3 lý do khiến Barcelona thèm khát sao Girona

BongDa.com.vn Một report kể từ Mundo Deportivo tiếp tục nêu nhảy phụ vương nguyên nhân khiến cho Barcelona quan hoài cho tới Aleix Garcia và rất có thể theo đuổi xua đuổi ngôi sao 5 cánh Girona nhập ngày hè.

Aleix Garcia là 1 trong vô số nhiều chi phí vệ được Barcelona tiến hành list sắm sửa ở kỳ chuyển nhượng ủy quyền mon Giêng, nhập nỗ lực gia tăng sức khỏe tuyến thân mật. Mặc dù gã kếch xù xứ Catalan không thể đạt được thỏa thuận hợp tác với Girona, tuy nhiên chi phí vệ này vẫn chính là tiềm năng của mình nhập thời hạn cho tới.

Bạn đang xem: 3 lý do khiến Barcelona thèm khát sao Girona

1. Gavi phục sinh chậm

Barcelona sẽ rất cần hứng Chịu đựng một đòn giáng áp lực nhập mon 11 Khi Gavi bám gặp chấn thương ACL nguy hiểm. Không lâu sau, với vấn đề bật mý rằng chi phí vệ trẻ con này sẽ rất cần nghỉ ngơi tranh tài tối thiểu 1 năm. Điều cơ Có nghĩa là Gavi tiếp tục không chỉ có bỏ qua phần sót lại của chiến dịch mà còn phải cả một trong những phần của mùa giải cho tới.

Về phần bản thân, Barcelona không thích nguy hiểm với cầu thủ trẻ con người Tây Ban Nha và sẽ không còn vội vàng đem anh quay về sảnh. 

3 nguyên nhân khiến cho Barcelona thèm khát sao Girona - Bóng Đá

 Aleix Garcia được Barca truy tìm.

2. Thận trọng với Pedri

Xem thêm: Nỗi ám ảnh của Mourinho và Ronaldo

Sự nghiệp của Pedri ko láng vì như thế gặp chấn thương. Mặc mặc dù cầu thủ trẻ con này tiếp tục kế tiếp xác minh bản thân là 1 trong mỗi tài năng chất lượng tốt nhất của đá bóng trái đất, tuy nhiên thể lực của anh ý lại là 1 yếu tố xứng đáng băn khoăn lo ngại.

Theo cơ, Barcelona mong muốn ký phù hợp đồng với Aleix Garcia nhằm gia tăng chiều sâu sắc ở mặt hàng chi phí vệ và luôn luôn có trước phương án thay cho thế mang lại Pedri.

3. Tuổi tác của Ilkay Gundogan

Xem thêm: Vì 1 bình luận trên facebook CLB, fan Everton nhận án tù

Một yếu tố không giống nhập vai trò cần thiết trong những công việc Barcelona cần theo đuổi xua đuổi một cầu thủ như Aleix Garcia là Ilkay Gundogan.

Tuyển thủ Đức tranh tài ổn định ấn định kể từ lúc thâm nhập Camp Nou nhập ngày hè năm ngoái. Nhưng ở tuổi hạc 33, anh không thể tươi trẻ, sung mãn nữa. Trên thực tiễn, Barça thậm chí còn sẵn sàng buôn bán Gundogan nhập mùa hè 2024 nếu như với ngẫu nhiên câu lạc cỗ này thể hiện mức giá mê hoặc.

Minh Tuấn | 05:02 09/02/2024