4 điểm đen sau trận thắng của M.U: Cú sốc to lớn; Sự thật nghiệt ngã

BongDa.com.vn Cùng coi lại những yếu tố xấu đi xoay xung quanh thắng lợi của team căn nhà Sảnh Old Trafford rạng sáng sủa ni.

Cú sốc vĩ đại lớn

Bạn đang xem: 4 điểm đen sau trận thắng của M.U: Cú sốc to lớn; Sự thật nghiệt ngã

"Tôi ko thể rằng được, tuy nhiên nó coi ko được chất lượng tốt lắm. Vì vậy, mang 1 nguyệt lão quan liêu lo ngại rộng lớn. Chúng tôi nên đợi những ngày sắp tới đây, đợi coi chẩn đoán là gì và tiếp sau đó Shop chúng tôi rất có thể cho mình hiểu thêm.", HLV Erik Ten Hag share nhập buổi họp báo sau trận.

"Martinez rất rất buồn, rất rất tuyệt vọng. Tất cả Shop chúng tôi đều thực sự đồng cảm với cậu ấy. Trước không còn, xét về mặt mũi cá thể, tê liệt là một trong những thảm họa Lúc gặp chấn thương thực sự tồi tàn. Nhưng tất cả chúng ta hãy đợi coi nó rõ ràng là gì. Đối với team, gặp chấn thương này thực sự tồi tàn, vì như thế chắc hẳn rằng Martinez mang lại cho tới Shop chúng tôi thật nhiều điều tích rất rất." 

BREAKING Manchester United dealt Lisandro Martinez injury concern vs West Ham - Bóng Đá

 Martinez lại gặp chấn thương. 

Phút loại 71, Lisandro Martinez nên nhượng bộ khu vực cho tới Raphael Varane tự ko thể kế tiếp tranh tài sau thời điểm bám gặp chấn thương, và với những tuyên bố tới từ Ten Hag, rất có thể xác định yếu tố nhưng mà ngôi sao sáng người Argentina gặp gỡ nên là ko hề giản dị và đơn giản. Hiển nhiên, so với Martinez lộn Man Utd, trên đây đều là một trong những cú sốc thực sự Lúc trung vệ này mới nhất chỉ quay về tranh tài sau quãng thời hạn ngồi ngoài lâu năm vì như thế gặp chấn thương.

"Hiện tượng" chấm dứt

Thời gian trá mới gần đây, Kobbie Mainoo là một trong những nhập số những cái brand name được giới truyền thông nói đến tối đa với chuỗi phong thái hưng phấn. Cần biết, chi phí vệ người Anh vẫn liên tiếp làm bàn nhập nhì trận đấu trước tê liệt, điều nhưng mà anh trước đó chưa từng thực hiện được kể từ lúc chung mặt mũi nhập team một của Man Utd. Song, rốt cuộc thì Mainoo đang không thể giữ lại được hiệu suất tranh tài tuyệt vời, Lúc anh vừa phải mang 1 mùng thể hiện tại "trung bình" trước West Ham.

Xem thêm: CHÍNH THỨC! Everton kháng cáo thành công án phạt trừ 10 điểm

Rio Ferdinand fears Gareth Southgate will overlook Kobbie Mainoo after Jordan Henderson scouting trip - Bóng Đá

Không lan sáng sủa tuy nhiên Mainoo vẫn nghịch tặc ổn định.

Mainoo vẫn giữ vị sự tỉnh bơ thường trông thấy vào cụ thể từng trộn xử lý, tuy nhiên nhìn bao quát anh vẫn không tồn tại những góp sức cần thiết nhập lối nghịch tặc công cộng của Man Utd. Với điểm số 6.8, Mainoo là cầu thủ được Fotmob chấm điểm thấp nhất nhập trận đấu vừa mới qua.

Rashford "hết phép"

Thời gian trá mới gần đây, Marcus Rashford vẫn tranh tài với cùng 1 phong thái vô cùng nở rộ, liên tiếp làm bàn hoặc thiết kế nhập 5 trận liên tục bên trên từng trường đấu. Tuy nhiên, nhập một ngày nhưng mà những ngôi sao sáng bên trên sản phẩm công Man Utd tranh tài "tưng bừng", chân giảm sút người Anh lại sở hữu một mùng thể hiện tại ko bao nhiêu tuyệt vời và đang không thể kế tiếp giữ lại sự hưng phấn của tôi.

Nhìn công cộng, Rashford vẫn nghịch tặc khá tích rất rất trước West Ham, đưa đến được 2 thời cơ làm bàn cho tới đồng team. Song, vẫn không tồn tại lối chuyền này được rõ ràng hóa trở nên bàn thắng, và 2 trộn dứt điểm nhưng mà anh tung rời khỏi cũng ko lên đường đúng mực.

Xem thêm: Jurgen Klopp: Endo sẽ ký hợp đồng mới

 - Bóng Đá

 Chuỗi phong thái hưng phấn của Rashford đoạn.

Sự thiệt nghiệt ngã

Nhìn nhập tỷ số chung kết, có thể nói rằng Man Utd vẫn trải qua chuyện một trận đấu tuyệt đối hoàn hảo. Tuy nhiên, những gì ra mắt bên trên Sảnh vẫn tương tự động những trận đấu mới gần đây, chúng ta ko trấn áp được trọn vẹn thế trận và làm cho đối phương đưa đến một loạt thời cơ nguy hại. Theo Fotmob, số trộn dứt điểm lộn hiệu số bàn thắng kỳ vọng (xG) của Man Utd (12 - 0.75) thấp rộng lớn trọn vẹn đối với West Ham (22 - 1.4). Song, may cho tới Quỷ đỏ rực Lúc những học tập trò của HLV David Moyes đang không tận dụng tối đa được những thời cơ nhưng mà bản thân đem. 

Huỳnh Phong | 10:44 05/02/2024