4 thần đồng của Arsenal

BongDa.com.vn Đã đào tạo và giảng dạy rời khỏi những Bukayo Saka hoặc Eddie Nketiah, lò Hale End xứng danh sẽ là một trong mỗi học viện chuyên nghành cực tốt ở Anh.

Cùng điểm qua chuyện 4 thiên tài của Arsenal được Reviews cao bên trên tựa game tế bào phỏng đá bóng Football Manager 2024 (thông qua chuyện FMSCout)...

Bạn đang xem: 4 thần đồng của Arsenal

Reuell Walters

Hậu vệ 18 tuổi tác này kể từ lâu đang được Reviews là một trong những trong mỗi tài năng triển vọng nhất ở lứa trẻ em Arsenal. Walters đang được dành riêng 4 năm mang lại Tottenham và gần như là tham gia Man United tuy nhiên sau cuối lại cho tới Arsenal.

4 thiên tài của Arsenal - Bóng Đá

 Reuell Walters là hậu vệ ăm ắp tiềm năng.

Cầu thủ của group U19 Anh vẫn chưa tồn tại trận trình làng group một Pháo thủ tuy nhiên làm nên để ý nhập tiến độ chi phí mùa giải và rất có thể nhanh gọn được tiến hành group một sau gặp chấn thương kéo dãn của Jurrien Timber. Walters đa số đùa ở địa điểm trung vệ tuy nhiên rất có thể đá ở địa điểm hậu vệ nên và đang được nối tiếp trở nên tân tiến ở UEFA Youth League mùa giải 2023-24.

Myles Lewis-Skelly

Sinh rời khỏi và tăng trưởng ở Islington, Lewis-Skelly được độc giả Pháo thủ kỳ vọng rất có thể trở nên tân tiến trở nên tài năng xuất sắc ưu tú nằm trong 'cây mái ấm lá vườn' tiếp sau của Arsenal.

Tiền vệ này mới chỉ bước quý phái tuổi tác 17 nhập mon 9 tuy nhiên làm nên để ý nhờ những trộn rê bóng ngoạn mục sở ngôi trường, khiến cho đối phương phát triển thành trò hề.

"Tôi biết tiếp tục trở ngại, tuy nhiên tiềm năng tiếp sau là lọt được vào group một”, cầu thủ trẻ em thể hiện nay tham lam vọng của tôi sau thời điểm ký thích hợp đồng có tính chuyên nghiệp trước tiên nhập mon này.

"Tôi tin cẩn rằng kĩ năng và suy nghĩ của tôi rất có thể canh ty tôi khác lạ với những người dân còn sót lại. Hy vọng rằng, nếu như bọn họ mang lại tôi thời cơ, tôi rất có thể cầm lấy bọn chúng, nối tiếp thao tác, cúi đầu và kỳ vọng thành quả rất có thể tự động cho tới.

Xem thêm: Học theo môn rugby, EPL chuẩn bị xuất hiện loại thẻ mới

"Thật chất lượng Khi được học hỏi và giao lưu kể từ những cầu thủ, học tập những thói quen thuộc chất lượng của mình và vận dụng nó vào lối đùa của tôi, nhằm rất có thể nối tiếp trở nên tân tiến và tận thưởng môi trường thiên nhiên bại, vì thế tôi mến bịa đặt thắc mắc và học hỏi và giao lưu kể từ những người dân xuất sắc nhất."

4 thiên tài của Arsenal - Bóng Đá

Ethan Nwaneri đang được trình làng group một Pháo thủ.

Amario Cozier-Duberry

"Amario rất rất thú vị và Mikel Arteta mến cậu ấy. Cậu ấy thực hiện tôi ghi nhớ cho tới Bukayo Saka, bọn họ đùa ở nằm trong địa điểm. Amario cần được tiến bộ cỗ rộng lớn trong các công việc thể hiện đưa ra quyết định, tựa như Bukayo đã từng, nhưng cậu ấy chắc chắn rằng rất rất thú vị”, giảng dạy viên group U18 Arsenal thưa với football.london.

Ở một trong những thời gian, cậu ấy là ko thể ứng phó. quý khách hàng trả bóng mang lại Amario và cậu ấy tạo ra sự những điuè ấn tượng." 

Ethan Nwaneri

Xem thêm: Cựu sao Barca được so sánh với Lewandowski

Với chỉ số FMSCout lên đến mức 84, Nwaneri là thiên tài được Reviews tối đa của Arsenal bên trên Football Manager 2024. Cầu thủ trẻ em này đang được trình làng group một Pháo thủ, vẫn ko thực sự đột huỷ bên dưới thời Mikel Arteta. Dù sao, tiềm năng của Nwaneri thiệt sự vĩ đại rộng lớn và xứng danh nhằm người Anh kỳ vọng. Về cơ bạn dạng, Ethan tranh tài chất lượng ở nhị địa điểm chi phí vệ trung tâm láo nháo chi phí vệ tiến công nhập khối hệ thống của Arsenal.

Chelsea đang được nỗ lực tuyển mộ Nwaneri, tuy nhiên anh ấy đang được khẳng định sau này với Arsenal và đang được đồng ý một thỏa thuận hợp tác có tính chuyên nghiệp Khi tròn trĩnh 17 tuổi tác nhập mon 3 cho tới.

Minh Tuấn | 20:59 20/11/2023