3 lý do Ivan Toney là lựa chọn tốt hơn Karim Benzema cho Chelsea

BongDa.com.vn Trong kỳ ủy quyền mon Giêng, đa số từng team bóng đều mong muốn bổ sung cập nhật một loại tương tự nhau - một trung phong nhằm làm bàn.

Quyết quyết định chi 32 triệu bảng mang lại Nicolas Jackson của Chelsea ko tạo nên hiệu suất cao như yêu cầu. Và nhị cái brand name là tiềm năng tiềm năng của The Blues bao gồm sở hữu Ivan Toney của Brentford và Karim Benzema của Al-Ittihad. Cả nhị trung phong đều phải có nguyên tố khủng hoảng. Toney vẫn ko tranh tài mang lại Brentford mùa này sau khoản thời gian một vừa hai phải chấp hành mệnh lệnh cấm nhiều năm 8 mon vì như thế cá phỏng đá bóng. Còn Benzema đang được ở tiến trình sau của việc nghiệp sau khoản thời gian tách Real Madrid để gửi cho tới một giải đấu không nhiều tuyên chiến đối đầu rất là nhiều.

Bạn đang xem: 3 lý do Ivan Toney là lựa chọn tốt hơn Karim Benzema cho Chelsea

Nhưng xét nhiều nguyên tố, Toney và Benzema vẫn chính là những lựa lựa chọn tuyệt hảo mang lại Chelsea nhập kỳ ủy quyền mon 1. Trang Sun Thể Thao đã từng đi thâm thúy nhập việc ai nhập nhị người được xem là bạn dạng ăn ý đồng chất lượng tốt rộng lớn so với The Blues.

Trong vòng cấm

Cả Toney và Benzema đều là những trung phong chất lượng tốt trong tầm cấm, cho dù Theo phong cách không giống nhau.

Tại sao Toney lại rất rất cần thiết với Brentford? - Bóng Đá

 Toney sẵn sàng tái mét xuất Ngoại hạng Anh.

Toney dùng sức khỏe và vận tốc nhằm giành ưu thế và tạo nên khoảng chừng trống trải, trong những lúc Benzema dịch rời tinh xảo rộng lớn, anh tiến hành những trộn chạy vị trí lanh lợi tiến công vào lúc trống trải khi những hậu vệ rơi rụng triệu tập.

Mùa giải trước tận mắt chứng kiến Toney ghi 21 bàn bên trên từng trường đấu, trong những lúc Benzema ghi 31 bàn trong đợt giải sau cuối ở Real Madrid. Khó nhằm sánh sánh Toney và Benzema khi xét cho tới hiệu suất cao trước khuông trở thành của mình. Cả nhị đều là những trung phong đã và đang được chứng tỏ, tuy nhiên Toney vẫn sở hữu trở thành tích cụ thể ở Premier League.

Sự sáng sủa tạo

Xem thêm: 'Một sự tiếc nuối vô cùng lớn đối với ban lãnh đạo Chelsea'

Benzema vẫn kiểm soát và điều chỉnh lối nghịch tặc của chủ yếu bản thân nhằm trở thành nhân tố sáng tạo nên rộng lớn mang lại Real Madrid khi Ronaldo đang được ở đỉnh điểm. Điều tương tự động cũng nói theo cách khác về Toney vì như thế anh sở hữu tầm nhìn thực sự và sự phát minh khi nhận bóng ở chỗ sảnh sau cuối.

Ngoài Erling Haaland, một người dân có phần nước ngoài lệ, toàn bộ những trung phong số 1 nhập đá bóng tiến bộ đều cần phải có kỹ năng nhập cuộc nhập lối nghịch tặc xây dựng bóng. Nếu Chelsea hoàn toàn có thể tuyển mộ một trung phong hoàn toàn có thể chạy vị trí và lùi vào lúc trống trải nhằm kéo những hậu vệ thoát ra khỏi địa điểm thì bọn họ tiếp tục trở thành khó khăn nghịch tặc rất là nhiều.

Dù cả Toney và Benzema đều mạnh về kỹ năng tiêu thụ lối chuyền và cũng tạo nên côn trùng rình rập đe dọa trải qua lối chuyền của mình, thì Toney lại sở hữu ưu thế rộng lớn ở phía trên. Anh cơ động và năng nổ rộng lớn trong số động tác thả và nhận bóng ở những chống hẹp.

3 tân binh rất rất hóa học hoàn toàn có thể tham gia Man Utd theo mô hình mang lại mượn - Bóng Đá

 Benzema đang được mong muốn trở về châu Âu.

Chơi tảo sườn lưng lại khuông thành

Một trong mỗi ưu điểm lớn số 1 nhưng mà Chelsea hiện tại sở hữu nhập team hình là kỹ năng tiến hành những lối chuyền kể từ sản phẩm chi phí vệ. Cả Enzo Fernandez và Moises Caicedo đều là những chân chuyền lên quality. Vấn đề nhưng mà Chelsea bắt gặp nên thời điểm này là bọn họ không tồn tại một trung phong hiệu suất cao khi nhận những lối chuyền tê liệt.

Xem thêm: Vô địch League Cup, Liverpool chính thức cho MU 'ngửi khói'

Toney và Benzema rất rất hiệu suất cao trong những việc tiến bộ về phía bóng và nhận bóng bằng phương pháp tảo sườn lưng về phía khuông trở thành. Một đợt tiếp nhữa, Toney dịch rời cơ động và năng nổ rộng lớn Benzema và anh tiếp tục mò mẫm cơ hội lùi xuống sản phẩm chi phí vệ một cơ hội thông thường xuyên.

Toney và Benzema đều là những trung phong trung tâm số 1 tiếp tục nâng cấp team hình của Pochettino. Nhưng Toney trẻ con rộng lớn 9 tuổi tác với lối nghịch tặc cơ động và biến hóa năng động rộng lớn. Và nếu như Chelsea ký ăn ý đồng với Benzema thì bọn họ tiếp tục cần thiết một cầu thủ để thay thế thế anh nhập ngày hè. Toney tiếp tục giải quyết và xử lý yếu tố của mình nhập vài ba mùa giải, chính vì vậy anh dường như là lựa lựa chọn khả ganh đua rộng lớn.

Thanh Vũ | 20:52 20/01/2024