4 sao trẻ đang gây phấn khích ở Old Trafford

BongDa.com.vn Manchester United đang xuất hiện những ngôi sao 5 cánh học viện chuyên nghành thực sự xứng đáng kỳ vọng, sau khoản thời gian nhiều cái thương hiệu tiếp tục lan sáng sủa Lúc lên group 1.

Người hâm mộ tiếp tục đặc biệt sửng sốt vì sao Man United lại nhằm những ngôi sao 5 cánh trẻ con tài năng của học viện chuyên nghành như Hannibal Mejbri, Alvaro Fernandez và trung phong người Colombia Mateo Mejia đi ra cút vĩnh viễn hoặc theo phương thức mang lại mượn nhập kỳ chuyển nhượng ủy quyền mon Giêng. Đó là vì thế M.U đang được sinh hoạt đảm bảo chất lượng ở Lever học viện chuyên nghành, vẫn còn đó nhiều những ngôi sao 5 cánh với phẩm hóa học và tiềm năng tương tự động như Alejandro Garnacho và Kobbie Mainoo.

Bạn đang xem: 4 sao trẻ đang gây phấn khích ở Old Trafford

Trang Mirror tiếp tục chỉ ra rằng 4 ngôi sao trẻ đang được dẫn đến sự phấn khích thực sự bên trên trụ sở đào tạo Carrington của United.

Shea Lacey, 16 tuổi: Ngôi sao sinh đi ra ở Liverpool được cho rằng với đầy đủ những nhân tố chuyên môn, vận tốc và tiềm năng thâm nhập list những cầu thủ trẻ con tiếp tục tạo sự nghiệp rộng lớn ở Old Trafford. Đã nằm trong tầm coi của Erik ten Hag, Lacey là 1 cầu thủ thuận chân trái ngược khôn cùng tài năng, đang được đối chiếu với Phil Foden của Manchester City và group tuyển chọn Anh.

Manchester United wonderkid in unstoppable size for England under-17s (Shea Lacey) - Bóng Đá

 Lacey được kỳ vọng ở cả M.U và group tuyển chọn.

Tiền vệ tiến công này thông thường được sắp xếp ở địa điểm chi phí vệ cánh nên, thông thường xuyên hạn chế nhập vào với kỹ năng rê bóng của tôi. Anh tiếp tục với mùng trình biểu diễn mãn nhãn ở UEFA Youth League mùa này trước group U19 Galatasaray tay nghề cao và thể lực. Sao trẻ con cũng khá được Reviews cao nhập group hình U17 Anh sau nhiều mùng trình biểu diễn chói sáng sủa.

Jack Fletcher, 16 tuổi: Anh trai sinh song của Tyler Fletcher, con trai của cựu ngôi sao 5 cánh Old Trafford và Giám đốc chuyên môn Darren, Jack là 1 chi phí vệ linh động. Cùng với anh trai, Jack gửi tới từ group trẻ con của Manchester City nhập ngày hè năm ngoái sau 9 năm bên trên Học viện Etihad. Jack tiếp tục ghi lốt ấn Lúc canh ty group U18 của Man United làm bàn và với 1 trộn xây cất nhập trận trình làng trước Leeds.

Xem thêm: Giấc mơ chuyển đến M.U của Amrabat đã trở thành cơn ác mộng

Đã luyện tập với group 1, những đào tạo viên tin cậy tưởng rằng anh hoàn toàn có thể thu hẹp khoảng cách với group hình chủ yếu nhập sau này ngay gần. Jack tiếp tục đại diện thay mặt mang lại Anh và Scotland ở Lever U16 tuy nhiên tiếp tục chọn gia nhập Tam sư.

Manchester United agree giảm giá khuyến mãi to tát sign Darren Fletcher’s sons from Manchester City - Bóng Đá

 Con trai của Fletcher đang được theo đuổi nghiệp thân phụ.

Jayce Fitzgerald, 16 tuổi: Cầu thủ trẻ con sinh đi ra ở Salford là 1 chi phí vệ trung tâm năng nổ, có nhãn quan ghi bàn và đang xuất hiện những bước tiến thủ nhập group hình U18 tràn sao của Man United. Erik ten Hag tiếp tục mời mọc chi phí vệ này nhập cuộc những buổi tập luyện của group 1.

Xem thêm: Có một Raphinha đang lấy lại cảm hứng tại Barca

Amir Ibragimov, 15 tuổi: Tiền đạo gốc Nga xuất thân thiện từ là 1 mái ấm gia đình thể thao tài năng với anh cả là võ sư MMA và nhì người em còn sót lại đang dần theo đuổi học tập bên trên học viện chuyên nghành của Man United. Amir cho tới Anh kể từ Dagestan nằm trong mái ấm gia đình nhập năm 2018 và lúc đầu thâm nhập học viện chuyên nghành của Sheffield United.

Kể kể từ lúc tới Old Trafford, anh tiếp tục khiến cho những đào tạo viên nên không thể tinh được, tiếp tục với cuộc gặp gỡ riêng biệt với Sir Alex Ferguson và luyện tập nằm trong group 1 của Erik ten Hag. Tuần trước, anh tiếp tục ghi cả 4 bàn thắng mang lại M.U nhập thành công 4-1 của group U16 trước Newcastle. Mặc mặc dù đầy đủ ĐK nhằm đùa mang lại Nga tuy nhiên Ibragimov tiếp tục tranh tài mang lại group U15 Anh và đã ký kết ăn ý đồng học tập bổng với Man United cho tới Lúc anh hoàn toàn có thể ký ăn ý đồng ăn ý đồng có trách nhiệm ở tuổi tác 17.

Thanh Vũ | 10:30 21/01/2024