3 nhân tố hay nhất của Arsenal trong chiến thắng trước West Ham

BongDa.com.vn Màn trình thao diễn tuyệt hảo với thắng lợi tiêu diệt trước West Ham với góp phần rộng lớn tới từ 3 cá thể đang được tranh tài khéo.

Đoàn quân HLV Mikel Arteta một vừa hai phải với ngày tranh tài thiệt sự hưng phấn với mùng tiêu diệt với tỷ số 6-0 trước West Ham tức thì bên trên Sảnh London của đối thủ cạnh tranh. Arsenal đã cho thấy sự hơn hẳn Lúc trấn áp trọn vẹn thế trận nằm trong mức độ xay khó thở khiến cho The Hammer chẳng với 1 thời cơ nào là nhằm kháng nâng. Chiến thắng vừa mới đây của Pháo Thủ với công rất rộng tới từ 3 yếu tố đang được tranh tài khéo.

Bạn đang xem: 3 nhân tố hay nhất của Arsenal trong chiến thắng trước West Ham

1. Declan Rice

Trong ngày quay trở lại bắt gặp London stadium,  Declan Rice đang được với mùng trình thao diễn thực sự chói sáng sủa nhằm tiêu diệt song bóng cũ. Nhân tố sinh vào năm 1999 là kẻ ấn tấp tểnh thắng lợi 6-0 với 1 tác phẩm giảm bớt xa thẳm nhập hiệp 2. Hình như, chi phí vệ 25 tuổi hạc còn tồn tại 2 trộn thi công nhập hiệp 1 với những đàng ghé bóng đúng chuẩn nhằm William Saliba nằm trong Gabriel Magalhaes điền thương hiệu lên bảng tỷ số.

 - Bóng Đá

Declan Rice lan sáng sủa trong thời gian ngày hội ngộ team bóng cũ.

Không chỉ làm bàn và thi công, Declan Rice đã cho thấy kĩ năng vậy trịch tuyến thân thuộc chất lượng hùn Arsenal thực hiện công ty trọn vẹn thế trận. Cầu thủ sinh vào năm 1999 với tỷ trọng chuyền bóng đúng chuẩn lên đến mức 93% và được SofaScore chấm 9.4 điểm. Cựu cầu thủ West Ham xứng danh là bạn dạng phù hợp đồng xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo của Pháo thủ.

2. Martin Odegaard

Xem thêm: Dấu chấm hết cho Sofyan Amrabat

Bên cạnh Declan Rice, Martin Odegaard là cái brand name không giống đang được đùa năng nỗ ở sản phẩm chi phí vệ của đoàn quân HLV Mikel Arteta ở trận đấu vừa mới đây. Cầu thủ người Na Uy với cho tới 2 trộn thi công để  Leandro Trossard và Bukayo Saka ghi những bàn thắng nâng tỷ số lên 4-0 và 5-0 mang lại The Gunners.  Nhân tố sinh vào năm 1998 đã cho thấy sự điểm tĩnh, nhãn quan lại phương án rất tốt với tương đối nhiều đàng chuyền tạo ra.

 - Bóng Đá

 Martin Odegaard với 2 thi công mang lại Arsenal trước West Ham.

Trước West Ham, Martin Odegaard với cho tới 7 đàng chuyền đưa ra quyết định kéo đến thời cơ. Anh cũng đều có tỷ trọng chuyền bóng đúng chuẩn lên đến mức 95% (107/113). Với phong thái khéo, cầu thủ 26 tuổi hạc được chấm số điểm 9.4.

3. Bukayo Saka

Xem thêm: Gary Neville: Man City đã hoàn thành nhiệm vụ

Bukayo Saka đó là yếu tố tranh tài chói sáng sủa nhất nhập team hình của Arsenal ở trận đấu vừa mới đây. Phút 41, yếu tố người Anh đập phá bẫy việt vị bay xuống trước lúc bị thủ trở nên Areola phạm lỗi trong tầm cấm. Để rồi chủ yếu anh đang được chấm dứt trái ngược trị thông thường nâng tỷ số lên 2-0. Cách lịch sự hiệp 2, trung phong 22 tuổi hạc chấm dứt cú lưu ban ở phút 63 làm bàn thắng loại 5 mang lại team mái ấm.

 - Bóng Đá

Bukayo Saka lập cú lưu ban bàn thắng trước West Ham.

Ở trận đấu vừa mới đây, Bukayo Saka thực sự là nỗi lo ngại với sản phẩm phòng thủ West Ham. Cạnh cạnh 2 bàn thắng, anh đang được triển khai tổng số 6 cú giảm bớt về phía sườn trở nên thủ môn Areola. Các trộn cút bóng tràn không dễ chịu của yếu tố 22 tuổi hạc đang được khiến cho sản phẩm phòng thủ của The Hammer nhiều phen rối loàn. Số 7 của Arsenal xứng danh nhận số điểm tối đa trận đấu là 9.7 theo dõi SofaScore.

Danh Nguyễn | 00:03 12/02/2024