8 sao trẻ tên tuổi chào đời sau khi Messi ra mắt Barca

BongDa.com.vn Ngày 16/11/2003, Lionel Messi sở hữu trận tung ra Barcelona nhập trận bắt gặp Porto, và phần sót lại là lịch sử vẻ vang.

Siêu sao người Argentina mới chỉ 16 tuổi tác Khi tung ra Barcelona và anh vẫn nhằm lại một di tích gần như là ko thể sánh vì thế. Có 9 cầu thủ thương hiệu tuổi tác được sinh đi ra sau khoản thời gian Messi tung ra Barcelona nhập năm 2003.

Bạn đang xem: 8 sao trẻ tên tuổi chào đời sau khi Messi ra mắt Barca

Warren Zaire-Emery

Christophe Galtier vẫn trao mang lại Zaire-Emery trận tung ra PSG mùa trước và cơ là 1 ra quyết định đích thị. Tiền vệ người Pháp vẫn sở hữu 46 thứ tự đi ra sảnh mang lại PSG và hiện nay là 1 trong mỗi cầu thủ sở hữu triển vọng sáng sủa nhất ở châu Âu. Sinh nhập mon 3 năm 2004, chi phí vệ 17 tuổi tác này ko Thành lập ngày Messi tung ra, tuy nhiên anh vẫn sở hữu thời cơ nghịch ngợm nằm trong M10 ở mùa giải trước.

Youssoufa Moukoko

Youssoufa Moukoko in line vĩ đại become youngest ever UEFA Champions League debutant - Bóng Đá

 Youssoufa là thành phầm tiếp theo sau của Dortmund.

Borussia Dortmund có tiếng với việc trở nên tân tiến một vài trung phong thông thạo nhất toàn cầu trong những năm qua chuyện và Moukoko được xem như là thiên tài tiên tiến nhất của mình. Cầu thủ 18 tuổi tác này vẫn ghi 13 bàn kể từ thời điểm fake quý phái tranh tài có trách nhiệm và đang được kế tiếp trở nên tân tiến chất lượng.

Alejandro Garnacho

Nếu kế tiếp trở nên tân tiến với vận tốc lúc này, Garnacho rất có thể minh chứng bản thân là kẻ quá tiếp M10 ở Argentina. Cầu thủ chạy cánh của Manchester United là 1 trong mỗi cầu thủ xứng đáng coi bên trên Old Trafford những thời nay. Sao 19 tuổi tác được sinh đi ra 8 mon sau khoản thời gian Messi tung ra và giờ anh sở hữu thời cơ nghịch ngợm kề bên siêu sao đồng hương thơm Khi thực hiện trách nhiệm quốc tế.

Gavi

Tiền vệ người Tây Ban Nha vẫn sở hữu rộng lớn 100 thứ tự đi ra sảnh mang lại Barcelona Khi mới nhất 19 tuổi tác. Khi Gavi tung ra Barcelona trong dịp giải 2021/2022, anh ko lúc nào sở hữu thời cơ nghịch ngợm nằm trong Messi. Giống như Messi, Gavi cũng chính là người giành được phần thưởng Cậu bé bỏng vàng, được trao mang lại những cầu thủ sở hữu triển vọng sáng sủa giá bán nhất trong môn thể thao vua.

Xem thêm: Đội hình trong mơ gây sốc của Benzema: Không có cả Ronaldo lẫn Messi!

Romeo Lavia

Tiền vệ người Bỉ sinh nhập mon một năm 2004 và sở hữu vụ chuyển nhượng ủy quyền giá đắt cho tới Chelsea nhập ngày hè. Chấn thương vẫn ngăn trở sự khởi điểm ở Chelsea của anh ý, tuy nhiên sau này dường như vô nằm trong tươi tỉnh sáng sủa so với cầu thủ trẻ em này.

 - Bóng Đá

 Lavia được đón nhận khi tới Chelsea.

Julio Enciso

Brighton vẫn chi khoảng chừng 9,5 triệu bảng mang lại trung phong người Paraguay nhập kỳ chuyển nhượng ủy quyền ngày hè và anh vẫn thể hiện nay được unique của tôi nhập color áo Brighton.

Rico Lewis

Sinh đi ra rộng lớn một năm sau khoản thời gian Messi sở hữu trận tung ra Barcelona, Lewis hiện giờ đang trở nên cầu thủ được dùng thông thường xuyên bên trên Man City bên dưới thời Pep Guardiola. Sự linh hoạt của Rico khiến cho anh quan trọng đặc biệt hữu ích so với một đào tạo viên như Guardiola.

Xem thêm: 'Chelsea là một đội trung bình, tôi chỉ thực tế thôi'

Stefan Bajcetic

Bajcetic nhanh gọn lẹ được tiến hành team 1 vì thế cuộc rủi ro khủng hoảng gặp chấn thương của Liverpool mùa trước và vẫn tóm lấy thời cơ của tôi. Cầu thủ 19 tuổi tác này là sự việc bổ sung cập nhật ấn tượng mang lại team bóng của Jurgen Klopp, anh chắc chắn rằng sẽ vẫn tiến bộ cỗ không chỉ có thế. Mohamed Salah phát biểu với Sky Sports sau thắng lợi nhập trận derby Merseyside của Liverpool mùa trước: "Kể kể từ Khi chính thức nghịch ngợm mang lại công ty chúng tôi, cậu ấy vẫn chính là cầu thủ thông thạo nhất của công ty chúng tôi."

Thanh Vũ | 16:42 18/11/2023