AFC trừng phạt nặng phóng viên định hành hung HLV Iraq

Skip to tát content

06ca20b39557acb3e2d494e19c8e39d9

Bạn đang xem: AFC trừng phạt nặng phóng viên định hành hung HLV Iraq

Ngày 30.1, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) rời khỏi thông tin lên án uy lực và ko nhân nhượng so với từng hành động ngạo ngược và hung hãn, tương quan trường hợp bất ngờ làm rối vô buổi họp báo sau trận team tuyển chọn Iraq và Jordan.

“Chúng tôi tin cẩn vô việc xúc tiến một môi trường xung quanh, điểm những căn nhà báo rất có thể nhập cuộc vô việc làm cần thiết của mình là fake tin cẩn về giải Asian Cup 2023 một cơ hội có trách nhiệm và tôn trọng cho nhau. Do cơ, Cửa Hàng chúng tôi vô nằm trong tuyệt vọng trước những hành vi tiếp tục tận mắt chứng kiến vô buổi họp báo sau trận đấu đằm thắm team tuyển chọn Iraq và Jordan ngày 29.1”, thông tin của AFC cho biết thêm.

AFC trừng trị nặng nề kẻ lăm le hành hung HLV Iraq, lên án hành động rình rập đe dọa trọng tài- Hình ảnh 2.
Các phóng viên báo chí Iraq phản đối và đòi hỏi hành hung HLV Jesus Casas

“Đây là những hành vi xứng đáng bị lên án. AFC với lập ngôi trường ko nhân nhượng so với những hành vi cơ. Vì vậy, Cửa Hàng chúng tôi thể hiện ra quyết định một cơ hội nhanh gọn lẹ, này là cấm những cá thể với tương quan cho tới vụ việc nhập cuộc fake tin cẩn về giải Asian Cup 2023 cũng giống như các giải đấu của AFC vô sau này.

Việc được cung cấp thẻ hành nghề ngỗng bên trên giải đấu của AFC là 1 trong độc quyền, và đi kèm theo với trách móc nhiệm nên vâng lệnh những tiêu xài chuẩn chỉnh về đạo đức nghề nghiệp. Những người vi phạm những tiêu xài chuẩn chỉnh này tiếp tục nên đương đầu với hậu quả”, AFC cho biết thêm tăng.

Xem thêm: Deco: Barcelona luôn chơi thứ bóng đá đẹp

Theo cơ, trường hợp bất ngờ xẩy ra sau trận team tuyển chọn Iraq bại team Jordan với tỷ số 2-3 bên trên vòng 16 team Asian Cup 2023. Trong buổi họp báo, một số trong những căn nhà báo Iraq tiếp tục chỉ trích và đòi hỏi hành hung HLV Jesus Casas, người Tây Ban Nha. Sự việc trở thành ồn ào, khiến cho những nhân viên cấp dưới bình yên nên can thiệp và fake những căn nhà báo Iraq làm rối tách ngoài chống họp báo. Sự việc này cũng ra mắt trước việc tận mắt chứng kiến của những nhân viên cấp dưới và quan liêu chức của AFC.

AFC trừng trị nặng nề kẻ lăm le hành hung HLV Iraq, lên án hành động rình rập đe dọa trọng tài- Hình ảnh 1.
HLV team Iraq (giữa)

“AFC hành vi nhanh gọn lẹ nhằm bảo đảm những mặt mũi tương quan, một Khi đương đầu với những hành động làm rối rất có thể làm cho khủng hoảng cho việc tin cậy của người xem và làm cho tác động cho tới đáng tin tưởng của giải đấu. Chúng tôi ko đồng ý và dung loại mang đến những hành vi cơ ngay lập tức bên trên giải đấu của tớ tổ chức triển khai. Chúng tôi tin cẩn tưởng với việc xử lý thẳng cánh vụ việc tiếp tục gửi một thông điệp răn đe, rằng những hành vi cơ ko được dung thứ”, AFC đãi đằng.

Xem thêm: Liverpool trả giá đắt sau chức vô địch League Cup

AFC cũng lên giờ đồng hồ về tình huống trọng tài người Iran, Alireza Faghani bị cư dân mạng tiến công sau khoản thời gian trị thẻ vàng thứ hai với cầu thủ Aymen Hussein (Iraq) vì như thế lỗi ăn mừng khiêu khích đối phương, tạo nên sự thay đổi trận đấu nhằm team Jordan kể từ điểm bị dẫn 2-1 tiếp tục lật ngược thế cờ thắng lại 3-2.

AFC trừng trị nặng nề kẻ lăm le hành hung HLV Iraq, lên án hành động rình rập đe dọa trọng tài- Hình ảnh 3.
Trọng tài Alireza Faghani bị nạt thịt và bị bật mý vấn đề cá nhân

“AFC ko comment về sinh hoạt của từng trọng tài, tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi rất rất lực lên án từng mẫu mã rình rập đe dọa, quấy rối hoặc bật mý vấn đề cá thể nhắm vô trọng tài, cầu thủ, quan liêu chức và toàn bộ những mặt mũi tương quan của Cửa Hàng chúng tôi. Hành vi như thế, lên đường ngược lại lòng tin fair play và sự tôn trọng tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn tôn vinh vô xã hội soccer châu Á”, AFC xác định.

Nguồn:https://thanhnien.vn/afc-trung-phat-nang-ke-dinh-hanh-hung-hlv-iraq-len-an-hanh-vi-de-doa-trong-tai-185240130211415275.htm