64 triệu bảng tiền lương Real Madrid có thể tiết kiệm hè này

BongDa.com.vn Real Madrid rất có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng tầm 64 triệu bảng bên trên hóa đơn chi phí lương lậu thường niên của mình nếu như chia ly những cầu thủ chuẩn bị quá hạn sử dụng hợp ý đồng nhập ngày hè này.

Luka Modric – 18,7 triệu bảng

Bạn đang xem: 64 triệu bảng tiền lương Real Madrid có thể tiết kiệm hè này

Với việc những Jude Bellingham, Federico Valverde và Aurelien Tchouameni thực hiện công ty ở sản phẩm chi phí vệ, Modric đã biết thành giảm sút tầm quan trọng nhập group hình mùa này. Cho đến giờ, nhạc trưởng người Croatia mới nhất chỉ đá chủ yếu 10 trận ở giải VĐQG và Carlo Ancelotti vừa qua đã mang đi ra câu vấn đáp hé Lúc được đặt ra những câu hỏi về sau này của chi phí vệ này: "Cậu ấy là lịch sử một thời của câu lạc cỗ này và của soccer. Cậu ấy tiếp tục nên thể hiện ra quyết định mang lại mùa giải cho tới."

Với việc cầu thủ 38 tuổi tác hiện tại đang nhận nấc lương lậu sản phẩm tuần là 360.000 bảng, Real Madrid tiếp tục tiết kiệm ngân sách và chi phí được 18,7 triệu bảng bên trên hóa đơn chi phí lương lậu thường niên nếu như Modric đi ra lên đường.

Report names Luka Modric next potential destination as he looks phối lớn leave Madrid in the summer - Bóng Đá

 Modric đã hỗ trợ Real giành nhiều thương hiệu.

Toni Kroos – trăng tròn,8 triệu bảng

Giống như Modric, thời hạn của Kroos ở Real Madrid rất có thể chuẩn bị kết đôn đốc. Tiền vệ người Đức tiếp tục đi ra sảnh 21 nhập số 22 trận đấu của mình cho tới ni, tuy nhiên anh vẫn ko ra quyết định sau này lâu nhiều năm của mình: "Đây sở hữu nên mùa giải ở đầu cuối nhập sự nghiệp của tôi không? Tôi chưa chắc chắn vấn đề đó. Cùng thời điểm đó một năm vừa qua, tôi cũng ko biết ra quyết định của tôi."

Nhận nấc lương lậu thường niên trăng tròn,8 triệu bảng, Kroos hiện nay là cầu thủ được trả lương lậu tối đa bên trên câu lạc cỗ.

Nacho Fernandez – 7,3 triệu bảng

Hậu dọn dẹp đi ra ở Madrid tiếp tục dành riêng toàn cỗ sự nghiệp có tính chuyên nghiệp của tôi mang lại tên to con La Liga. Mặc mặc dù ko nên khi nào là cũng rất được đá chủ yếu thông thường xuyên tuy nhiên anh tiếp tục sở hữu rộng lớn 340 đợt đi ra sảnh nhập thời hạn tranh tài mang lại câu lạc cỗ. Mặc mặc dù hợp ý đồng thời điểm hiện tại của anh ý tiếp tục quá hạn sử dụng vào thời gian cuối mùa giải này tuy nhiên phiên bản thân thiết Fernandez có vẻ như tự do thoải mái Lúc nói đến sau này của tôi.

Xem thêm: Gerard Pique từng công khai phiếu lương ở Barca

Anh phân chia sẻ: "Tôi đang được ở nhập một tiến độ rất rất niềm hạnh phúc. Năm ni tất cả tiếp tục không giống, tôi tranh tài thật nhiều và cảm nhận thấy rất tuyệt. Tôi không tồn tại chút phiền lòng nào là về sau này của tôi."

Lucas Vazquez – 8 triệu bảng

Giống như Fernandez, Vazquez đã và đang dành riêng toàn cỗ sự nghiệp có tính chuyên nghiệp của tôi mang lại Real Madrid. Tuy nhiên, mới chỉ đi ra sảnh nhập 5 trận đấu mùa này, sau này của anh ý hiện tại đang rất rất sầm uất. Theo tờ Marca của Tây Ban Nha, Vazquez rất rất ham muốn kéo dãn dài thời hạn ràng buộc với câu lạc cỗ, tuy nhiên Real Madrid nhường nhịn như ko kiến nghị mang lại anh một hợp ý đồng mới nhất nào là.

Real Madrid star Lucas Vazquez ‘turns down’ transfer amid Man Utd and Chelsea interest - Bóng Đá

 Vazquez đang được thất thế ở Real.

Joselu – 2,1 triệu bảng

Một số người giễu cợt việc Real Madrid ký hợp ý đồng với Joselu theo phương thức mang lại mượn nhập ngày hè, tuy nhiên cầu thủ 33 tuổi tác này sẽ tạo nên đi ra hiệu quả lớn rộng lớn nhập thời hạn ở câu lạc cỗ.

Đã ghi được 13 bàn thắng, Real Madrid chắc chắn là có khả năng sẽ bị cám dụ dỗ việc chọn mua đứt anh. Họ rất có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng tầm 2,1 triệu bảng bên trên hóa đơn chi phí lương lậu bằng phương pháp ko ký hợp ý đồng với anh, tuy nhiên tê liệt có vẻ như như là 1 trong những số lượng quá nhỏ nếu như xét cho tới những bàn thắng anh tiếp tục ghi được cho tới ni.

Xem thêm: Liverpool mất 13 cầu thủ tại vòng 5 FA Cup

Kepa Arrizabalaga – 7,7 triệu bảng

Một ngôi sao sáng không giống kỳ vọng được mua đứt là Kepa. Sau gặp chấn thương của Thibaut Courtois, Real Madrid tiếp tục nhanh gọn chiêu tập thủ môn Chelsea. Cầu thủ 29 tuổi tác này tiếp tục đi ra sảnh 18 đợt ở mùa giải này tuy nhiên mới đây tiếp tục mất mặt suất bắt chủ yếu nhập tay Andriy Lunin. Với việc Courtois sẵn sàng quay về, có vẻ như như Real Madrid tiếp tục phấn khởi lòng fake Kepa quay về Chelsea.

Thanh Vũ | 16:59 03/02/2024