Alonso ký hợp đồng ưu tiên quay lại Real?

BongDa.com.vn Giám đốc Bayer Leverkusen vẫn không đồng ý sự tồn bên trên của luật pháp tương quan cho tới Real Madrid, Liverpool hoặc Bayern Munich nhập hợp ý đồng của HLV Xabi Alonso.

Xabi Alonso đã được contact với các câu lạc cỗ cũ sau thời điểm dẫn dắt Leverkusen cho tới đỉnh điểm Bundesliga mùa này. Có tin yêu vọng gác rằng với 1 luật pháp hóa giải nhập hợp ý đồng được chấp nhận anh tách Werkself nhập năm 2024 nhằm phụ trách cứ một trong mỗi group phát biểu bên trên, tuy nhiên Giám đốc quản lý điều hành Leverkusen Fernando Carro tuyên tía rằng ko nên vậy.

Bạn đang xem: Alonso ký hợp đồng ưu tiên quay lại Real?

Khi được đặt câu hỏi về sự việc tồn bên trên của luật pháp hóa giải, Carro nói: "Không, tuy nhiên chúng ta ko cần thiết điều khoản. Chúng tôi với quan hệ rất rất, rất tuyệt với Xabi và anh ấy biết Shop chúng tôi là 1 trong những câu lạc cỗ tráng lệ. Và sau cùng, Shop chúng tôi sẽ không còn nghiền ai bại liệt ở lại nếu như anh ấy không thích ở lại."

Xem thêm: Joao Felix giải thích lý do ăn mừng trước Atletico

Xem thêm: Livramento nêu kế hoạch để ghi bàn vào lưới M.U

 - Bóng Đá

 Alonso đang được dần dần tạo nên đáng tin tưởng.

"Chúng tôi mong muốn anh ấy cảm nhận thấy niềm hạnh phúc và chất lượng tốt đẹp mắt với Shop chúng tôi mà đến mức anh ấy thực sự chỉ mong muốn ở lại, đấy là tiềm năng của Shop chúng tôi."

"Không với gì bên trên sách vở [cho phép tắc Xabi cho tới câu lạc cỗ cũ]. Nhưng thỉnh thoảng những thỏa thuận hợp tác không tồn tại bên trên sách vở cũng chính là những thỏa thuận hợp tác. Chúng tôi biết nếu như anh ấy cần thiết triển khai một vụ ủy quyền nhập sau này, Shop chúng tôi tiếp tục rỉ tai. Và tôi kỳ vọng Shop chúng tôi tiếp tục không nhất thiết phải thực hiện điều này vì như thế anh ấy tiếp tục ở lại và niềm hạnh phúc ở Leverkusen."

Thanh Vũ | 13:04 19/11/2023