5 cầu thủ có tỷ lệ chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng thấp nhất Ngoại hạng Anh

BongDa.com.vn Dưới đấy là những cái brand name đem tỷ trọng fake hóa thời cơ trở thành bàn thắng thấp nhất Ngoại hạng Anh.

5. Yoane Wissa, Brentford (29%)

Bạn đang xem: 5 cầu thủ có tỷ lệ chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng thấp nhất Ngoại hạng Anh

Trong toàn cảnh Ivan Toney bị treo giò, Brentford đang được thiếu hụt một trung phong đem kỹ năng tận dụng tối đa thời cơ chất lượng tốt. Bryan Mbeumo phần này bại liệt lấp lênh láng khoảng chừng rỗng tuếch tuy nhiên cầu thủ người Anh nhằm lại Lúc ghi 6 bàn sau 12 trận, tuy vậy 2 nhập số bại liệt tới từ trừng trị đền rồng.

 - Bóng Đá

 Yoane Wissa thừa kế lợi kể từ sự vắng ngắt mặt mũi của Ivan Toney.

Sự vắng ngắt mặt mũi của Ivan Toney hùn Yoane Wissa có rất nhiều thời cơ hơn trước đây khuông trở thành đối phương. Anh đã và đang ghi được 3 bàn tính cho tới thời đặc điểm này. Dẫu vậy, chân chạy cánh người Pháp cũng bỏ qua 5 nhập số 7 trường hợp ngon ăn tuy nhiên những đồng team đưa đến.

4. Darwin Nunez, Liverpool (23%)

Darwin Nunez là 1 tình huống kỳ kỳ lạ. Cầu thủ người Uruguay quy tụ từng nguyên tố nhằm trở nên một trung phong số 1. Đó là nguyên nhân tuy nhiên Liverpool đồng ý ném ra số chi phí xịn để lấy anh về Sảnh Anfield, kể từ kỹ năng chạy vị trí, vận tốc cho tới giác quan không khí. Tuy nhiên, tiền đạo đem áo số cửu lại trầm trồ vô duyên trước những trường hợp làm bàn mươi mươi.

 - Bóng Đá

 Darwin Nunez là 1 trung phong quan trọng đặc biệt ở Ngoại hạng Anh.

Sau 12 vòng đấu, Darwin Nunez ghi được 4 bàn thắng và đuc rút thêm thắt 4 xây cất, một kết quả đồng ý được. Dẫu vậy, anh cũng bỏ qua 10 nhập số 13 thời cơ rõ rệt nhằm đem về bàn thắng mang lại team ngôi nhà.

3. Ollie Watkins, Aston Villa (14%)

Sự xuất hiện nay của huấn luyện và đào tạo viên Unai Emery đã hỗ trợ Ollie Watkins đem những bước tiến thủ rõ rệt về mặt mũi phong thái. Tiền đạo người Anh ghi đôi mươi bàn ở Ngoại hạng Anh Tính từ lúc khi chiến lược gia 52 tuổi thay thế Steven Gerrard dẫn dắt Aston Villa nhập mon 10/2023.

Xem thêm: Livramento nêu kế hoạch để ghi bàn vào lưới M.U

 - Bóng Đá

 Ollie Watkins cần thiết nâng cao kỹ năng tận dụng tối đa thời cơ.

Nhưng cầu thủ 27 tuổi tác này cũng cần đương đầu với cùng một yếu tố vẫn đang được ngăn trở sự nghiệp của anh ấy bên trên Ngoại hạng Anh. Chân bớt sinh vào năm 1995 chỉ ghi được 2 bàn thắng nhập tổng số 14 thời cơ rõ rệt ở mùa giải trong năm này. 

2. Marcus Rashford, Manchester United (0%)

Khả năng dứt điểm của Marcus Rashford kể từ lâu đang trở thành chủ thể thực hiện tranh giành cãi của những người hâm mộ Manchester United. Cuộc thảo luận bại liệt nhường nhịn như kết thúc đẩy ở mùa giải trước lúc anh ghi 22 bàn sau 37 trận.

 - Bóng Đá

 Marcus Rashford tụt dốc phong thái thảm sợ hãi ở mùa giải trong năm này.

Phong chừng của cầu thủ người Anh tụt dốc ko phanh ở mùa giải trong năm này. Tính cho tới không còn vòng 12, anh mới nhất chỉ ghi được một bàn thắng và bỏ qua cả 6 thời cơ ngon ăn tuy nhiên bản thân đã có được.

1. Rasmus Hojlund, Manchester United (0%)

Xem thêm: Hồi chuông Bellingham dấy lên

Dù ghi được 5 bàn thắng ở trường đấu Champions League tuy nhiên Rasmus Hojlund vẫn ko phanh thông tin tài khoản ở Ngoại hạng Anh sau khoản thời gian thâm nhập Manchester United kể từ Atalanta với giá bán 72 triệu bảng nhập kỳ ủy quyền ngày hè vừa mới đây.

 - Bóng Đá

 Hojlund vẫn ko thể làm bàn ở Ngoại hạng Anh.

Tân binh người Đan Mạch cập cảng Sảnh Old Trafford nhập thời khắc câu lạc cỗ đang sẵn có những dịch chuyển cả nhập và ngoài Sảnh cỏ. Tuy nhiên, yếu tố cũng tới từ chủ yếu Rasmus Hojlund, anh bỏ qua cả 8 thời cơ rõ rệt nhằm làm bàn bên trên Ngoại hạng Anh.

Huy Trưởng | 07:58 17/11/2023