4 tân binh đang trên đường tới Man Utd ở kỷ nguyên mới

BongDa.com.vn Sir Jim Ratcliffe hứa hứa hẹn tiếp tục thay cho thay đổi tương đối nhiều diện mạo của Man Utd thời hạn cho tới.

Tuần này ghi lại tròn trặn 1 năm kể từ thời điểm căn nhà Glazer tuyên tía chúng ta đang được 'khám phá huỷ những lựa lựa chọn thay cho thế chiến lược' giành riêng cho Manchester United.

Bạn đang xem: 4 tân binh đang trên đường tới Man Utd ở kỷ nguyên mới

Bất chấp mức độ nghiền kể từ độc giả nhằm mục tiêu khẳng định cung cấp toàn cỗ, công ty Mỹ chỉ với quăng quật quyền chiếm hữu 25% CP và ủy quyền cho quý doanh nghiệp INEOS. Tỷ phú người Anh Sir Jim Ratcliffe, được cho rằng chuẩn bị đạt được một thỏa thuận hợp tác nhằm mục tiêu đáp ứng việc tiếp cai quản một trong những phần Man Utd.

4 tân binh đang được bên trên lối cho tới Man Utd bên dưới kỷ vẹn toàn mới mẻ - Bóng Đá

 Ratcliffe mang đến nhiều thay cho thay đổi.

Mặc mặc dù căn nhà Glazer sẽ lưu lại quyền trấn áp tổng thể, tuy nhiên theo nhiều mối cung cấp tin cậy, Ratcliffe tiếp tục đáp ứng quyền trấn áp mảng thể thao bên trên Old Trafford. Việc Richard Arnold rời ngoài địa điểm Giám đốc điều hành và quản lý là tín hiệu rõ rệt nhất đã cho chúng ta thấy những thay cho thay đổi rộng lớn chuẩn bị ra mắt.

Bất chấp chỉ mua sắm 25% CP tuy nhiên Ratcliffe ko cho tới Old Trafford nhằm phát triển thành con cái rối trong phòng Glazer. Họ mong muốn tạo nên lốt ấn tức thì tức thời, trải qua cả việc góp vốn đầu tư vô group hình và đi ra đưa ra quyết định ủy quyền.

Một trong mỗi tiềm năng lớn số 1 của Ratcliffe được xem là nâng cao kết quả bên trên Sảnh của Man United, với tiềm năng fake câu lạc cỗ một lần tiếp nữa quay về đỉnh điểm. Trong nỗ lực xúc tiến tham lam vọng bại, Ratcliffe sẽ phải cải thiện chi tiêu group hình.

Cần hiểu được căn nhà cố quân người Hà Lan và được tương hỗ với khoản đầu tư trị giá bán rộng lớn 400 triệu bảng Tính từ lúc mon 7 năm ngoái, song group hình Man Utd còn lâu mới mẻ phát triển thành một phiên bạn dạng hoàn hảo.

Theo report của Manchester Evening News, Man United trong thời điểm tạm thời xác lập 4 địa điểm mà người ta ý định đẩy mạnh nhằm sẵn sàng mang lại mùa giải 2024/25. Họ mong muốn mộ một hậu vệ cánh mới mẻ, một trung vệ, một chi phí vệ trung tâm và một trung phong chạy cánh.

Xem thêm: 'Tôi không hối hận khi rời Real Madrid'

Man United cần thiết thể hiện một lựa lựa chọn lâu nhiều năm ở địa điểm hậu vệ nên. Diogo Dalot và Aaron Wan-Bissaka đang được share tầm quan trọng vô trong năm này, tức là vô cùng khó khăn nhằm xác lập ai là lựa lựa chọn ưa mến của Ten Hag.

4 tân binh đang được bên trên lối cho tới Man Utd bên dưới kỷ vẹn toàn mới mẻ - Bóng Đá

 Đội hình Man Utd hứa hứa hẹn tiếp tục hoàn mỹ rộng lớn.

Man United được cho rằng đang được với cuộc thương thuyết với đội hình của Jeremie Frimpong và cầu thủ này được xem là phương án hợp lí nhằm phát triển thành hậu vệ nên mới mẻ của Quỷ đỏ chót.

Điều cần thiết ko tầm thường là sự việc đẩy mạnh sức khỏe ở mặt hàng thủ. Lúc này, chỉ từng Harry Maguire ổn định quyết định, còn Raphael Varane tụt xuống giảm sút. Victor Lindelof mong ước được đi ra Sảnh nhiều hơn thế nữa và Jonny Evans chuẩn bị bước quý phái tuổi hạc 36. Trong khi bại, Lisandro Martinez liên tiếp bám gặp chấn thương.

Jean-Clair Todibo của Nice được cho rằng với ý muốn gửi cho tới Old Trafford trong mỗi mon mới đây, và việc INEOS chiếm hữu Man Utd càng khiến cho thương vụ làm ăn dễ dàng trở nên thực sự, vị chúng ta cũng chính là công ty của Nice. Ở tuổi hạc 23, Todibo, tương tự Frimpong, tiếp tục là 1 sự bổ sung cập nhật lâu nhiều năm không giống.

Man United cũng có thể có plan theo đòi xua một chi phí vệ. Casemiro không hề là chủ yếu bản thân và cần thiết thay cho thế. đa phần cái brand name rất có thể tiếp tục xuất hiện nay trong mỗi mon cho tới. Tuy nhiên, Joao Neves của Benfica và được links ngặt nghèo với Man Utd.

Xem thêm: Yin Ning Ning sưởi ấm mùa đông bằng bộ bikini nóng bỏng

Quỷ đỏ chót tiếp tục sớm lần cơ hội bổ sung cập nhật một cầu thủ chạy cánh không giống, quan trọng nhằm bù đậy điệm cho việc đi ra cút của Jadon Sancho, mặt khác Antony ko đáp ứng nhu cầu được kỳ vọng.

Ten Hag cũng rất có thể đưa ra quyết định trao thời cơ mang lại Facundo Pellistri hoặc Amad Diallo. Nếu quả thật vậy, số chi phí giành riêng cho cầu hủ tiến công rất có thể được dùng làm lần kiếm một phương án xoay tua với Rasmus Hojlund.

Tiểu Lam | 19:42 21/11/2023