Ấn tượng với Kobbie Mainoo, tuyển Anh tính đập tan giấc mơ của Ghana

BongDa.com.vn Theo HITC Football, đào tạo và giảng dạy viên trưởng "Tam Sư", Gareth Southgate đang được đánh giá gọi Kobbie Mainoo lên triệu tập group tuyển chọn vương quốc nhập mon 3 cho tới.

Sau những mùng trình biểu diễn tuyệt vời nhập màu sắc áo Manchester United thời hạn mới đây, tài năng trẻ em Kobbie Mainoo có được sự quan hoài rộng lớn kể từ Liên đoàn đá bóng Ghana. Họ mong muốn anh góp sức mang lại group tuyển chọn vương quốc nước này thay cho lựa chọn "Tam Sư".

Bạn đang xem: Ấn tượng với Kobbie Mainoo, tuyển Anh tính đập tan giấc mơ của Ghana

Ấn tượng với Kobbie Mainoo, tuyển chọn Anh tính đập tan niềm mơ ước của Ghana - Bóng Đá

Gareth Southgate tính tập trung Kobbie Mainoo lên tuyển chọn Anh.

Dù sinh rời khỏi ở Manchester và tiếp tục đùa cho những lứa trẻ em của tuyển chọn Anh trước ê, song, Kobbie Mainoo đem tía và u là kẻ Ghana nên cầu thủ 18 tuổi hạc đầy đủ ĐK đem áo group tuyển chọn vương quốc nước này.

Xem thêm: Trọng tài Anh lại mắc sai lầm cực kỳ nghiêm trọng

Xem thêm: Quinton Fortune tự hào về các cựu cầu thủ Man United

Nhưng tuyển chọn Anh đã và đang nhằm ý cho tới tài năng của chi phí vệ sinh vào năm 2005. Theo HITC Football, huấn luyện viên Gareth Southgate đang được Để ý đến tập trung Kobbie Mainoo lên tuyển chọn Anh nhập mon 3 tới, nhằm mục đích dứt kỳ vọng chèo kéo sao mai 18 tuổi hạc của Liên đoàn đá bóng Ghana.

Ấn tượng với Kobbie Mainoo, tuyển chọn Anh tính đập tan niềm mơ ước của Ghana - Bóng Đá

Kobbie Mainoo tiếp tục đùa ở những lứa trẻ em của tuyển chọn Anh.

Vì "Tam Sư" đã giành vé tham dự EURO 2024 nên mùa triệu tập group tuyển chọn vương quốc sắp tới đây là thời cơ nhằm đào tạo và giảng dạy viên Gareth Southgate test nghiệm những tài năng trẻ hay những cầu thủ không nhiều được rời khỏi Sảnh tranh tài. Bởi vậy, nhiều khả năng Kobbie Mainoo sẽ được vị kế hoạch gia 53 tuổi hạc trao thời cơ.

Huy Trưởng | 04:30 04/02/2024