3 vấn đề mà Chelsea cần cải thiện sau kỳ nghỉ quốc tế

BongDa.com.vn Theo 90min, Chelsea với 3 vấn đề cần kế tiếp nâng cao khi quay về tranh tài bên trên Ngoại Hạng Anh sau kỳ nghỉ ngơi quốc tế.

Sau khi loạt trận quốc tế kết thúc đẩy, câu lạc cỗ Chelsea tiếp tục phải đối mặt mày với những trận đấu trở ngại kể từ giờ cho tới cuối trong năm này. Việc sẵn sàng kỹ lưỡng và thi công phương án tương thích là đặc biệt cần thiết khi bắt gặp những đối thủ khó Chịu đựng như Newcastle United, Brighton và Manchester United.

Bạn đang xem: 3 vấn đề mà Chelsea cần cải thiện sau kỳ nghỉ quốc tế

2 trận đấu trước kỳ nghỉ ngơi quốc tế mon 11 đang được đưa đến nhiều điều tích đặc biệt mang đến Chelsea và HLV Mauricio Pochettino, thành công 4-1 bên trên sảnh của Tottenham là 1 trong những thành phẩm tuyệt hảo tuy nhiên team bóng được tranh tài rộng lớn cho tới 2 người, trong những khi trận hòa 4-4 kịch tính trước Manchester City bên trên Stamford Bridge khiến những cầu thủ và fan hâm mộ The Blues vui miệng tột nằm trong.

Theo 90min, tiếp sau đây là 3 điều Chelsea cần thiết tiếp tục cải thiện để quay về mạnh mẽ và tự tin hơn sau kỳ nghỉ ngơi quốc tế.

Học cơ hội trấn áp trận đấu lớn

Sau khi trận đấu với Tottenham và Man City, tiếp theo sau team bóng của Pochettino sẽ sở hữu chuyến thực hiện khách gặp Newcastle, tiếp sau đó là cuộc đối đầu bên trên sảnh căn nhà với Brighton và một chuyến tiến quân không giống cho tới Old Trafford nhằm va chừng với Manchester United.

The Blues đã thực hiện rất hay khi giành được 4 điểm trước Tottenham và Man City tuy nhiên có vẻ như những trận đấu đang được ra mắt theo dõi một cơ hội không tồn tại plan sẵn từ xưa. Vì vậy, team bóng của Pochettino rất cần phải đã có sẵn trước plan nhằm trấn áp những trận đấu lớn và giành những thành phẩm tiện lợi ở những trận đấu tiếp theo sau.

3 yếu tố nhưng mà Chelsea cần thiết tiến hành sau kỳ nghỉ ngơi quốc tế - Bóng Đá

Mauricio Pochettino đang được dần dần với lấy được lòng tin cẩn của những người hâm mộ Chelsea.

Nicolas Jackson cần thiết lưu giữ tư thế ổn định định

Xem thêm: Felix ghi bàn duy nhất, Atletico ôm hận trước Barca

Từ giờ cho tới không còn kỳ nghỉ ngơi Giáng sinh, chi phí đạo Nicolas Jackson cần thiết kế tiếp thể hiện tại được tài năng làm bàn của tớ để đền đáp tín nhiệm nhưng mà team bóng đang được giành riêng cho anh.

Jackson rời khỏi sảnh đa số toàn bộ những trận bên trên Premier League. 11/12 trận hoàn toàn có thể, vô bại với gấp đôi rời khỏi sảnh kể từ băng ghế dự bị. Và tuy nhiên có vẻ như như 6 bàn thắng là một thành tích khá tích đặc biệt nhưng 3 bàn vô trận đấu với Tottenham tới từ những phút sau cuối khi đối thủ cạnh tranh chỉ với 9 người bên trên sảnh. Vì vậy, mặc dù rằng trung phong người Senegal đang được ghi được hat-trick vẫn ko thể có được sự tin cẩn tưởng của những cổ khích lệ Chelsea khi anh đang được bỏ qua nhiều thời cơ ngon ăn trước bại.

Sau bại, chi phí đao số 15 đã ghi 1 trong 4 bàn thắng vô trận đấu với Man City tuy nhiên HLV Pochettino cần thiết những bàn thắng thường xuyên rộng lớn kể từ Jackson. Nếu anh hiệu suất cao hơn trước đây khuông trở nên thì Chelsea hoàn toàn có thể tiếp tục ở một địa điểm đảm bảo chất lượng rộng lớn bên trên BXH vào thời gian cuối mùa giải.

3 yếu tố nhưng mà Chelsea cần thiết tiến hành sau kỳ nghỉ ngơi quốc tế - Bóng Đá

Nicolas Jackson cần thiết kế tiếp thể hiện tại tài năng làm bàn của tớ.

Tiếp tục xây dựng tín nhiệm với người hâm mộ

Xem thêm: Hàng phòng ngự M.U chạm đáy khủng hoảng

Sau sự lếu loàn ở những trận đấu đầu mùa, Chelsea đã dần dần tạo nên lấy được lòng tin cẩn với những người hâm mộ vô nhì trận đấu mới đây và lối đá mạch lạc, ý thức hăng hái của những cầu thủ ở trận hòa 4-4 với căn nhà đương kim vô địch Premier League khiến cho những cổ khích lệ trở thành phấn khích rộng lớn lúc nào không còn.

Chelsea cần thiết kế tiếp thi công tín nhiệm của những người hâm mộ và những điều tích đặc biệt tiếp tục chỉ kế tiếp nếu như bọn họ dành được những mùng trình biểu diễn đảm bảo chất lượng và giành được không ít điểm số rộng lớn nhằm nâng cao loại hạng của team bóng trên trang nhất.

Tuấn Tú | 18:04 21/11/2023