3 miếng ghép hoàn hảo cho Man United từ Nice để Sir Jim đưa về

BongDa.com.vn Sir Jim Ratcliffe dự loài kiến tiếp tục dứt số vốn liếng vô Man United trong mỗi tuần cho tới, này đó là sự thay đổi rộng lớn mang đến Quỷ đỏ hỏn.

Man United đang được chi 183 triệu bảng cho 3 tiềm năng tiên phong hàng đầu của mình vô ngày hè vừa mới đây. Andre Onana, Mason Mount và Rasmus Hojlund đều là những tân binh quality. Nhưng team hình Quỷ đỏ hỏn vẫn còn đấy nhiều thiếu thốn sót, buộc Sir Jim cần đi ra tay khi thị ngôi trường ủy quyền Open quay về.

Bạn đang xem: 3 miếng ghép hoàn hảo cho Man United từ Nice để Sir Jim đưa về

3 miếng ghép tuyệt vời mang đến Man United kể từ Nice nhằm Sir Jim fake về - Bóng Đá

 Sir Jim liệu rất có thể gom Man United quay về điểm chúng ta nằm trong về?

Tất nhiên, sở hữu những yếu tố phức tạp khi tuyển mộ lực lượng ở thân mật mùa bóng. Man United buộc phải tìm thám thính mọi chỗ nhằm thám thính tìm tòi những bạn dạng ăn ý đồng tiềm năng, như chúng ta vẫn thông thường thực hiện. Trước đôi mắt, có 3 cầu thủ nối tiếp khiến cho tuyệt hảo mạnh với OGC Nice - team bóng thuộc về của Sir Jim - nhằm Erik ten Hag nhắm cho tới.

Jean-Clair Todibo

Man United đang được lên plan ký ăn ý đồng với cùng một trung vệ nữa vô ngày hè 2023. Tuy nhiên, từng nỗ lực của mình đang không trở thành khi Harry Maguire kể từ chối vụ ủy quyền trị giá chỉ 30 triệu bảng cho tới West Ham.

Giờ trên đây, bởi tình hình chấn thương của Lisandro Martinez và sự rơi hạ của Raphael Varane, Quỷ đỏ hỏn cần thiết gia tăng địa điểm ở nhanh nhất. Và Todibo rất có thể là bạn dạng ăn ý đồng tiềm năng mang đến chúng ta mang đến thời hạn cho tới. Đây là trung vệ được links nhiều với team căn nhà sảnh Old Trafford mặt mày cạnh Edmond Tapsoba kể từ Bayer Leverkusen. Todibo mới nhất 23 tuổi hạc, sở hữu tố hóa học thủ lĩnh, mạnh mẽ và tự tin, nỗ lực bóng tự do và thời gian nhanh nhẹn. Anh thỏa mãn nhu cầu đa số tiêu chuẩn nhưng mà Erik ten Hag đòi hỏi.

Khephren Thuram

Xem thêm: Saka đau đầu tìm lời giải cho chính mình

3 miếng ghép tuyệt vời mang đến Man United kể từ Nice nhằm Sir Jim fake về - Bóng Đá

 Khephren Thuram và Jean-Clair Todibo là những lựa lựa chọn quality mang đến Man United.

Tiền vệ người Pháp rất có thể đang được cập cảng Premier League sau ngày hè 2023 khi được links nghiêm ngặt với Liverpool, vô plan cải tổ trọn vẹn sản phẩm chi phí vệ của Jurgen Klopp. Cuối nằm trong, team căn nhà sảnh Anfield đã lấy Alexis Mac Allister, Dominik Szoboszlai, Ryan Gravenberch và Wataru Endo về, bởi theo gót report, Thuram quá vướng nhằm The Kop tuyển mộ.

Thuram là khuôn mẫu chi phí vệ phòng vệ tuy nhiên trọn vẹn sở hữu tài năng nghịch tặc chất lượng tốt ở địa điểm chi phí vệ con cái thoi. Tiền vệ này trầm trồ hơn hẳn ở số đàng chuyền tịnh tiến bộ và số chuyến qua chuyện người thành công xuất sắc từng 90 phút. Hiện bên trên, Nice vẫn ko buộc ràng anh ấy với cùng một ăn ý đồng mới nhất. Đây là thời cơ chất lượng tốt mang đến Quỷ đỏ hỏn.

Terem Moffi

Xem thêm: Tất tần tật về Mainoo: Đẩy De Jong vào quên lãng; Kế thừa Pogba

Sau khi bất lực trong các việc tuyển mộ Harry Kane trước lúc ngôi sao sáng Tam sư fake cho tới Bayern Munich vô ngày hè này, Man United đang được lựa chọn Rasmus Hojlund nhằm dẫn dắt sản phẩm công. Dù chưa tồn tại bàn tung ra Premier League, tuy nhiên trung phong người Đan Mạch đang được liên tiếp làm bàn ở Champions League khiến cho tuyệt hảo với lối nghịch tặc cộng đồng của tớ.

Tuy nhiên, cần quá nhận Hojlund sở hữu rất rất không nhiều sự tương hỗ và thiếu thốn chuồn phương án dự trữ. Theo bại liệt, Man United sở hữu nguyên nhân nhằm đánh giá việc tuyển mộ Moffi, chân sút đã ghi 43 bàn sau 115 chuyến đi ra sảnh vô sự nghiệp ở Ligue 1. Tại tuổi hạc 24, tuyển chọn thủ Nigeria còn rất có thể tiến bộ cỗ không chỉ có vậy.

Minh Tuấn | 19:55 17/11/2023