3 yếu tố có thể quyết định thành bại của Liverpool tại Premier League mùa này

BongDa.com.vn Đoàn quân HLV Jurgen Klopp vẫn đang còn những nguyên tố cơ phiên bản nên nhanh gọn lẹ tiến hành nếu như muốn đua giành giật thương hiệu Premier League ở mùa giải trong năm này.

Mùa hè mới đây, Liverpool đang được tổ chức cuộc cách tân triệt nhằm điểm mặt hàng chi phí vệ Khi mang đến tách chuồn hàng loạt yếu tố và đem về nhiều cái brand name unique như Dominik Szoboszlai, Wataru Endo, Ryan Gravenberch và Alexis Mac Allister. Với nhiều cầu thủ mới nhất, người tao ví von trên đây tiếp tục là một trong những phiên phiên bản 2.0 lênh láng hứa hứa hẹn của HLV Jurgen Klopp. Trên thực tiễn, The Kop đang xuất hiện những mùng trình thao diễn tuyệt hảo và trọn vẹn đầy đủ kĩ năng mang đến cuộc tuyên chiến và cạnh tranh thương hiệu ở từng trường đấu. Dù vậy, bọn họ vẫn tồn tại nên tiến hành 3 điều sau còn nếu như không ham muốn ôm hận vào thời gian cuối mùa giải.

Bạn đang xem: 3 yếu tố có thể quyết định thành bại của Liverpool tại Premier League mùa này

1. Giữ chân Mohamed Salah

Mohamed Salah rõ nét là yếu tố ko thể thay cho thế ở Liverpool vô thời điểm này. Cầu thủ người Ai Cập đang được hưng phấn với 12 bàn thắng (10 bên trên Ngoại hạng Anh và 2 ở Europa League) nằm trong 4 trộn xây dựng. Trong những khi thuyệt vọng, yếu tố sinh vào năm 1992 luôn luôn biết phương pháp lan sáng sủa đúng khi. Mới nhất, anh đang được lập cú lưu ban vô thắng lợi 3 sao của Lữ đoàn đỏ loét trước Brentford ở vòng 12 EPL.

3 nguyên tố hoàn toàn có thể đưa ra quyết định trở nên bại của Liverpool bên trên Premier League mùa này - Bóng Đá

 Mohamed Salah hưng phấn bên trên Liverpool.

Phong phỏng chói sáng sủa của Mohamed Salah buộc BLĐ Liverpool nên bằng mọi thủ đoạn lưu giữ chân anh trước sự việc nhòm ngó của Al-Ittihad bên trên Saudi Pro League. Có vấn đề nhận định rằng những ông ngôi nhà Ả Rập tiếp tục quay trở lại thương vụ làm ăn này ở kỳ chuyển nhượng ủy quyền ngày đông sắp tới đây. Với một đội nhóm hình đang được vận hành ổn định toan, đoàn quân HLV Jurgen Klopp chắc chắn rằng không thích tổn thất chuồn ngôi sao 5 cánh số 1 của tôi. Nếu chào bán "Vua Ai Cập", tham lam vọng của The Kop hoàn toàn có thể tan biến hóa.

2. Darwin Nunez không thể vô duyên

Xem thêm: Man United đối mặt 4 câu hỏi trước trận đấu Galatasaray

So với mùa  giải trước, Darwin Nunez thiệt sự có không ít tiến thủ cỗ và phát triển thành niềm kỳ vọng rộng lớn bên trên mặt hàng công của Liverpool. Kể từ trên đầu mùa, cầu thủ người Uruguay đang được ghi 7 bàn nằm trong 5 trộn xây dựng bên trên từng trường đấu. Dù vậy, đem một vài thời gian, yếu tố sinh  năm 1999 vẫn bỏ qua những thời cơ khó khăn tin cậy nhưng mà trường hợp bớt ra phía bên ngoài ở cự ly rất rất ngay gần vô trận bắt gặp Luton Town bên trên vòng 11 EPL là ví dụ điển hình nổi bật.

3 nguyên tố hoàn toàn có thể đưa ra quyết định trở nên bại của Liverpool bên trên Premier League mùa này - Bóng Đá

 Darwin Nunez đem những trường hợp bỏ qua khó khăn tin cậy.

Chạy địa điểm đảm bảo chất lượng, xử lý bóng tuyệt hảo, tuyệt vời nhất vào cụ thể từng trường hợp ko chế, xây dựng mang đến đồng group, tuy nhiên dứt điểm nhường nhịn như vẫn đang được là yếu tố với Darwin Nunez. Trong tiến trình cần thiết và ở thời tương khắc đưa ra quyết định mang đến cuộc đua thương hiệu, nếu như cầu thủ người Uruguay cứ kế tiếp vô duyên với những trường hợp ăn bàn rõ nét, này sẽ là vấn đề nguy nan với Liverpool.

3. Điểm yếu ớt hiên chạy biên

Xem thêm: Savage chỉ ra cầu thủ Arsenal cần mua để vô địch Premier League

Không thể không đồng ý kĩ năng tương hỗ tiến công với mọi đàng chuyền giờ trên đây đang trở thành Brand Name của Trent Alexander-Arnold. Nhưng ở mặt mũi trận phòng thủ, ngôi sao 5 cánh sinh vào năm 1998 vẫn ko thể thực hiện NHM yên tâm với những sai lầm không mong muốn đầu mùa. Trong một vài ba trận đấu thời gian gần đây, hậu vệ cánh nên của The Kop đang được đùa ổn định toan rộng lớn. Điều cần thiết là Trent nên tạo được tư thế này cho tới cuối mùa giải.

3 nguyên tố hoàn toàn có thể đưa ra quyết định trở nên bại của Liverpool bên trên Premier League mùa này - Bóng Đá

Trent Alexander-Arnold một vừa hai phải là niềm kỳ vọng, một vừa hai phải là nỗi sợ hãi của Liverpool.

Ở phía đối lập, việc Andrew Robertson bắt gặp gặp chấn thương lâu dài cũng đưa đến nhiều nỗi sợ hãi Khi những yếu tố thay cho thế như Kostas Tsimikas hay Joe Gomez vẫn ko đưa đến sự yên tâm quan trọng. Hai hiên chạy biên trọn vẹn hoàn toàn có thể phát triển thành tử huyệt và tác động cho tới cuộc đua thương hiệu của Lữ đoàn đỏ loét bên trên mùa giải trong năm này.

Danh Nguyễn | 16:59 14/11/2023