Ancelotti: 'Chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng'

BongDa.com.vn Theo trích dẫn của Managingmadrid, HLV Carlo Ancelotti tỏ rõ ràng sự nuối tiếc sau trận hòa của Real Madrid với Atletico Madrid.

Tại Estadio Santiago Bernabéu, Brahim Díaz hùn Kền kền White há tỷ số kể từ khá sớm. Nhưng bọn họ ko thể giữ vị 3 điểm hoàn hảo vẹn cho tới những phút ở đầu cuối, vày bàn thắng ở phút 90+3 của Marcos Llorente. Lúc này, Real vẫn ở ngôi đầu BXH La Liga, tuy nhiên chỉ rộng lớn group xếp thứ hai Girona 2 điểm.

Bạn đang xem: Ancelotti: 'Chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng'

Ancelotti: “Real Madrid were unlucky, we deserved đồ sộ win against Atlético” - Bóng Đá

 Ancelotti ko mừng rỡ sau trận hòa Atletico.

Khi được đặt câu hỏi liệu trên đây đem cần là 1 thời cơ bị bỏ qua vô cuộc đua thương hiệu hay là không, HLV Ancelotti trả lời: “Tôi suy nghĩ cơ là 1 trận đấu vô cùng hoặc kể từ phía công ty chúng tôi, công ty chúng tôi đang được trấn áp chất lượng, công ty chúng tôi đang được rủi ro nhằm thủng lưới ở phút cuối.

Xem thêm: Chấm điểm Man Utd: Điểm 4 tệ hại; Tiếc cho Onana

Xem thêm: ''Vẻ đẹp tuyệt đối của số 10 Man United''

Real Madrid xứng xứng đáng giành chiến thắng, công ty chúng tôi đang được thắng nhiều trận vô những phút cuối, công ty chúng tôi ko thể tự động trách cứ móc bản thân vì như thế bất kể điều gì. Madrid vẫn đang được đứng vị trí số 1. Chúng tôi nghịch tặc loại đá bóng vô cùng hoặc, cơ là vấn đề mang đến cho tới tôi sự mạnh mẽ và tự tin lớn số 1 cho tới sau này, công ty chúng tôi là 1 tập dượt thể mạnh mẽ và uy lực, người xem đều góp phần chất lượng và khẳng định tối nhiều.

Chúng tôi ko lý tưởng, công ty chúng tôi xứng danh giành thắng lợi."

Minh Tuấn | 05:57 05/02/2024