Amad Diallo gửi lời cảm ơn đến 'thủ lĩnh' M.U

BongDa.com.vn Amad Diallo phân bua lòng hàm ân với việc tương hỗ nhưng mà anh sẽ có được kể từ "thủ lĩnh" Lisandro Martinez của Manchester United.

Diallo tiếp tục sở hữu một vài ba mon tuyệt vọng Tính từ lúc quy trình tiến độ chi phí mùa giải. Cầu thủ chạy cánh 21 tuổi hạc của Quỷ đỏ ối bám gặp chấn thương ko đúng vào lúc. Sao trẻ người Bờ Biển Ngà tiếp tục tranh tài tuyệt vời vô quy trình tiến độ chi phí mùa giải và có vẻ như như anh làm nên tuyệt vời với Erik ten Hag.

Bạn đang xem: Amad Diallo gửi lời cảm ơn đến 'thủ lĩnh' M.U

Theo Transfermarkt, trung phong trẻ con này tiếp tục bỏ qua 126 ngày tranh tài và 22 trận mang đến Quỷ đỏ ối. Xét những gì ra mắt với Antony và Jadon Sancho vô xuyên suốt vài ba tháng thứ nhất mùa giải, Amad Diallo rất có thể tiếp tục sở hữu thật nhiều thời hạn tranh tài nếu như anh mạnh mẽ.

Xem thêm: 'Barca đã chơi không tốt'

Xem thêm: Ten Hag cập nhật tình hình của Rashford và Lindelof

Manchester United are looking lớn keep hold of winger Amad Diallo amid loan request from Championship side Middlesbrough - Bóng Đá

 Amad ko thể cải cách và phát triển sự nghiệp ở M.U.

Mới trên đây, Amad tiếp tục bật mí về sự Lisandro Martinez, cũng trở nên gặp chấn thương, đã hỗ trợ anh vượt lên thời hạn trở ngại cơ ra sao.

"Lisandro là 1 trong những người tuyệt hảo. Anh ấy không chỉ là là 1 trong những cầu thủ so với tôi. Anh ấy là 1 trong những thủ lĩnh. Khi tôi bị gặp chấn thương thì anh ấy cũng bám chấn thương nên anh ấy tiếp tục trợ giúp tôi thật nhiều. Anh ấy tiếp tục thủ thỉ với tôi thật nhiều và bảo tôi chớ lo ngại về gặp chấn thương, điều cần thiết nhất là nên lưu giữ thái phỏng tích cực kỳ và thao tác chuyên cần nhằm quay về group, vậy nên tôi tiếp tục tuân theo những gì anh ấy và người xem không giống phát biểu."

Thanh Vũ | 18:39 10/02/2024