4 tân binh coi như đang trên đường tới Man Utd

BongDa.com.vn Sir Jim Ratcliffe hứa hứa tiếp tục thay cho thay đổi không hề ít diện mạo của Man Utd thời hạn cho tới.

Tuần này ghi lại tròn xoe 1 năm kể từ thời điểm căn nhà Glazer tuyên phụ vương chúng ta đang được 'khám phá huỷ những lựa lựa chọn thay cho thế chiến lược' giành cho Manchester United.

Bạn đang xem: 4 tân binh coi như đang trên đường tới Man Utd

Bất chấp mức độ xay kể từ fan hâm mộ nhằm mục đích khẳng định cung cấp toàn cỗ, căn nhà Mỹ chỉ với vứt quyền chiếm hữu 25% CP và chuyển nhượng ủy quyền cho doanh nghiệp INEOS. Tỷ phú người Anh Sir Jim Ratcliffe, được cho rằng chuẩn bị đạt được một thỏa thuận hợp tác nhằm mục đích đáp ứng việc tiếp cai quản 1 phần Man Utd.

4 tân binh đang được bên trên lối cho tới Man Utd bên dưới kỷ vẹn toàn mới nhất - Bóng Đá

 Ratcliffe đem tới nhiều thay cho thay đổi.

Mặc mặc dù căn nhà Glazer sẽ giữ lại được quyền trấn áp tổng thể, tuy nhiên theo nhiều mối cung cấp tin tưởng, Ratcliffe tiếp tục đáp ứng quyền trấn áp mảng thể thao bên trên Old Trafford. Việc Richard Arnold tách ngoài địa điểm Giám đốc điều hành quản lý là tín hiệu rõ rệt nhất đã cho thấy những thay cho thay đổi rộng lớn chuẩn bị ra mắt.

Bất chấp chỉ mua sắm 25% CP tuy nhiên Ratcliffe ko cho tới Old Trafford nhằm trở nên con cái rối của phòng Glazer. Họ ham muốn tạo ra vệt ấn tức thì tức thì, trải qua cả việc góp vốn đầu tư vô group hình và rời khỏi ra quyết định chuyển nhượng ủy quyền.

Một trong mỗi tiềm năng lớn số 1 của Ratcliffe được xem là nâng cấp kết quả bên trên Sảnh của Man United, với tiềm năng đem câu lạc cỗ một lần tiếp nữa quay về đỉnh điểm. Trong nỗ lực xúc tiến tham lam vọng cơ, Ratcliffe sẽ cần upgrade group hình.

Cần hiểu được căn nhà núm quân người Hà Lan đang được tương hỗ với khoản đầu tư trị giá chỉ rộng lớn 400 triệu bảng Tính từ lúc mon 7 năm ngoái, song group hình Man Utd còn lâu mới nhất trở nên một phiên phiên bản hoàn hảo.

Theo report của Manchester Evening News, Man United trong thời điểm tạm thời xác lập 4 địa điểm mà người ta dự tính tăng mạnh nhằm sẵn sàng mang lại mùa giải 2024/25. Họ ham muốn tuyển mộ một hậu vệ cánh mới nhất, một trung vệ, một chi phí vệ trung tâm và một trung phong chạy cánh.

Xem thêm: Mới đá 2′ cả mùa, Công Phượng vẫn được 5 đội V-League xếp hàng giải cứu

Man United cần thiết thể hiện một lựa lựa chọn lâu nhiều năm ở địa điểm hậu vệ cần. Diogo Dalot và Aaron Wan-Bissaka vẫn share tầm quan trọng vô trong năm này, Có nghĩa là đặc biệt khó khăn nhằm xác lập ai là lựa lựa chọn ưa quí của Ten Hag.

4 tân binh đang được bên trên lối cho tới Man Utd bên dưới kỷ vẹn toàn mới nhất - Bóng Đá

 Đội hình Man Utd hứa hứa tiếp tục đầy đủ rộng lớn.

Man United được cho rằng vẫn với cuộc thương lượng với lực lượng của Jeremie Frimpong và cầu thủ này được xem là phương án phải chăng nhằm trở nên hậu vệ cần mới nhất của Quỷ đỏ loét.

Điều cần thiết ko xoàng là sự việc tăng mạnh sức khỏe ở sản phẩm thủ. Lúc này, chỉ từng Harry Maguire ổn định toan, còn Raphael Varane tụt xuống giảm bớt. Victor Lindelof ước mong được rời khỏi Sảnh nhiều hơn nữa và Jonny Evans chuẩn bị bước quý phái tuổi hạc 36. Trong Khi cơ, Lisandro Martinez liên tiếp bám gặp chấn thương.

Jean-Clair Todibo của Nice được cho rằng với ý muốn đem tới Old Trafford trong mỗi mon mới đây, và việc INEOS chiếm hữu Man Utd càng khiến cho thương vụ làm ăn dễ dàng trở nên thực sự, bởi vì chúng ta cũng chính là căn nhà của Nice. Ở tuổi hạc 23, Todibo, như là Frimpong, tiếp tục là một trong sự bổ sung cập nhật lâu nhiều năm không giống.

Man United cũng đều có plan theo đuổi xua một chi phí vệ. Casemiro không hề là chủ yếu bản thân và cần thiết thay cho thế. đa phần cái thương hiệu rất có thể tiếp tục xuất hiện tại trong mỗi mon cho tới. Tuy nhiên, Joao Neves của Benfica đang được links nghiêm ngặt với Man Utd.

Xem thêm: BXH Premier League năm 2023: Hiện tượng trỗi dậy; Chelsea hóa thảm họa

Quỷ đỏ loét tiếp tục sớm mò mẫm cơ hội bổ sung cập nhật một cầu thủ chạy cánh không giống, đặc biệt quan trọng nhằm bù che đậy cho việc rời khỏi chuồn của Jadon Sancho, mặt khác Antony ko đáp ứng nhu cầu được kỳ vọng.

Ten Hag cũng rất có thể ra quyết định trao thời cơ mang lại Facundo Pellistri hoặc Amad Diallo. Nếu quả như vậy, số chi phí giành cho cầu thủ tấn công rất có thể được dùng làm mò mẫm kiếm một phương án xoay tua với Rasmus Hojlund.

Tiểu Lam | 19:42 21/11/2023