6 cầu thủ sắp chia tay Man Utd tự do

BongDa.com.vn Erik ten Hag vẫn đang được nỗ lực xây cất team hình hoàn hảo mang đến team công ty Sảnh Old Trafford.

Hơn 400 triệu bảng được Man Utd ném ra nhằm tăng cấp team hình bên dưới thời Erik ten Hag. Tuy nhiên, Man Utd ko hoàn mỹ. Khả năng ngôi nhà gắng quân người Hà Lan tiếp tục nối tiếp bổ sung cập nhật nhân sự.

Bạn đang xem: 6 cầu thủ sắp chia tay Man Utd tự do

Song tuy vậy với ê, Man Utd cũng tiếp tục đẩy chuồn những cầu thủ không hề vô plan. Đáng xem xét, team công ty sân Old Trafford tài năng rơi rụng Trắng 6 cái thương hiệu tiếp sau đây vào thời gian cuối mùa, nếu như không tổ chức kích hoạt pháp luật gia hạn ăn ý đồng thêm một năm.

Aaron Wan-Bissaka

6 cầu thủ chuẩn bị chia ly Man Utd tự tại - Bóng Đá

 Tương lai khó lường với Wan-Bissaka.

Năm 2019, Man United dứt việc ký ăn ý đồng với hậu vệ nên Aaron Wan-Bissaka bám theo thời hạn 5 năm kể từ Crystal Palace. Kể kể từ ê, Wan-Bissaka với sự nghiệp thăng trầm ở Old Trafford. Gần phía trên, anh hồi sinh và xác định bản thân là sự việc lựa lựa chọn số một của HLV Ten Hag.

Nhưng thời điểm hiện tại, cầu thủ 25 tuổi hạc này vẫn ko chốt tươg lai. Việc gia hạn ăn ý đồng đang được bốt đoán một thời hạn. phần lớn mối cung cấp tin cậy bật mí, Man Utd vẫn đang được trì thôi quy trình thương thảo với Wan-Bissaka.

Victor Lindelof

6 cầu thủ chuẩn bị chia ly Man Utd tự tại - Bóng Đá

 Lindelof vẫn còn đó độ quý hiếm.

Năm 2019, Victor Lindelof ký ăn ý đồng lâu năm với Man United, lưu giữ anh ở lại câu lạc cỗ cho tới tối thiểu là mon 6 năm 2024, kèm cặp tùy lựa chọn gia hạn thêm thắt 1 năm.

Trung vệ người Thụy Điển thông thường xuyên là cầu thủ đá chủ yếu vô team hình Man United, tuy nhiên không hề nhiều bên dưới thời Erik ten Hag.

Tuy nhiên, sau mùng trình thao diễn đảm bảo chất lượng trước Luton Town và vô toàn cảnh rủi ro gặp chấn thương, Lindelof vẫn rời khỏi Sảnh nhiều hơn nữa. Man United hoàn toàn có thể tiếp tục mong muốn lưu giữ Lindelof. Dù vậy, chưa xuất hiện gì được đáp ứng.

Anthony Martial

Xem thêm: Cha con Haaland nổi giận với trọng tài

6 cầu thủ chuẩn bị chia ly Man Utd tự tại - Bóng Đá

 Martial khó khăn được hội tụ lại.

Ole Gunnar Solskjaer ra quyết định rất tốt là nên thưởng mang đến Anthony Martial một ăn ý đồng mới mẻ vô năm 2019. Giao kèo lưu giữ anh ở lại CLB cho tới mon 6/2024, với tùy lựa chọn gia hạn thêm thắt 1 năm.

Cầu thủ người Pháp gặp gỡ nhiều yếu tố về gặp chấn thương trong mỗi năm vừa qua, khiến cho anh chỉ ra rằng Sảnh 313 trận Tính từ lúc năm năm ngoái. Khi ấy, Martial rất khó có sau này ở Old Trafford. Anh rõ nét ko được Ten Hag Review cao và quá dễ dẫn đến gặp chấn thương nên Man Utd cũng khó khăn chào bán nhằm tịch thu vốn liếng.

Jonny Evans

6 cầu thủ chuẩn bị chia ly Man Utd tự tại - Bóng Đá

 Chưa rõ rệt sau này của Evans.

Bất chấp gặp chấn thương mới đây, Evans vẫn xuất hiện vô team hình xuất phân phát, kết phù hợp với Harry Maguire. Kinh nghiệm của Evans rất rất hữu ích mang đến Man United mùa này, tuy nhiên ăn ý đồng một năm đồng nghĩa tương quan với việc anh hoàn toàn có thể tách Man United lượt loại nhì vô hè 2024.

Trong tình huống Man Utd ra quyết định bổ sung cập nhật một trung vệ mới mẻ, Evans khó khăn được hội tụ lại.

Tom Heaton

6 cầu thủ chuẩn bị chia ly Man Utd tự tại - Bóng Đá

 Heaton hoàn toàn có thể giải nghệ.

Man United vẫn kích hoạt việc gia hạn ăn ý đồng thêm thắt 1 năm với Tom Heaton vô năm 2023. Thủ môn kỳ cựu này mới mẻ chỉ ra rằng Sảnh nhì lượt mang đến Quỷ đỏ ối bên dưới thời Erik ten Hag. Vai trò của anh ý bên trên Man United ko không giống gì một thủ môn tương hỗ mang đến đồng team trong những buổi luyện.

Ở tuổi hạc 37, không một ai biết liệu anh hoàn toàn có thể nối tiếp khăng khít với Man United hay là không. Thay vô ê, anh ấy hoàn toàn có thể lựa chọn giải nghệ và phụ trách tầm quan trọng huấn luyện và đào tạo bên trên Carrington. 

Xem thêm: Bốc thăm FA Cup: Arsenal đại chiến Liverpool; M.U dễ thở

Hannibal Mejbri

6 cầu thủ chuẩn bị chia ly Man Utd tự tại - Bóng Đá

 Man Utd cần thiết sớm hành vi với Hannibal.

Đây là cái tên đáng lo phiền quan ngại nhất so với fan hâm mộ Man United. Cầu thủ người Tunisia vẫn rời khỏi Sảnh thông thường xuyên rộng lớn, bao hàm một số trong những mùng trình thao diễn tuyệt vời ở đầu mùa giải. Man United với tùy lựa chọn kích hoạt gia hạn thêm thắt 1 năm, và cần được sớm hành vi.

Tiểu Lam | 12:24 17/11/2023