Aleix Garcia có phải là giải pháp cho hàng tiền vệ của Barca?

BongDa.com.vn Barcelona tiếp tục một đợt nữa tìm tới Girona nhằm mục tiêu xử lý những yếu tố ở tuyến thân thuộc của team bóng.

Barcelona dự con kiến sẽ sở hữu được một kỳ ủy quyền ngày hè vô cùng tất bật, bỏ mặc những trở ngại tài chủ yếu đang được ra mắt. Các plan đã và đang được vạch trước cho tới tối thiểu thân phụ phiên bản thích hợp đồng, nhập bại liệt những sự bổ sung cập nhật cần thiết là 1 trong những hậu vệ trái khoáy để cạnh giành với Alejandro Balde, một chi phí vệ nữa và một cầu thủ tiến công mặt mày cánh trái khoáy.

Bạn đang xem: Aleix Garcia có phải là giải pháp cho hàng tiền vệ của Barca?

Barca vô cùng cần thiết một sự xoay trục, tuy vậy vô cùng hoàn toàn có thể chúng ta tiếp tục một đợt nữa ko thể ném ra số chi phí rộng lớn nhằm tuyển chọn mộ tân binh, tương tự như ngày hè năm ngoái. Khi bại liệt, chúng ta tiếp tục đem về Oriol Romeu, và hoàn toàn có thể Blaugrana tiếp tục lại tìm tới Girona để xử lý yếu tố ở tuyến thân thuộc.

Barca sở hữu nên phân phối nhị cầu thủ trẻ con cho tới Girona nhằm thay đổi lấy Aleix Garcia? - Bóng Đá

 Aleix Garcia là vong hồn của Girona.

Aleix Garcia là 1 trong những trong mỗi chi phí vệ hoặc nhất La Liga mùa này. Anh tiếp tục đóng góp một tầm quan trọng cần thiết trong các việc hùn đoàn quân của Michel Sanchez chỉ thông thường team đầu bảng Real Madrid 2 điểm ở quy trình lúc này, một điều trọn vẹn ko thể tưởng tượng được khi chính thức chiến dịch trong năm này.

Nhờ những mùng trình trình diễn tuyệt hảo, Garcia được gọi nhập team tuyển chọn vương quốc Tây Ban Nha nhập đầu mùa giải và anh tiếp tục quyết tâm đã đạt được một suất tham gia EURO 2024. Với tâm trí bên trên, phía trên hoàn toàn có thể là 1 trong những ngày hè rộng lớn so với cầu thủ này, nhất là khi Barcelona sẽ tới gõ cửa ngõ, điều mà cầu thủ này vô cùng mong ngóng.

Xem thêm: Ten Hag: “Các cầu thủ của tôi muốn đối đầu Man City”

Barca tin yêu rằng team bóng hoàn toàn có thể ký thích hợp đồng với Garcia với giá chỉ khoảng chừng 15 triệu lỗi, tuy vậy chúng ta kỳ vọng tiếp tục giảm bớt được lượng chi phí mặt bằng cơ hội tiến hành những cầu thủ như Romeu, Eric Garcia và Pablo Torre – 2 cái thương hiệu sau hiện tại đang rất được cho tới mượn ở chủ yếu Girona. Nếu chúng ta hoàn toàn có thể đạt được một thỏa thuận hợp tác, chắc chắn là này sẽ là 1 trong những thương vụ làm ăn tuyệt hảo, nhất là ở tầm mức tương đối rẻ vì vậy.

Barca mua sắm Aleix Garcia  - Bóng Đá

 Garcia ko nên là một trong những 6 nổi bật.

Tuy nhiên, mặc dù thỏa thuận hợp tác này còn có chất lượng cho tới đâu thì Garcia cũng ko nên là ưu tiên số 1 của Barcelona và Deco trong các việc chiêu tập chi phí vệ. Việc xoay trục bất ngờ là vấn đề quan trọng, bại liệt là vấn đề chắc chắn là nên thực hiện. Dù Garcia tiếp tục nhập vai trò mỏ neo cho tới Girona trong cả mùa giải, tuy nhiên anh không tồn tại sở ngôi trường là 1 trong những chi phí vệ phòng thủ. Và vô cùng sở hữu kỹ năng là cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ tiến hành thân phụ trị nhiều hơn thế nhập tầm quan trọng này ở Barcelona đối với team bóng lúc này.

Xem thêm: Drama giữa “tiên nữ mukbang” Quỳnh Trương cùng Quỳnh Như

Hơn nữa, có thể tuyên thân phụ mạnh miệng rằng Garcia ko nên là vượt lên trên quan trọng, vì thế Blaugrana tiếp tục sở hữu Frenkie de Jong, Pedri, Gavi và Ilkay Gundogan là những chi phí vệ trung tâm unique, ở bên cạnh những cầu thủ trẻ con như Torre và Fermin Lopez. Tuy nhiên, với nấc giá chỉ được thể hiện, tiếp tục thiệt tiêu tốn lãng phí còn nếu không ký thích hợp đồng với Garcia - miễn là điều này ko ngăn trở việc sở hữu được một chi phí vệ trụ.

Có vẻ như Barcelona sẽ nỗ lực ký thích hợp đồng với Garcia nhập ngày hè và này sẽ là 1 trong những hành động ko tồi tệ. Tuy nhiên, một số 6 thực thụ có lẽ rằng là thương vụ làm ăn quan trọng nhất và điều này hoàn toàn có thể được ưu tiên rộng lớn bất kỳ thứ gì không giống.

Đăng Nguyễn | 09:12 08/02/2024