7 trận đấu quyết định tương lai của Mount tại M.U

BongDa.com.vn Ngôi sao người Anh đang được cầm vô tay quyền tự động quyết về sự việc bạn dạng thân thiết tiếp tục trở nên một bạn dạng hợp ý đồng unique hoặc bom phun bên trên Man Utd.

Đã 5 tháng trôi qua kể kể từ khi Mason Mount tách Stamford Bridge nhằm đem tới Old Trafford. 

Bạn đang xem: 7 trận đấu quyết định tương lai của Mount tại M.U

Ngôi sao người Anh được phụ trách tầm quan trọng chi phí vệ trung tâm vô khối hệ thống của Erik Ten Hag, tuy vậy anh dường như không thể đáp ứng nhu cầu được kỳ vọng cả ở tiến độ chi phí mùa giải lộn khi Premier League khởi tranh giành.

Erik ten Hag explains why Mason Mount has been dropped  - Bóng Đá

 Mount vẫn ko đáp ứng nhu cầu chính kỳ vọng.

Mount vẫn ko nhằm lại vệt ấn rõ ràng này và mới chỉ với độc nhất 1 trộn xây dựng sau 626 phút rời khỏi sảnh. Chính nên là, từ vựng thế một ngôi sao với niềm kỳ vọng tiếp tục trở thành mảnh ghép sau cùng ở sản phẩm chi phí vệ của HLV Erik ten Hag, Mount tiếp tục mất mặt suất đá chủ yếu.

Khi Man Utd vượt lên Arsenal và Liverpool nhằm ký hợp ý đồng với Mount vào thời điểm tháng 7, Ten Hag tiếp tục phân tích và lý giải nguyên nhân ông đem ngôi sao 5 cánh người Anh về Old Trafford.

“Tầm nhìn của cậu ấy là nghịch tặc vô tầm quan trọng chi phí vệ tiến công. Nhưng Mount mong muốn trở nên một cầu thủ nhiều chức năng, cậu ấy mong muốn trở thành hoàn mỹ,” Ten Hag rằng.

"Khi các bạn nghịch tặc ở sản phẩm chi phí vệ, các bạn nên tiến công, tuy nhiên các bạn cũng nên chống thủ. Tôi chắc hẳn rằng rằng cậu ấy tiếp tục đưa đến sự linh động mang đến lối nghịch tặc của Shop chúng tôi và bại liệt là một trong trong mỗi Tóm lại tuy nhiên Shop chúng tôi đã lấy rời khỏi sau mùa giải trước. Chúng tôi cần thiết Mount sẽ tạo rời khỏi sự cơ động mang đến sản phẩm chi phí vệ."

Chris Sutton: 'Mason Mount tiếp tục tách vô hố đen' - Bóng Đá

 Ngôi sao người Anh dần dần tiến công thiếu tin tưởng điểm HLV Erik ten Hag.

Nhưng rõ rệt, tuyến thân thiết Quỷ đỏ gay tiếp tục trở thành tầm thường linh động rộng lớn kể từ khi Mount cho tới. Và tất cả chỉ được nâng cấp khi Ten Hag thay cho cựu cầu thủ Chelsea vì chưng Scott McTominay.

Ngôi sao người Scotland tầm thường tài năng rộng lớn tuy nhiên lại đã cho chúng ta thấy mối cung cấp tích điện đầy đủ, luôn luôn sẵn sàng hiến đâng không còn bản thân mỗi một khi chung mặt mũi.

Xem thêm: Cách hack Dragon City và trải nghiệm hack mới nhất 2023

Nhưng gặp chấn thương tiếp tục há rời khỏi cửa nhà mang đến Mount với việc Christian Eriksen bám gặp chấn thương đầu gối. Tiền vệ người Anh đã thay cho thế Eriksen vào thời điểm cuối hiệp một trận đấu với Luton và giờ trên đây, anh sẽ có được 7 trận đấu trong vòng 1 mon cho tới nhằm chứng tỏ bạn dạng thân thiết phù phù hợp với khối hệ thống.

Man Utd tiếp tục đối đầu Everton, Galatasaray, Newcastle, Chelsea, Bournemouth, Bayern Munich và Liverpool vô đoạn đường bại liệt.

Mỗi đối thủ cạnh tranh đều mang về thách thức gay cấn mang đến Quỷ đỏ gay mặc dù ở trường đấu quốc nội hoặc Champions League - điểm chúng ta đang được níu lưu giữ những kỳ vọng sau cùng về tấm vé chuồn tiếp.

Chấm điểm MU - Bóng Đá

 Mount tiếp tục quay về mạnh mẽ? 

Ở những trận đấu này, nhiều năng lực Mount và Bruno Fernandes tiếp tục phụ trách tầm quan trọng thực hiện bóng trong những khi McTominay hoặc Amrabat vào vai trò máy quét tước dựa vào thể lực và sự linh động của mình.

Về mặt mũi lý thuyết, Man Utd đang được tiến bộ cỗ rộng lớn đối với hồi đầu mùa. Nhưng điều cần thiết là chúng ta tiếp tục cần thiết tạo nên sự ổn định ấn định và Mount chắc hẳn rằng tiếp tục gánh 1 phần trách cứ nhiệm sẽ giúp đoàn quân Erik ten Hag vững vàng bước vô tầm hành trình dài trở ngại sắp tới đây.

Trong toàn cảnh thuyền trưởng người Hà Lan hiện giờ đang bị chê trách cứ vì chưng những ra quyết định chuyển nhượng ủy quyền của tôi, nổi bật như thương vụ làm ăn Antony và Casemiro, Mount cũng rất cần được xác định bạn dạng thân thiết sẽ giúp ông thầy rời thêm 1 đòn nhức nữa.

Xem thêm: 'Một quyết định kinh tởm'

Tháng cho tới được xem là thời khắc NHM hoàn toàn có thể kiểm bệnh năng lượng thực sự của Mount. Họ hoàn toàn có thể mong chờ coi liệu ngôi sao 5 cánh người Anh có đủ tư tưởng nhằm xoay đem tình thế sau mùng khởi điểm xứng đáng tuyệt vọng hay là không.

Nếu tất cả ra mắt trơn tru, những điều hoan hô tiếp tục quay về như thời kỳ tuy nhiên Mount từng thực hiện mưa thực hiện dông bên trên Chelsea. Nhưng nếu như ngược lại, anh sẽ ảnh hưởng liệt thương hiệu vô list những chữ ký thảm họa vô lịch sử hào hùng Quỷ đỏ gay. 

Trường Sơn | 20:23 15/11/2023