4 cơn đau đầu ập tới Ten Hag

BongDa.com.vn HLV Erik ten Hag có tương đối nhiều yếu tố rất cần được phiền lòng mang lại trận đấu tiếp sau của Manchester United.

Mặc mặc dù sản phẩm của Manchester United ở Premier League mới đây và đã được nâng cấp, tuy nhiên HLV Erik ten Hag vẫn nên Chịu áp lực đè nén vì thế những yếu tố càng ngày càng ngày càng tăng nhập chống thay cho vật sảnh Old Trafford.

Bạn đang xem: 4 cơn đau đầu ập tới Ten Hag

Nhà cố kỉnh quân người Hà Lan nên đương đầu với những trường hợp đột biến. Khi ấy, ông một đợt tiếp nhữa nên nỗ lực xử lý một vài yếu tố của Quỷ đỏ lòm trước trận đấu tiếp sau gặp gỡ Everton. Tại bại, sở hữu 4 tình huống thực hiện Ten Hag nên làm cho đầu đau.

Raphael Varane

4 đợt đau đầu ập cho tới Ten Hag - Bóng Đá

 Varane đang được tụt xuống bớt.

Varane nhượng bộ như thất lạc suất đá chủ yếu mặc dù được thừa nhận là 1 trong trong mỗi trung vệ đảm bảo chất lượng của Man Utd, bịa đặt biệt nhập toàn cảnh mặt hàng thủ đang được gặp gỡ khủng hoảng rủi ro gặp chấn thương. Cả Harry Maguire và Jonny Evans đều được ưu tiên rộng lớn mặc kệ cựu hậu vệ Real Madrid từng là trụ cột nhập group hình mùa trước.

Phẩm hóa học của cầu thủ người Pháp là ko thể tranh luận. Nhưng thời điểm này, Maguire đang được chính thức xoay trả tình thế và Evans vẫn chứng minh giá tốt trị. Việc ko dùng Varane là 1 trong điều bất thần và có lẽ rằng là 1 trong yếu tố. Về mặt mũi phương án hoặc rằng cách tiếp theo, Ten Hag cần thiết hùn Varane quay về nhằm Man Utd hoàn toàn có thể chiếm hữu cỗ tứ hậu vệ mạnh mẽ và uy lực nhất, thay cho lẹo vá như lúc này.

Marcus Rashford

4 đợt đau đầu ập cho tới Ten Hag - Bóng Đá

 Rashford không hề là chủ yếu bản thân.

Sau mùa giải 2022/23 nở rộ, Rashford đang được nên vật lộn nhằm đáp ứng nhu cầu được sự kỳ vọng cho tới thời đặc điểm này. Ten Hag đang được minh chứng rằng ông hoàn toàn có thể đẩy mạnh cực tốt phẩm hóa học của trung phong người Anh và tin tưởng rằng cầu thủ này hoàn toàn có thể tái mét sinh. Dù vậy, mặt hàng công Man Utd đang được đình trệ.

Xem thêm: Jadon Sancho đã cứng đầu hơn

Quỷ đỏ lòm chỉ ghi 13 bàn thắng ở Premier League sau 12 trận. Và trách cứ nhiệm thuộc sở hữu Ten Hag trong những công việc hùn Rashford nổ súng quay về thời hạn cho tới.

Bruno Fernandes

4 đợt đau đầu ập cho tới Ten Hag - Bóng Đá

 Fernandes nên nghịch ngợm đảm bảo chất lượng rộng lớn.

Ten Hag ra quyết định tước đoạt băng group trưởng của Maguire và thay cho thế vày Fernandes. Tuy nhiên, Fernandes ko đã cho thấy mẫu mã của một thủ lĩnh. Phong phỏng của Fernandes với ĐTQG là đảm bảo chất lượng rất là nhiều.

Gần phía trên, anh làm bàn thắng có một không hai nhập trận thắng Fulham và đang được nỗ lức lần cơ hội đáp trả những lời nói chỉ trích. Thế tuy nhiên, mùng trình trình diễn của Fernandes chắc chắn rằng nên nâng cấp nhằm xứng danh với tấm băng group trưởng bên trên tay.

Antony

Xem thêm: HLV thay thầy Park dẫn dắt ĐT Thái Lan bị đối xử khó tin

4 đợt đau đầu ập cho tới Ten Hag - Bóng Đá

 Antony nghịch ngợm bên dưới nấc tầm.

Cánh nên của Man United là mối cung cấp cơn của nỗi nhức nhập vài ba năm vừa qua khi cả Jadon Sancho, Antony hoặc ngẫu nhiên cái brand name nào là không giống đều không tồn tại được tư thế ổn định quyết định. Cựu cầu thủ Ajax nghịch ngợm ổn định trong dịp thứ nhất, tuy nhiên lúc này trọn vẹn thất lạc dạng. Anh không tồn tại bàn hoặc thiết kế nào là. 

Đây sẽ tiến hành xem là một vết gợn nhập sự nghiệp Ten Hag nếu như không thể hùn Antony hồi sinh. Cầu thủ người Brazil đạt cho tới đẳng cấp và sang trọng tối đa có lẽ rằng là trách nhiệm trở ngại giành riêng cho Ten Hag. Nếu thực hiện được, ông sẽ hỗ trợ mặt hàng công Man Utd tranh tài sắc nét rộng lớn nhập phần sót lại của mùa giải.

Tiểu Lam | 23:51 17/11/2023