7 thần đồng của Liverpool 10 năm trước giờ ra sao?

BongDa.com.vn FIFA 14 và được sản xuất cách đó rộng lớn một thập kỷ. Cùng điểm mặt mũi 7 'wonderkid' của Liverpool Khi ê, và coi chúng ta hiện giờ đang ở đâu.

Philippe Coutinho

Bạn đang xem: 7 thần đồng của Liverpool 10 năm trước giờ ra sao?

Coutinho tiếp tục sở hữu những mùng trình thao diễn tuyệt hảo bên trên Anfield. Tuy nhiên, sự mê hoặc của Barcelona là quá rộng nhằm cầu thủ người Brazil hoàn toàn có thể kể từ chối. Và sự nghiệp của anh ý đã đi được xuống nhìn thấy Tính từ lúc thương vụ làm ăn 'bom tấn' ê.

 - Bóng Đá

 Coutinho sai lầm không mong muốn Khi tách Liverpool.

Coutinho ko thể chứng minh vai trò của tớ lúc đến Aston Villa và đang rất được cho tới mượn ở Qatar. Lúc này, ngôi sao sáng sinh vào năm 1992 đang được có được sự quan hoài kể từ Inter Miami và hoàn toàn có thể sẽ tới Mỹ tranh tài.

Raheem Sterling

Sterling tiếp tục đạt được những thành công xuất sắc xứng đáng nể nhập sự nghiệp của tớ nằm trong Man City. Anh vô địch Premier League 4 thứ tự với trên 100 bàn thắng. Lúc này, Sterling ko ở thời kỳ đỉnh điểm tư thế, vẫn rất rất cần thiết và là yếu tố tạo nên đột biến chuyển chủ yếu của Chelsea.

Samed Yesil

Một cái thương hiệu không nhiều thương hiệu tuổi tác rộng lớn và không tồn tại nhiều thời cơ thể hiện tại bản thân ở Anfield. Yesil chỉ dành được gấp đôi rời khỏi Sảnh trước lúc bị cho tới mượn và sau cuối bị chào bán. Tiền đạo người Đức nên rong ruổi mọi nơi, và hiện giờ đang ở câu lạc cỗ loại 10 nhập sự nghiệp (CSV Marathon Krefeld ở Đức), vẫn ko bước sang trọng tuổi tác 30. 

Xem thêm: Endo khiến bộ đôi bom tấn của Chelsea cùi gằm

Jon Flanagan

Hậu vệ cánh sinh rời khỏi ở Liverpool tiếp tục thể hiện tại thật nhiều tiềm năng trong mỗi năm đầu sự nghiệp, tuy nhiên một vài gặp chấn thương nặng nề khiến cho anh nên tách câu lạc cỗ nhập năm 2018. Flanagan tiếp tục nghịch ngợm ở Scotland, Bỉ và Đan Mạch, rồi buộc nên giải nghệ ở tuổi tác 29 tự gặp chấn thương đầu gối tái ngắt vạc.

"Cuối nằm trong thì sức mạnh lâu nhiều năm của tôi nên được đặt lên trên số 1, nên là, theo đòi lời nói khuyên nhủ hắn tế, điều trúng đắn tuy nhiên tôi nên thực hiện lúc này là nghỉ ngơi tranh tài," Flanagan tuyên tía nhập năm 2022.

Luis Alberto

Tiền vệ tiến công người Tây Ban Nha không khiến tuyệt vời trong dịp giải độc nhất của tớ với Liverpool. Anh ko thể làm bàn này nhập 12 thứ tự rời khỏi Sảnh. Tuy nhiên, một thập kỷ trôi qua quýt nhanh gọn lẹ và giờ Luis Alberto đang trở thành lịch sử một thời của Lazio.

7 thiên tài của Liverpool 10 năm vừa qua giờ rời khỏi sao? - Bóng Đá

 Luis Alberto là lịch sử một thời của Lazio.

Cầu thủ 31 tuổi tác này còn có 300 thứ tự rời khỏi Sảnh cho tới câu lạc cỗ Ý, giành được 3 danh hiệu và được yêu thương mến rộng lớn lúc nào không còn bên trên Stadio Olimpico. Chỉ Felipe Anderson là kẻ góp sức nhiều bàn thắng cho tới Lazio mùa này rộng lớn Alberto.

Xem thêm: Ian Wright ca ngợi máy đếm nhịp của Arsenal

Stephen Sama

Trung vệ này tiếp tục trải qua quýt 5 năm ở học viện chuyên nghành Liverpool tuy nhiên ko lúc nào sở hữu thời cơ lên team một. Bất chấp tiềm năng đồ sộ rộng lớn của tớ nhập thời ê, Sama ko thể tìm kiếm được suất đá chủ yếu thông thường xuyên ở ngẫu nhiên câu lạc cỗ này anh từng đem áo. Tại thứ tự rời khỏi Sảnh thời gian gần đây nhất, Sama nghịch ngợm cho tới Accrington Stanley tuy nhiên anh đang được thất nghiệp Khi bị thanh lý phù hợp đồng nhập năm 2022.

Harry Wilson

Cầu thủ chạy cánh người xứ Wales chỉ mất gấp đôi rời khỏi Sảnh cho tới The Kop khi phải dành phần rộng lớn sự nghiệp ở Liverpool bên dưới dạng cho tới mượn. Dù sao, Wilson đã trải rất tuyệt kể từ lúc tách Anfield. Anh đang được là cầu thủ cần thiết bên trên Fulham của Marco Silva, và tiếp tục góp sức nhập 7 bàn thắng bên trên từng trường đấu mùa này.

Minh Tuấn | 17:09 21/01/2024