4 điểm đen sau trận thắng của M.U: Thảm họa Antony; Buồn của Garnacho

BongDa.com.vn Cùng điểm lại những yếu tố xấu đi xoay xung quanh trận thắng của thầy trò HLV Erik Ten Hag trước Wolves.

Thảm hãi Antony

Bạn đang xem: 4 điểm đen sau trận thắng của M.U: Thảm họa Antony; Buồn của Garnacho

Dù một vừa hai phải với 1 mùng thể hiện nay khá tuyệt hảo trước Newport County với cùng 1 bàn thắng và 1 trộn thiết kế, Antony dường như không được HLV Erik Ten Hag trao thời cơ canh ty mặt mày vô team hình xuất vạc. Và tận mắt chứng kiến những gì ngôi sao sáng người Brazil thể hiện nay sau khoản thời gian vô sảnh kể từ băng ghế dự bị, có thể nói rằng, Ten Hag vẫn với 1 ra quyết định trọn vẹn thông minh.

Phút loại 73, Antony được tung vô sảnh để thay thế thế mang lại Marcus Rashford. Và vô xuyên suốt quãng thời hạn sót lại, Antony chỉ tung rời khỏi được vỏn vẹn 2 lối chuyền đúng đắn, triển khai thất bại 3/4 nỗ lực rê bóng qua quýt người và cả hai trộn dứt điểm của trung phong này đều ko lên đường trúng tiềm năng. Đáng rằng rộng lớn, chủ yếu Antony là kẻ nhằm rơi rụng bóng tai hãi kéo đến bàn thắng gỡ hòa 3-3 của Pedro Neto ở phút 90+5, suýt chút nữa vẫn khiến cho Quỷ đỏ loét rơi rụng lên đường 2 điểm quý giá chỉ.

Dwight Yorke urges Man Utd đồ sộ sell ‘average’ star who is ‘not performing’ - Bóng Đá

 Antony lại làm cho tuyệt vọng. 

Buồn của Garnacho

Công vị tuy nhiên rằng, Alejandro Garnacho vẫn với 1 trận đấu khá tuyệt hảo trước Wolves, là 1 trong nguyệt lão rình rập đe dọa túc trực mang lại mặt hàng phòng thủ của team gia chủ vô xuyên suốt trận đấu. Từ số liệu của Fotmob, hoàn toàn có thể thấy chân hạ người Argentina vẫn tranh tài không nhiều cá thể rộng lớn đối với những trận đấu trước, vị anh chỉ tung rời khỏi có một không hai 1 trộn dứt điểm tuy nhiên lại sở hữu cho tới 4 lối chuyền tạo nên thời cơ làm bàn mang lại đồng team (key pass) - tối đa trận.

Tuy nhiên, tiếc mang lại Garnacho Khi toàn cỗ thời cơ tuy nhiên anh cung ứng đều đã trở nên những chân hạ của Man Utd phung phí, bao hàm cả 1 thời cơ mươi mươi (big chance). Đáng xem xét, theo gót số liệu kể từ Fotmob thì Garnacho vẫn tung rời khỏi tổng số 12 key pass vô 4 trận sớm nhất, tuy nhiên thay đổi lại, anh không tồn tại cho bản thân ngẫu nhiên trộn thiết kế nào là.

Xem thêm: Gerard Pique từng công khai phiếu lương ở Barca

Hojlund Garnacho - Bóng Đá

 Những thời cơ tuy nhiên Garnacho tạo nên hiện giờ đang bị tiêu tốn lãng phí. 

Hai diện mạo của Man Utd

Trong hiệp một, đơn giản và dễ dàng xác minh Man Utd vẫn với 1 trong mỗi mùng thể hiện nay tuyệt hảo nhất vô xuyên suốt mùa giải trong năm này. Đoàn quân của Ten Hag trấn áp gần như là toàn cỗ thế trận, hơn hẳn về tỷ trọng trấn áp bóng láo nháo số trộn dứt điểm đối với team gia chủ. Tuy nhiên, bước thanh lịch hiệp nhì thì Quỷ đỏ loét lại thể hiện nay một diện mạo trọn vẹn trái ngược ngược, tạo nên ĐK mang lại Wolves vùng lên và suýt nữa vẫn ngược loại thành công xuất sắc.

Nhìn công cộng, Man Utd vẫn ko thể đã cho thấy hình hình ảnh của một ông rộng lớn thực sự, và vô sau này, chắc chắn rằng bọn họ vẫn tiếp tục gặp gỡ trở ngại cho dù chỉ cần chạm trán những đối thủ cạnh tranh yếu hèn rộng lớn.

Xem thêm: Bellingham đối diện với án phạt cấm thi đấu 20 trận

Chấm điểm M.U - Bóng Đá

 Man Utd thắng vô phiền lòng. 

Khung trở nên tan nát

Dù vẫn tiếp nhận sự quay về của Lisandro Martinez, yếu tố cần thiết nhất ở tuyến sau, tuy nhiên Man Utd vẫn đang được đã cho thấy một loạt sơ sót vô công tác làm việc chống thủ. Cần biết, đoàn quân của Ten Hag vẫn liên tiếp nhằm thủng lưới vô 3 trận sớm nhất bên trên từng trường đấu, và ví dụ hơn nữa thì bọn họ vẫn cần nhận cho tới 7 bàn thất bại. Vào thời điểm hiện nay, rõ rệt mặt hàng thủ đang trở thành điểm yếu kém của Man Utd và trên đây sẽ không còn cần là 1 trong vấn đề đơn giản và dễ dàng giành cho Ten Hag.

Huỳnh Phong | 20:18 02/02/2024