Alan Smith: Cầu thủ duy nhất có thể làm đội trưởng M.U

BongDa.com.vn Bình luận viên Alan Smith nhận định rằng có duy nhất một cầu thủ trong dịp giải thời điểm hiện tại đầy đủ chi phí chuẩn chỉnh nhằm đảm nhiệm tầm quan trọng team trưởng Manchester United.

Đội trưởng M.U là địa điểm tuy nhiên Harry Maguire tiếp tục lưu giữ cho tới ngày hè năm ngoái. Sau một mùa giải anh đa số ngồi dự bị, Erik ten Hag đã mang rời khỏi đưa ra quyết định tước đoạt băng team trưởng của trung vệ này và trao cho tới Bruno Fernandes vô mon 7 năm 2023.

Bạn đang xem: Alan Smith: Cầu thủ duy nhất có thể làm đội trưởng M.U

Fernandes Tính từ lúc này thường xuyên bị chỉ trích vì thế thái chừng của tôi bên trên Sảnh, tuy vậy, Smith nhất quyết rằng Fernandes là ngôi sao duy nhất đem kĩ năng đảm nhiệm địa điểm này ở M.U.

Al-Hilal 'will make a summer swoop for Bruno Fernandes  - Bóng Đá

 Fernandes thông thường bị chỉ trích vì thế thái chừng.

Alan trình bày với BritishGambler: "Fernandes tiếp tục luôn luôn nhận bóng trong mỗi trường hợp trở ngại, tuy nhiên người xem lại nom cậu ấy như thể cậu ấy ko nên là team trưởng bám theo một cơ hội này ê, cậu ấy rên rỉ với người xem thật nhiều, vô thực trạng của cậu ấy, có lẽ rằng cậu ấy cũng tuyệt vọng như ngẫu nhiên ai không giống, mong muốn team thực hiện đảm bảo chất lượng rộng lớn và kế tiếp tiến thủ lên."

Xem thêm: Minty Miyako coser sở hữu body chuppy được yêu thích nhất

Xem thêm: Sofyan Amrabat và bước đi sai lầm đến Old Trafford

"Khi các bạn nom xung quanh chống thay cho loại nhằm coi ai tiếp tục rời khỏi Sảnh, cậu ấy khỏe khoắn cho tới đa số từng trận đấu. Cậu ấy dẫn dắt team bóng tiến thủ về phần bên trước."

"Cậu ấy rất có thể cảm nhận thấy tuyệt vọng và không dễ chịu, tuy nhiên có lẽ rằng cậu ấy chỉ mong muốn nhiều hơn thế cho tới team. Cậu ấy cảm nhận thấy tuyệt vọng vô một trong những trường hợp chắc chắn, tuy nhiên khi chúng ta nom xung xung quanh, cậu ấy là cầu thủ độc nhất nên thực hiện team trưởng."

Thanh Vũ | 18:50 08/02/2024