Alan Pardew: 'Mourinho sẽ quay trở lại'

BongDa.com.vn Vị trí HLV trưởng Chelsea đang được rét rộng lớn lúc nào không còn. Theo Alan Pardew:, Jose Mourinho tiếp tục chớp lấy thời cơ thay cho thế Mauricio Pochettino (theo The Chelsea Chronicle).

Chiếc ghế rét của Mauricio Pochettino đang được lung lắc rộng lớn lúc nào không còn. Chelsea thể hiện nay diện mạo trồi sụt thất thông thường mùa này. The Blues nhận thất bại tủi nhục 2-4 trước Wolves, thông qua đó thực hiện nổi lên một loạt vấn đề xấu đi về sau này Pochettino.

Bạn đang xem: Alan Pardew: 'Mourinho sẽ quay trở lại'

Báo chí xứ sương loà đánh giá, Chelsea đang được lên plan thay cho thế thuyền trưởng người Argentina. Một nhập số những ứng viên tiềm năng giành cho The Blues là Jose Mourinho. Mourinho nhận trát thải hồi kể từ AS Roma sau một loạt thành phẩm xoàng xĩnh thuyết phục của group bóng Italia.

Xem thêm: TRỰC TIẾP Man City 0-0 Man Utd (H1): Đại chiến tại Etihad

Xem thêm: Trình độ của Messi bất ngờ bị đồng đội ở Mỹ phơi bày

Không cần Ả Rập, Jose Mourinho rất có thể ở lại Serie A - Bóng Đá

Mourinho đang được thất nghiệp. 

Theo cựu HLV Alan Pardew, Mourinho sẽ không còn kể từ chối thời cơ ngồi ghế rét Chelsea nếu như có được tiếng ý kiến đề xuất kể từ group bóng nước Anh. "Nghe này, Mourinho sẽ không còn quan hoài cho tới những yếu tố. Nếu ông ấy có được cuộc gọi kể từ Chelsea, Mourinho tiếp tục cù trở lại".

Sau Lúc chi số chi phí to con bên trên TTCN, Chelsea ko thể lấy lại vị thế của một ông rộng lớn nước Anh. Sau 23 vòng đấu mùa này. The Blues xếp hạng thứ 11 bên trên BXH Premier League. Hai thất bại 1-4 trước Liverpool, 2-4 trước Wolves đẩy sau này Pochettino cho tới bờ vực nguy hại. 

Anh Nguyễn | 11:15 06/02/2024