4 điểm đen trong trận thắng của M.U: Thảm họa chuyển nhượng

BongDa.com.vn Cùng coi lại một trong những yếu tố xứng đáng chú ý nhập thành công của group công ty sảnh Old Trafford tối qua loa.

Vấn đề thân quen thuộc

Bạn đang xem: 4 điểm đen trong trận thắng của M.U: Thảm họa chuyển nhượng

Có thể xác định, Manchester United đang được giành 3 điểm một cơ hội ko thuyết phục trước Fulham, nhưng mà thực tế thì chúng ta vẫn ko giành được ngẫu nhiên thành công nào là một cơ hội trọn vẹn xứng danh trong đợt giải trong năm này. Kể cả Lúc giành được 3 thắng lợi liên tục trước Brentford, Sheffield United và Copenhagen, thầy trò HLV Erik Ten Hag vẫn luôn luôn bắt gặp thật nhiều trở ngại và chỉ hoàn toàn có thể vượt qua phe đối lập với tỷ số tối thiếu hụt.

Trước Fulham, số liệu kể từ Fotmob đã cho thấy Man Utd (0.69) thậm chí là còn tồn tại chỉ số bàn thắng kỳ vọng (xG) thấp rộng lớn đối với group gia chủ (1.01), tung rời khỏi không nhiều trường hợp dứt điểm rộng lớn (12-18) và đem số phiên thắng giành chấp tay song thấp hơn (29-39). Có lẽ, đích giống như các gì HLV Erik Ten Hag đã xác định, Man Utd sẽ không còn khi nào tái mét hiện nay loại đá bóng "thống trị" vô cùng của Ajax nhập quá khứ.

M.U - Bóng Đá

 Man Utd thắng ko thuyết phục.

Nỗi thắc mắc sản phẩm chống ngự

Ngay kể từ phút trước tiên của trận đấu, Harry Maguire đã biết thành nhức sau trộn chạm va với Rodrigo Muniz, buộc anh nên dữ thế chủ động phá huỷ bóng ra bên ngoài nhằm những nhân viên cấp dưới hắn tế nhập tương hỗ. Đến phút loại 58, cựu sao Leicester City nối tiếp bị nhức và trọng tài đang được một lần tiếp nữa đặt điều thắc mắc mang đến hiện tượng của Maguire, tuy nhiên rốt cuộc thì anh vẫn nối tiếp tranh tài cho tới không còn trận mặc dù Raphael Varane đang được phát động phía bên ngoài.

Điều xứng đáng thưa, Maguire đã biết thành choáng sau khoản thời gian Chịu đựng hiệu quả lên vùng đầu nhập trộn chạm va với Muniz, và thông thường thì phía trên sẽ là dạng gặp chấn thương vô nằm trong nguy hiểm. Trong nhiều tình huống, nhằm đáp ứng an toàn và đáng tin cậy tối nhiều cho những cầu thủ, đào tạo viên tiếp tục ra quyết định nhằm chúng ta rời sảnh. Và việc Maguire tranh tài hoàn hảo vẹn 90 phút rõ rệt đang được đã cho thấy câu hỏi nhân sự ở địa điểm trung vệ của Man Utd thời điểm hiện tại, Lúc Victor Lindelof đã biết thành đau đớn còn Raphael Varane mới chỉ tái mét xuất.

Xem thêm: Ronald Araujo thừa nhận Barca thua tâm phục khẩu phục

Harry Maguire impresses in Man Utd’s dramatic win at Fulham - Bóng Đá

 Bản thân ái Maguire đang được mang trong mình 1 trận đấu hoặc.

Thảm họa đem nhượng

Một lần tiếp nữa Antony được Ten Hag trao thời cơ đá chủ yếu, và một lần tiếp nữa anh lại mang tới một mùng trình biểu diễn lênh láng tuyệt vọng. 0 cú bớt, 0 đàng chuyền tạo ra thời cơ làm bàn, ngôi sao sáng người Brazil trọn vẹn ko nhằm lại ngẫu nhiên tuyệt hảo nào là trước Fulham và nối tiếp kéo dài chuỗi kết quả thảm hoảng sợ của tôi. Cần biết, sau 11 phiên rời khỏi sảnh bên trên từng trường đấu mùa này, anh vẫn ko thể làm bàn hoặc thiết kế mang đến Man Utd. 

Xét mà đến mức phí chuyển nhượng ủy quyền lên tới mức 85 triệu bảng, Antony thực sự là bạn dạng thích hợp đồng tệ hoảng sợ số 1 nhập lịch sử hào hùng group công ty sảnh Old Trafford.

Xem thêm: Hạ Barca, HLV Girona nói điều bất ngờ về danh hiệu La Liga

Manchester United manager Erik ten Hag explains why Antony is struggling - Bóng Đá

 Chẳng còn kỳ vọng nào là giành riêng cho Antony. 

Hàng công tầm thường cỏi

Bruno Fernandes đang được làm bàn quay về, tuy nhiên những trung phong của Man Utd thì vẫn ko thể giải "cơn hạn" bàn thắng. Trái với Antony, Alejandro Garnacho và Rasmus Hojlund đang được tranh tài lênh láng hăng hái, tuy vậy, chúng ta ko mang tới sự hiệu suất cao quan trọng. Tính cho tới thời gian thời điểm hiện tại, sản phẩm trung phong của Quỷ đỏ au vẫn chỉ ghi được vỏn vẹn một bàn thắng bên trên Premier League, kết quả thấp kém nhất nhập số đôi mươi câu lạc cỗ gom mặt mày bên trên giải đấu. 

Huỳnh Phong | 13:28 05/11/2023