5 cầu thủ hoàn hảo cho Alonso ở Liverpool

BongDa.com.vn Xabi Alonso được cho rằng tiếp tục tiếp sau Jurgen Klopp ở địa điểm HLV Liverpool. Có 5 bạn dạng hợp ý đồng tiềm năng tiếp tục phù phù hợp với Alonso bên trên Anfield.

Martin Zubimendi

Bạn đang xem: 5 cầu thủ hoàn hảo cho Alonso ở Liverpool

Liverpool đã trải rất tuyệt nhập ngày hè năm ngoái nhằm kiến tạo lại trọn vẹn mặt hàng chi phí vệ của mình sau sự rời khỏi chuồn của Fabinho và Jordan Henderson. Wataru Endo là sự việc bổ sung cập nhật vững chãi mang lại team hình của Klopp và Alexis Mac Allister thể hiện nay vô cùng thuyết phục, tuy nhiên trận thua thiệt 1-3 thời gian gần đây trước Arsenal đang được gia tăng tăng lập luận rằng Liverpool vẫn cần thiết một chi phí vệ có trách nhiệm, phong cách trái đất.

Zubimendi của Real Sociedad hoàn toàn có thể là cầu thủ cơ. Anh được xem là chi phí vệ phòng thủ chất lượng tốt tiếp theo sau của châu Âu, năng lực trấn áp trận đấu gần giống điều khiển và tinh chỉnh nhịp phỏng tiếp tục khiến cho anh phát triển thành người phù phù hợp với phong thái tuy nhiên Alonso ưa mến.

Đồng team cũ cỗ vũ Xabi Alonso cho tới Liverpool - Bóng Đá

 Alonso được mong ngóng sẽ tới Liverpool.

Tijjani Reijnders

Granit Xhaka nghịch ngợm tuyệt vời ở trung tâm mặt hàng chi phí vệ của Leverkusen mùa này. Cựu cầu thủ Arsenal đang được vào vai trò cần thiết trong những việc chung team bóng của Alonso hàng đầu Bundesliga, bất bại bên trên từng trường đấu. Và theo đòi thuật toán tổng hợp của FBref, cầu thủ kiểu như Xhaka nhất ở những giải đấu rộng lớn châu Âu là Reijnders của Milan.

Tuyển thủ Hà Lan mới nhất thâm nhập Milan kể từ AZ Alkmaar nhập ngày hè năm ngoái và anh còn hợp ý đồng ở San Siro cho tới năm 2028, đang rất được nhiều team bóng rộng lớn xem xét và tiếp tục vô cùng khó khăn nhằm mộ.

Piero Hincapie

Xem thêm: HLV Troussier rời ghế nóng U23 Việt Nam, hé lộ người thay thế

Với việc Joel Matip dự con kiến tiếp tục rời Anfield Lúc hợp ý đồng của anh ấy quá hạn sử dụng nhập ngày hè, Liverpool chắc chắn là tiếp tục lần cơ hội tăng mạnh mặt hàng phòng thủ - và Hincapie chắc chắn là là phương án thích hợp mang lại Alonso.

Alonso nói tới tuyển chọn thủ Ecuador: "Tôi nghĩ cậu ấy là một trong những hậu vệ vô cùng văn minh. Cậu ấy hoàn toàn có thể nghịch ngợm ở nhiều địa điểm không giống nhau. Cậu ấy năng nổ, thể hiện những đưa ra quyết định chất lượng tốt, lùi về nhiều nhằm tiến hành những đàng chuyền chéo cánh. Cậu ấy là một trong những cầu thủ ấn tượng."

Florian Wirtz

 - Bóng Đá

 Wirtz trước sau tiếp tục rời Bayer.

Việc thiên tài Leverkusen thâm nhập một trong mỗi câu lạc cỗ xuất sắc ưu tú của châu Âu chỉ với là yếu tố thời hạn. Anh là một trong những trong mỗi cầu thủ chất lượng tốt nhất ở địa điểm của tớ bên trên từng châu Âu trong đợt giải 2023/2024, ghi 5 bàn thắng và 8 đàng xây dựng nhập hành trình bất ngờ của câu lạc cỗ Bundesliga.

Owen Hargreaves thời gian gần đây đang được nói tới năng lực hai bạn trẻ của Bayer gửi cho tới Livepool: "Nếu Xabi cho tới nằm trong Florian Wirtz, một cầu thủ con trẻ người Đức chất lượng tốt ở Leverkusen, và chúng ta sở hữu một chi phí vệ phòng thủ, tôi nghĩ về Liverpool hoàn toàn có thể đối đầu tất cả."

Xem thêm: Real nhận đề nghị mới từ đối tác trong vụ Endrick

Leny Yoro

Trong Lúc sở hữu thật nhiều tin yêu vọng gác tương quan cho tới việc Yoro cho tới Merseyside nhập mon 1, cầu thủ 18 tuổi tác này ở đầu cuối vẫn ở lại câu lạc cỗ thời niên thiếu hụt Lille. Nhưng anh tiếp tục lao vào 23 mon ở đầu cuối của hợp ý đồng lúc này nhập ngày hè cho nên việc rời khỏi chuồn là trọn vẹn khả thi đua. Tuyển thủ U18 Pháp có thể phù phù hợp với cánh nên nhập sơ vật 3-4-2-1 ưa mến của Alonso, mang về một sự lựa lựa chọn thay cho thế mang lại cầu thủ con trẻ Jarell Quansah.

Thanh Vũ | 12:00 08/02/2024