Alan Shearer: 'Arsenal cần một tiền đạo cắm chất lượng để vô địch'

BongDa.com.vn Nguồn tin cẩn kể từ HITC cho thấy Alan Shearer ko tin vào kỹ năng vô địch Premier League mùa này của thầy trò HLV Mikel Arteta.

Arsenal tiếp tục quay về uy lực sau 3 trận thường xuyên ko thắng bên trên Premier League bởi vì thắng lợi 5-0 trước Crystal Palace vào tối hôm qua tại sảnh Emirates.

Bạn đang xem: Alan Shearer: 'Arsenal cần một tiền đạo cắm chất lượng để vô địch'

Kết ngược này chung Pháo thủ vượt qua địa điểm loại 3 bên trên BXH, kém cỏi 2 điểm đối với group đầu bảng Liverpool, khi được tranh tài nhiều hơn thế 1 trận.

Mặc mặc dù, đoàn quân của HLV Mikel Arteta tiếp tục ghi cho tới 5 bàn thắng tuy nhiên lịch sử một thời của soccer Anh là Alan Shearer vẫn ko tin vào kỹ năng tiến công của Arsenal.

Theo mối cung cấp tin cẩn kể từ HITC, Shearer rằng trên BBC Sport: "Họ kết đốc trận đấu với thắng lợi đơn giản và dễ dàng tuy nhiên sau thời điểm thấy chúng ta ghi được năm bàn thắng, tôi vẫn bất biến chủ kiến về những cầu thủ tiến công của mình."

Xem thêm: Hannibal Mejbri được khen ngợi ở La Liga

ALAN SHEARER TELLS MIKEL ARTETA’S ARSENAL TO BUY ‘EXTREMELY IMPRESSIVE’ PLAYER AFTER WIN V CRYSTAL PALACE - Bóng Đá

Shearer tin cẩn rằng Arsenal vẫn cần thiết một trung phong mới mẻ.

"Dù chỉ với kém cỏi group đầu bảng Liverpool 2 điểm tuy nhiên tôi vẫn cho rằng chúng ta cần thiết một chi phí đạo cắm chất lượng nhằm vươn cho tới tầm cao mới mẻ, và giành chức vô địch Premier League."

Xem thêm: Cú lừa Barca - Flick

“Tôi cho rằng Ivan Toney của Brentford hoàn toàn có thể là câu vấn đáp. Với những cầu thủ phát minh nhưng mà Arsenal đang xuất hiện thì chúng ta hoàn toàn có thể thi công cho Toney thật nhiều bàn thắng. Tuy nhiên, có vẻ như họ sẽ ko thỏa thuận với Toney hoặc ngẫu nhiên một trung phong nào là trước khi thị ngôi trường ủy quyền tạm dừng hoạt động."

“Nếu chúng ta hoàn toàn có thể đem về một ai cơ tương thích thì hoàn toàn có thể đưa đến sự khác lạ rộng lớn, tuy nhiên so với thời điểm hiện tại, điều này còn có vẻ ko khả ganh đua.”

Tuấn Tú | 12:28 21/01/2024