52 trận, 0 thua, Rodri biến Man City thành cỗ máy bất khả chiến bại

BongDa.com.vn Với Rodri bên trên sảnh, Manchester City thiết lập kết quả bất bại xứng đáng nể trong khoảng một năm vừa mới qua.

Kể kể từ khi Tottenham Hotspur vượt qua team bóng của Pep Guardiola với tỷ số 1-0 vào trong ngày 5 mon 2, Rodri vẫn dẫn dắt CLB căn nhà cai quản cho tới thành công xuất sắc lịch sử dân tộc. Năm thương hiệu, 42 trận thắng và 10 trận hòa thêm vào đó một pha lập công tại chung kết Champions League, chi phí vệ người Tây Ban Nha dường như vẫn quên rơi rụng cơ hội bại.

Bạn đang xem: 52 trận, 0 thua, Rodri biến Man City thành cỗ máy bất khả chiến bại

Thực tế đã cho chúng ta biết, ko Rodri, Manchester City tệ rộng lớn tưởng tượng nếu như đối với chủ yếu bọn họ khi thiếu hụt Kevin de Bruyne hoặc Erling Haaland. Cỗ máy thành công của Guardiola vẫn không thể thắng 5/7 trận nhưng mà cầu thủ 27 tuổi ngồi ngoài trong năm vừa qua.

Nếu Guardiola là kẻ lãnh đạo dàn nhạc hoàn hảo nhất của Man City thì Rodri là máy kiểm điểm thiết lập tiết điệu. Đội căn nhà sảnh Etihad trở thành bậc thầy chuyền bóng của châu Âu và trung tâm của đội chính là Rodri, người nhập cuộc nhập nhiều phen bóng rộng lớn ngẫu nhiên cầu thủ nào là không giống bên trên sảnh.

52 trận đá ko bại, Rodri trở thành Man City trở thành máy bộ bất khả bại trận - Bóng Đá

 Man City với Rodri ko bại nhập một năm qua loa.

Đó không chỉ là là con số đàng chuyền Rodri triển khai nhưng mà còn là một kiểu phong cách anh tranh tài. Tiền vệ 27 tuổi hạc triển khai nhiều đàng chuyền xuyên trực tiếp nhập những tuyến nhiều hơn thế nữa bất kể ai bên trên Premier League (86). Bên cạnh đó, theo đuổi Sky Sports tổng hợp cựu sao Atletico Madrid còn đứng vị trí số 1 ở những khuôn khổ chuyền bóng thành công xuất sắc (1888), chuyền bóng chuẩn chỉnh xác nhập 1/3 phần sảnh phe đối lập (535).

Tất cả điều đó không chỉ biến Rodri trở trở thành một cầu thủ thực hiện bóng đảm bảo chất lượng mà còn phải là 1 trong những côn trùng rình rập đe dọa phát minh. Không với tổng hợp nào là tổ hợp đảm bảo chất lượng rộng lớn việc Rodri thuộc top 10 cầu thủ chiếm hữu đàng chuyền kéo theo cú bớt trong khoảng hai tuyến đường chuyền. Rodri là chi phí vệ phòng vệ có một không hai, với 9 cầu thủ còn sót lại là chi phí vệ tiến công, chi phí vệ chạy cánh hoặc trung phong.

Xem thêm: Ten Hag thừa nhận sự thật về chủ mới

Các số liệu bên cạnh đó chỉ ra ngôi sao Man City xếp thứ phụ thân về năng lực quy đổi lối nghịch tặc lập tức ở Premier League 2023/24. Nó đã cho chúng ta biết anh đầy đủ năng lực tạo nên những điều không thể đoán trước nằm trong với việc ổn định quyết định nhịp nhàng trong cơ hội tranh tài của Man City. Tất nhiên, số 16 cũng mạnh ở khoản phòng vệ. Dù Man City thông thường xuyên lúc lắc ưu thế về trấn áp bóng và phòng vệ thấp hơn nhiều đối với đa số những team, tuy nhiên Rodri vẫn xếp thứ nhì ở Premier League về việc giành lại bóng từ điểm vòng tròn trặn trung tâm cho tới vòng cấm địa phe đối lập.

Điều bại liệt hoàn toàn có thể dự đoán được vì Rodri là 1 trong những trong mỗi chi phí vệ phòng vệ đảm bảo chất lượng nhất toàn cầu, với phẩm hóa học trí tuệ trường hợp trước từng phe đối lập. Đáng sửng sốt nhất, cầu thủ sinh vào năm 1996 còn đóng góp góp 10 bàn thắng và 14 trộn xây đắp bên trên từng trường đấu Tính từ lúc đầu mùa giải trước.

Xem thêm: Kendra Sunderland khẳng định Slayher là cây gậy đỉnh nhất

52 trận đá ko bại, Rodri trở thành Man City trở thành máy bộ bất khả bại trận - Bóng Đá

 Rodri quá cần thiết với Man City.

Mục chi tiêu của chi phí vệ người Tây Ban Nha ko đơn giản mong muốn nâng cấp về con số, nhưng mà anh còn nhắm đến quality trong số trường hợp thẳng mang đến bàn thắng mang đến CLB căn nhà cai quản. Mé cạnh trộn lập công cần thiết hạ gục Inter Milan bên trên chung cuộc Champions League, Rodri còn tồn tại bàn thắng muộn bên trên Sheffield United hoặc tạo ra ra nỗ lực xứng đáng quá bất ngờ nhập trận tứ kết Champions League trước Bayern Munich.

Rodri là vong hồn lối nghịch tặc của Man City và còn là một bùa hộ mệnh đáp ứng mang đến căn nhà ĐKVĐ Premier League rời những thất bại. Không rõ ràng ông vua Champions League tiếp tục thế nào nếu như cựu sao Atletico Madrid tách Etihad.

Lữ Phong | 22:53 07/02/2024