5 bản hợp đồng mà Mikel Arteta đã ký hụt

BongDa.com.vn Arsenal vẫn hoàn toàn có thể mạnh rộng lớn thời đặc điểm này thật nhiều nếu như bọn họ thành công xuất sắc trong những việc thuyết phục một vô năm người tiếp sau đây.

1. Ilkay Gundogan

Bạn đang xem: 5 bản hợp đồng mà Mikel Arteta đã ký hụt

Ilkay Gundogan được cho tới là 1 trong những lựa lựa chọn tiềm năng nhằm gia tăng mặt hàng chi phí vệ Arsenal, sau thời điểm thích hợp đồng với Man City của anh ấy đáo hạn vào thời gian cuối mùa giải 2022/23. Anh là group trưởng của The Citizens và vừa vặn canh ty group căn nhà giành cú ăn tía lịch sử dân tộc. 

5 bạn dạng thích hợp đồng nhưng mà Mikel Arteta đã ký kết hụt - Bóng Đá

 Gundogan là thương vụ làm ăn 0 đồng quality của Barca.

Chuyên gia chuyển nhượng ủy quyền Fabrizio Romano bật mí với GIVEMESPORT trong tháng 6 rằng Arsenal vẫn tương tác với thay mặt của Gundogan. Hình như, một số trong những group bóng của Ả Rập Saudi và Barca cũng tiếp cận chi phí vệ người Đức. 

Cuối nằm trong, Gundogan vẫn đưa ra quyết định cho tới Catalan nghịch ngợm bóng và nhằm lại cho tới NHM Arsenal nhiều nuối tiếc. 

2. Douglas Luiz

Douglas Luiz là tiềm năng chuyển nhượng ủy quyền của Arsenal vô kỳ chuyển nhượng ủy quyền ngày hè năm 2022. Đội bóng của Arteta đã mang rời khỏi tía điều ý kiến đề nghị riêng không liên quan gì đến nhau cho tới chi phí vệ này, với điều ý kiến đề nghị ở đầu cuối cho tới vô ngày kỳ chuyển nhượng ủy quyền tạm dừng hoạt động.

Báo chí khi bại liệt cho thấy, Arsenal vẫn ck lên bàn thương lượng 25 triệu bảng. Tuy nhiên, bởi thời hạn nhanh chóng, Aston Villa không tìm kiếm rời khỏi được phương án thay cho thế, bởi vậy bọn họ đưa ra quyết định kể từ chối phân phối. 

Có vấn đề, Arsenal tiếp tục quay về với thương vụ làm ăn này một đợt nữa vô mon 1, trước sau này cô động của Jorginho và Thomas Partey.

3. Joao Felix

5 bạn dạng thích hợp đồng nhưng mà Mikel Arteta đã ký kết hụt - Bóng Đá

 Felix lựa chọn Chelsea thay cho Arsenal. 

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đang được mong muốn rời Atletico Madrid vô kỳ chuyển nhượng ủy quyền mon một năm 2023 và Pháo thủ vẫn thể hiện nay sự quan hoài. Nhà báo Paul Brown bật mí với GIVEMESPORT vô mon 10 năm 2022 rằng Felix được BLĐ Arsenal Review vô cùng cao. 

Xem thêm: Huyền thoại Barca bị rút tên khỏi tuyển Tây Ban Nha

Tuy nhiên, tiếp sau đó Felix lại lựa chọn Chelsea nhằm đầu quân. The Blues vẫn chi rời khỏi sát 10 triệu bảng nhằm đem anh về Stamford Bridge theo hình thức cho tới mượn cho tới cuối mùa giải.

4. Dusan Vlahovic

Vào mon một năm 2022, Arsenal đang được ở vô cuộc đua top 4. Họ mong muốn tăng mạnh mặt hàng công và vẫn suy nghĩ đến Dusan Vlahovic.

Khi bại liệt, Vlahovic vẫn cân đối kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất ở Serie A vô 1 năm dương lịch của Cristiano Ronaldo.

Đáng tiếc, bỏ mặc việc Arsenal sẵn sàng trả nhiều chi phí rộng lớn Juventus, trung phong người Serbia vẫn lựa chọn Bà váy đầm già nua thực hiện bến đỗ mới mẻ. Anh ghi 27 bàn sau 72 chuyến rời khỏi Sảnh cho tới Juventus kể từ bại liệt, một thông số kỹ thuật không thật tuyệt vời. 

5. Mykhailo Mudryk

Cuối nằm trong nên nói tới loại tên Mykhailo Mudryk. Anh ký thích hợp đồng với Chelsea, nằm trong thời gian bọn họ chiêu tập Felix. Trước bại liệt, tưởng chừng Mudryk vẫn là kẻ của Arsenal, nhưng thương vụ đó lại ụp bể vô phút cuối.

Vào mon một năm 2023, đem vấn đề nhận định rằng Mudryk chuẩn bị tham gia Pháo thủ khi Arsenal đạt một thỏa thuận hợp tác được nghĩ rằng trị giá chỉ 80 triệu bảng. Mọi loại càng trở thành "thực tế" rộng lớn khi Mudryk đăng lên lên Instagram một vài ba tín hiệu nhằm gửi cho tới NHM Arsenal.

Xem thêm: Ronaldo xin trọng tài hủy phạt đền của đội nhà

Tuy nhiên, số tiền 89 triệu bảng nhưng mà Chelsea ck lên bàn thương lượng là quá to và Arsenal ko đồng ý trả một số trong những chi phí phi lý vì vậy. 

Cuối nằm trong, Arsenal cù lịch sự chiêu tập Leandro Trossard và suôn sẻ cho tới Pháo thủ, này đó là đưa ra quyết định trúng đắn của BLĐ. 

Ngọa Long | 22:08 18/11/2023