5 thương vụ có thể hoàn tất trước khi chợ đông 2024 khép lại

BongDa.com.vn TTCN chợ tấp nập 2024 tiếp tục ngừng hoạt động vào trong ngày kiểu mẫu và sở hữu 5 thương vụ làm ăn nhiều kĩ năng được xong xuôi.

Kỳ chuyển nhượng ủy quyền năm ngoái tiếp tục đập kỷ lục nhờ phần rộng lớn vô khoản đầu tư chi tiêu mập mạp của Chelsea, tuy nhiên mùa đông này tiếp tục cực kỳ không giống. Thay vì thế chi đậm, những group bóng tiếp tục thắt chặt ví tiền nhằm đáp ứng bọn họ vâng lệnh những quy tắc vững chắc và ROI của Premier League.

Bạn đang xem: 5 thương vụ có thể hoàn tất trước khi chợ đông 2024 khép lại

Điều này tận mắt chứng kiến một số thương vụ mượn hoặc ngân sách thấp được triển khai thay cho vì móc hà bao đậm. Tuy nhiên, so với một trong những CLB, việc vâng lệnh những quy ấn định tài chủ yếu cũng đồng nghĩa tương quan với việc buôn bán cầu thủ.

SunSport tiếp tục đánh giá 5 vụ chuyển nhượng ủy quyền vẫn rất có thể được xong xuôi trước lúc chợ tấp nập 2024 khép lại vào trong ngày kiểu mẫu.

Jhon Duran

Five Premier League transfers that could still go through this week - Bóng Đá

 Duran là một trong trong mỗi tiềm năng trung phong của Chelsea.

Không sở hữu gì kín đáo Khi Chelsea đang được theo đòi xua đuổi một trung phong mới nhất và ngôi sao của Aston Villa, Jhon Duran, nhịn nhường như là mục tiêu của CLB sau thời điểm The Blues tăng nhanh sự quan hoài vô tuần trước đó.

Cầu thủ đôi mươi tuổi tác này được xem như là tiềm năng thực tiễn nhất mang lại group bóng của Mauricio Pochettino khi xét đến độ tuổi tác và nút bổng thấp. Điều bại liệt cực kỳ không giống với thương vụ làm ăn Karim Benzema, người hiện nay 36 tuổi tác va yên cầu khoản chi phí bổng xịn.

Conor Gallagher

Chelsea mong muốn ký ăn ý đồng với 1 trung phong nên bọn họ cần thiết ngân sách chuyển nhượng ủy quyền mập mạp. Điều bại liệt Tức là thay mặt London cần buôn bán cầu thủ, với Conor Gallagher được link với Tottenham và anh rất có thể đem về khoản chi phí kếch xù.

Các mối cung cấp tin tưởng xác nhận Chelsea mong muốn 50 triệu bảng mang lại Gallagher, người tiếp tục treo băng thủ quân của group vô phần rộng lớn mùa giải và chỉ với 18 mon ăn ý đồng bên trên Stamford Bridge.

Xem thêm: Chỉ 7 HLV về đích trước Sir Alex ở Premier League

Five Premier League transfers that could still go through this week - Bóng Đá

 Gallagher vẫn được link nghiêm ngặt với Tottenham trước lúc thị ngôi trường ngừng hoạt động.

Miguel Almiron

Miguel Almiron dường như là nàn nhân chủ yếu Khi Newcastle cần thiết vâng lệnh những quy tắc công bình tài chủ yếu. Al Shabad và Al Ahli nổi lên tựa như các điểm đến chọn lựa tiềm năng mang lại cầu thủ 29 tuổi tác này.

The Toon đang được sẵn sàng cho việc rời khỏi chuồn của của những trụ cột bằng phương pháp thắt sườn lưng buộc bụng bên trên St. James 'Park, sau thời điểm group bóng báo lỗ 73,4 triệu bảng trong dịp giải 2022/23.

Five Premier League transfers that could still go through this week - Bóng Đá

 Almiron rất có thể được buôn bán sẽ giúp đỡ Newcastle tuân thủ luật công bình tài chủ yếu.

Kiernan Dewsbury-Hall

Kiernan Dewsbury-Hall và đã được nghĩ rằng tiếp tục quay về Premier League trong những ngày mới gần đây Khi Brighton và Brentford đều đang được theo đòi dõi ngôi sao 5 cánh của Leicester City.

Tuy nhiên, các CLB cần đáp ứng nhu cầu nút phí 35 triệu bảng tuy nhiên Leicester đòi hỏi. Hiện bên trên, từng cuộc thương thuyết đang được thuyệt vọng vì thế ko group bóng nào là sẵn sàng chốt nút phí ấy.

Jacob Ramsey

Xem thêm: Hình ảnh khác lạ của Ramires

Five Premier League transfers that could still go through this week - Bóng Đá

 Eddie Howe không đồng ý vấn đề nhận định rằng Newcastle tiếp tục tiếp cận Jacob Ramsey với nút giá bán 50 triệu bảng

Jacob Ramsey của Aston Villa tiếp tục hấp dẫn sự quan hoài kể từ một trong những câu lạc cỗ số 1 ở Anh và quốc tế, rõ ràng là Tottenham, Newcastle và Bayern Munich. Villa đang được định vị Ramsey khoản chi phí kha khá cao là 50 triệu bảng.

Các mối cung cấp tin tưởng xác nhận Newcastle bắt đầu tiếp cận nhằm ký ăn ý đồng với chi phí vệ 22 tuổi tác này, khoác dù Eddie Howe nhanh chóng phủ nhận một hành động tuyển mộ ngôi sao 5 cánh xứ sương loà vô chợ tấp nập này.

Lữ Phong | 22:34 30/01/2024