Ancelotti bất bình với các trọng tài La Liga

BongDa.com.vn Theo Goal, HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid đang được phàn nàn về những trọng tài sau buổi họp mệt mỏi bên trên Liên đoàn đá bóng Tây Ban Nha (RFEF).

Ancelotti và người người cùng cơ quan ở Barcelona Xavi, cùng theo với một số trong những huấn luyện và giảng dạy viên La Liga không giống, đang được xuất hiện vô buổi họp bên trên trụ sở RFEF. Cuộc họp được tổ chức triển khai nhằm thảo luận về trọng tài và những yếu tố không giống vô đá bóng Tây Ban Nha, xứng đáng để ý nhất là sự việc thiếu hụt trợ cấp cho mất việc cho tới huấn luyện và giảng dạy viên Khi chúng ta bị thải hồi.

Bạn đang xem: Ancelotti bất bình với các trọng tài La Liga

Ancelotti trước này đã phàn nàn rằng những trọng tài ở La Liga ko thể hiện tại đầy đủ sự tôn trọng với huấn luyện và giảng dạy viên, trong những lúc Xavi được nghĩ rằng đang được khuyến nghị tổ chức triển khai một buổi họp báo cộng đồng nhằm những huấn luyện và giảng dạy viên thanh minh sự bất bình.

Xem thêm: 'Tôi không biết mình thấy gì ở Fernandes'

Xem thêm: Ten Hag bảo tồn bản sắc Man Utd nhờ màn 'hóa rồng' của Mainoo

Ancelotti: “If we had to tát win one of the two, it’s better to tát have won vs Barcelona than thở vs Rayo” - Bóng Đá

 Ancelotti cảm nhận thấy những trọng tài thiếu hụt tôn trọng.

Cuộc họp nhường nhịn như đang được giải quyết và xử lý được cực kỳ không nhiều sự mệt mỏi thân thích trọng tài, huấn luyện và giảng dạy viên và RFEF, Ancelotti đang được lên giờ đồng hồ tràn tức dỗi tiếp sau đó. Khi được một mái ấm báo chất vấn buổi họp ra mắt ra làm sao, Ancelotti cho biết đó là "một mớ láo độn" và thưa thêm: "Họ thiếu hiểu biết những huấn luyện và giảng dạy viên bọn chúng tôi".

Chiến lược gia người Ý đang được tách trụ sở RFEF sớm nhằm hoàn toàn có thể dẫn dắt buổi tập luyện của Real Madrid. Trận đấu tiếp sau của mình là bắt gặp Cadiz vào trong ngày 27 mon 11.

Thanh Vũ | 12:58 15/11/2023