4 cầu thủ Chelsea tiến bộ trong tay Pochettino

BongDa.com.vn Chelsea đang được từng bước tiến thủ cỗ - đủng đỉnh tuy nhiên có thể - bên dưới thời Mauricio Pochettino, sau chiến dịch 2022-23 vô nằm trong âm u.

Vào thời điểm hiện nay, Chelsea chỉ xếp loại 9 bên trên BXH Premier League, thông thường top 4 cho tới 12 điểm. Đó là kết quả ko bao nhiêu tuyệt vời đối với số vốn rộng lớn mà người ta chi đi ra mới gần đây. Nhưng tất cả sau cuối nhường nhịn như đã từng đi trúng phía. Chelsea thắng 4 nhập 5 trận sớm nhất bên trên Premier League, ổn định tấp tểnh phong thái bên trên Sảnh căn nhà và lọt được vào trận chung cuộc League Cup sau thời điểm với mùng trình thao diễn rất tốt bên dưới thời Pochettino – trận thắng phá hủy 6-1 trước Middlesbrough.

Bạn đang xem: 4 cầu thủ Chelsea tiến bộ trong tay Pochettino

Cùng điểm mặt mũi 4 cầu thủ vẫn tiến thủ cỗ nhiều kể từ lúc Pochettino cho tới Stamford Bridge...

4 cầu thủ Chelsea tiến thủ cỗ nhập tay Pochettino - Bóng Đá

 Pochettino gom Chelsea từng bước ổn định tấp tểnh.

Raheem Sterling

Sterling ko thực sự nổi trội trong đợt giải này và vẫn tồn tại một đoạn đường lâu năm mới nhất đạt cho tới đỉnh điểm lúc còn ở Man City. Nhưng trung phong này chắc hẳn rằng vẫn đùa đảm bảo chất lượng rộng lớn mùa giải trước. Một số mùng trình thao diễn dễ nhìn đã cho chúng ta biết anh xứng danh với suất đầu tiên nhập group hình group tuyển chọn Anh của Gareth Southgate mang đến EURO 2024.

Ngôi sao Tam sư với nguyên do nhằm xác minh Pochettino vẫn dò thám đi ra phương án phương án thích hợp với anh rộng lớn những người dân nhiệm kỳ trước đó Graham Potter và Frank Lampard.

"Cá nhân tôi với một chút ít tuyệt vọng ở mùa giải trước vì thế tôi cảm nhận thấy như bản thân luôn luôn phải quay sống lưng về phía sườn trở nên," Sterling lý giải sau thời điểm ghi nhì bàn và thiết kế mang đến bàn còn sót lại nhập thắng lợi 3-0 trước Luton trong tháng 8. "Hơi lùi thâm thúy và tôi ko tạo nên cho chính mình đầy đủ thời cơ nhằm đột nhập vòng cấm."

Conor Gallagher

Sau Khi Chelsea đầu tư sang chảnh bên trên thị ngôi trường chuyển nhượng ủy quyền nhập ngày hè năm ngoái, vẫn với những thắc mắc liệu Gallagher với giữ vị địa điểm của tôi ở Stamford Bridge hay là không. Nhưng cho tới thời điểm hiện nay, chỉ mất Axel Disasi là đùa nhiều phút chi phí vệ người Anh rộng lớn bên dưới thời Pochettino.

Xem thêm: Endo khiến bộ đôi bom tấn của Chelsea cùi gằm

Cầu thủ 23 tuổi tác đang được link nhiều với Tottenham, một vụ chuyển nhượng ủy quyền sẽ hỗ trợ Chelsea phần này rời được luật Công vị tài chủ yếu. Nhưng sau mùng trình thao diễn ổn định tấp tểnh của Gallagher ở trung tâm mặt hàng chi phí vệ, Pochettino đang được rất rất ham muốn lưu giữ anh ấy ở lại.

Enzo Fernandez

4 cầu thủ Chelsea tiến thủ cỗ nhập tay Pochettino - Bóng Đá

 Fernandez xứng danh với số chi phí Chelsea ném ra.

Khi Chelsea tụt xuống bớt, những Chuyên Viên vẫn bịa đặt thắc mắc thực hiện thế này mà Fernanez và đối tác chiến lược ở mặt hàng chi phí vệ Moises Caicedo lại tiêu hao của CLB tổng số 200 triệu bảng.

Nhưng căn nhà vô địch World Cup dần dần minh chứng độ quý hiếm của tôi. Anh đã cho chúng ta biết năng lực công thủ trọn vẹn điểm tuyến đằm thắm. Tuyển thủ Argentina cũng có thể có duyên làm bàn và sẽ giữ được một địa điểm cần thiết bên trên Stamford Bridge nhập thập kỷ cho tới.

Cole Palmer

Xem thêm: “Đó là cách mà Arteta giúp chúng tôi hưng phấn”

Khi Palmer cho tới Chelsea nhập ngày hè, nhiều người vẫn phải để lốt căn vặn với nút phí chuyển nhượng ủy quyền 40 triệu bảng giành cho anh. Mùa trước, Palmer với số phút tranh tài giới hạn, với tư cơ hội là cầu thủ dự bị mang đến Man City của Pep Guardiola. Nhưng qua quýt từng trận đấu, cầu thủ 21 tuổi tác vẫn xác minh bạn dạng đằm thắm, và đã cho chúng ta biết bản thân là khoản hời thực sự.

Palmer xứng danh sẽ là cầu thủ cừ nhất mùa giải của Chelsea. Anh thiệt sự bùng phát bên trên mặt hàng công, và Pochettino xứng danh cảm nhận được sự tin tưởng rộng lớn vì thế vẫn dìu dắt tài năng trẻ con này trưởng thành và cứng cáp.

Minh Tuấn | 06:54 25/01/2024