tục góp vốn đầu tư rộng lớn 1 tỷ bảng nhập công việc tăng cấp team hình, Chelsea thực tiễn đang không thể đầu tư một cơ hội tự do. Mùa Hè vừa mới đây, chúng ta tiếp tục nỗ lực không còn bản thân nhằm thanh lý cầu thủ nhằm mục tiêu mục tiêu bằng vận lại cường độ chi thu, với tổng số 8 cầu thủ nằm trong team một bị buôn bán đứt. Đồng thời, chúng ta cũng cần giảm bớt quỹ bổng bằng phương pháp chia ly 5 cái thương hiệu bên dưới dạng ủy quyền tự tại.

Món hời của Chelsea - Bóng Đá

 The Blues chắc hẳn rằng tiếp tục đương đầu với tương đối nhiều yếu tố. 

Song, nếu như trải qua loa thêm 1 mùa giải White tay, đôi khi mất mặt chuồn suất tham gia húi châu Âu mùa cho tới, Chelsea được dự đoán tiếp tục bắt gặp cần những yếu tố nguy hiểm về mặt mũi tài chủ yếu. Vì vậy, team công ty Sảnh Stamford Bridge rất có thể buộc cần nối tiếp "bán tháo" một loạt cầu thủ trong dịp Hè năm 2024 nhằm rất có thể trong thời điểm tạm thời ổn định ấn định tình hình CLB.

Khó mua sắm cầu thủ

Xem thêm: Mikel Arteta: 'Hôm nay trời hơi gió'

Hiển nhiên, việc Chelsea vắng ngắt bóng bên trên húi châu Âu tiếp tục khiến cho chúng ta bắt gặp trở ngại rộng lớn trong công việc ký hợp ý đồng với những ngôi sao sáng tiên phong hàng đầu. Mùa Hè trước, chúng ta vẫn thuyết phục được chữ ký giá đắt như Moises Caicedo hoặc Romeo Lavia, tuy nhiên chẳng đem gì đáp ứng The Blues vẫn thực hiện được điều tương tự động nhập năm cho tới nếu như chúng ta nối tiếp lượm lặt được những kết quả thấp kém trong dịp giải trong năm này.

Ngoài rời khỏi, trở ngại về mặt mũi tài chủ yếu phân biệt cũng tiếp tục là trở quan ngại rộng lớn nếu như Chelsea mong muốn tiến hành những thương vụ làm ăn kinh khủng. 

Huỳnh Phong | 20:00 17/11/2023