6 cầu thủ Liverpool hồi sinh ngoạn mục ở mùa giải 2023-24

BongDa.com.vn Một số trụ cột của Liverpool vẫn khiến cho những người dân nghi vấn cần tĩnh mịch khi sở hữu sự hồi sinh xứng đáng quá bất ngờ vô trận chiến giành thương hiệu 2023-24.

Virgil cầu xin Dijk

Van Dijk tham gia sảnh Anfield với phiên bản phù hợp đồng trị giá chỉ 75 triệu bảng và phần còn sót lại là lịch sử vẻ vang. Một trong mỗi hậu vệ vĩ đại nhất từng đùa mang đến câu lạc cỗ. Tuy nhiên, vô sự rơi giảm bớt của Liverpool mùa trước, ngôi sao 5 cánh người Hà Lan bị chỉ trích vô số. Đến mùa này, anh quay về mạnh mẽ và uy lực, nhằm thực hiện thủ lĩnh của team bóng kể từ tuyến sau.

Bạn đang xem: 6 cầu thủ Liverpool hồi sinh ngoạn mục ở mùa giải 2023-24

6 cầu thủ Liverpool hồi sinh ngoạn mục ở mùa giải 2023-24 - Bóng Đá

 Van Dijk lần lại phong thái đỉnh điểm.

Joe Gomez

Các yếu tố về gặp chấn thương vẫn khiến cho Gomez ko tạo ra tầm tác động quá rộng vô thời kỳ huy hoàng nhất của Liverpool bên dưới thời Jurgen Klopp. Anh cũng đùa ko chất lượng tốt vô trong dịp giải 2022-23 trở ngại của team căn nhà sảnh Anfield.

Giờ trên đây, gặp chấn thương của những hậu vệ cốt tử là thời cơ nhằm cầu thủ 26 tuổi hạc này cần bước lên và phụ trách đa số những tầm quan trọng ở mặt hàng thủ – cho dù là hậu vệ trái khoáy, hậu vệ cần hoặc trung vệ. Joe Gomez rắn Chắn chắn như đá tảng và khan hiếm khi giắt sai lầm đáng tiếc.

Trent Alexander-Arnold

Sự nâng cấp rộng lớn của Liverpool trong dịp giải này đã cho chúng ta biết những sơ sót vô phòng thủ mùa trước của mình là mang ý nghĩa khối hệ thống, khiến cho những hậu vệ giắt sai lầm đáng tiếc.

Alexander-Arnold vẫn luôn luôn bị chỉ trích ở vá phòng thủ, tuy nhiên mùa giải này, anh vẫn nâng cấp nhiều, và vẫn đã cho chúng ta biết tài năng tiến công ấn tượng của một hậu vệ cánh.

6 cầu thủ Liverpool hồi sinh ngoạn mục ở mùa giải 2023-24 - Bóng Đá

 Alexander-Arnold sở hữu tài năng tiến công ấn tượng.

Darwin Nunez

Xem thêm: Mikel Arteta chờ đợi ở nhân tố X

Tiền đạo người Uruguay vẫn là 1 trong những ẩn số. Khâu dứt điểm của anh ý vẫn là 1 trong những yếu tố, khi không tồn tại cầu thủ này bỏ qua nhiều thời cơ to hơn trung phong người Urugay ở Premier League mùa này.

Tuy nhiên, Nunez chắc chắn rằng vẫn tiến bộ cỗ rất nhiều trong dịp giải trước. Khả năng góp phần vô lối đùa cộng đồng của anh ý quá ấn tượng. Với cú lưu ban vô lưới Bournemouth, Nunez trở nên cầu thủ Premier League thứ nhất tiến bộ cho tới mốc làm bàn và xây cất 2 số lượng bên trên từng trường đấu mùa này.

Curtis Jones

Giống như ngẫu nhiên cầu thủ học viện chuyên nghành này mong muốn tăng trưởng team một, Jones cần trải qua loa những thăng trầm. Bây giờ, anh đang được lao vào trong năm mon đỉnh điểm sự nghiệp, với hơn 100 chuyến rời khỏi sảnh mang đến câu lạc cỗ thời niên thiếu thốn của tớ.

Sau một trong những mùng trình biểu diễn ko chất lượng tốt vô một luyện thể Liverpool gặp gỡ trở ngại ở mùa giải trước, Jones đang được cải cách và phát triển mạnh mẽ và uy lực bên dưới áp lực đè nén và trưởng thành và cứng cáp ở địa điểm chi phí vệ.

Xem thêm: 'Ten Hag đã ném chai nước xuống sân với sự phẫn nộ'

Diogo Jota
|
Cầu thủ tiến công người Bồ Đào Nha cần vật lộn với gặp chấn thương trong dịp giải 2022-23, khiến cho anh chỉ có 12 chuyến rời khỏi sảnh ở Premier League. Mùa giải này, tất cả cũng ko trót lọt với Jota. Tuy nhiên, ngôi sao 5 cánh người Bồ Đào Nha vẫn đùa vô cùng thông thạo khi sung mức độ.

Jota vẫn đạt được kết quả 7 bàn thắng ở Premier League từ trên đầu mùa. Jamie Carragher sở hữu nguyên do nhằm khen ngợi ngợi anh ấy là cầu thủ dứt điểm cực tốt của Liverpool nhiều năm quay về, hơn hết những Fernando Torres, Luis Suarez, Michel Owen.

Minh Tuấn | 21:26 22/01/2024