Ancelotti có 3 phương án thay thế Bellingham

BongDa.com.vn Theo Mundo Deportivo, HLV Carlo Ancelotti tiếp tục lưu ý đến 3 phương án thay cho thế mang lại Jude Bellingham bị gặp chấn thương.

Jude Bellingham chắc chắn rằng là trụ cột của Real Madrid mùa này. Tiền vệ người Anh, ngôi sao đã làm bàn thắng loại đôi mươi nhập color áo Los Blancos, chỉ vắng ngắt mặt mũi một vài ba trận đấu tự gặp chấn thương hoặc án treo giò nhập trong cả mùa giải. Song, vấn đề này chuẩn bị bị thay cho thay đổi.

Bạn đang xem: Ancelotti có 3 phương án thay thế Bellingham

Bellingham bám gặp chấn thương mắt cá chân nhập trận đấu với Girona, yếu tố tiếp tục khiến cho anh nên nghỉ ngơi tranh tài nhập tía tuần cho tới. Đó là 1 trong đòn giáng mạnh nhập Real Madrid, nhất là Khi bọn họ chính thức chiến dịch vòng sơ loại thẳng Champions League trước RB Leipzig nhập loại Ba.

Xem thêm: Song sát hủy diệt của Man City

Xem thêm: Ian Wright phản ứng mạnh trước những lời chỉ trích Chelsea

Real Madrid manager Carlo Ancelotti has three options to tát replace Jude Bellingham during injury absence - Bóng Đá

 Bellingham khiến cho Ancelotti mò mẫm phương án thay cho thế.

Theo Mundo Deportivo, đào tạo và huấn luyện viên trưởng của Real Madrid, Carlo Ancelotti với tía lựa lựa chọn chủ yếu giành cho ông để thay thế thế Bellingham. Brahim Diaz với Xu thế nghịch tặc thay cho cầu thủ đôi mươi tuổi hạc bất kể lúc nào cựu cầu thủ Borussia Dortmund ko đá chủ yếu. Luka Modric cũng đều có thời cơ và anh tiếp tục đem theo gót kinh nghiệm tay nghề vô cùng quan trọng mang lại trận bắt gặp Leipzig.

Cuối nằm trong, và có lẽ rằng là lựa lựa chọn khó khăn xẩy ra nhất, này là Joselu Mato, người được tiến hành Sảnh rất có thể tiếp tục khiến Real Madrid chuyển sang trọng sơ vật 4-3-3 nếu như anh thay cho thế Bellingham. Ancelotti dự con kiến sẽ không còn thay cho thay đổi khối hệ thống vẫn hoạt động và sinh hoạt rất tuyệt ở mùa giải này, vì vậy Brahim hoặc Modric nhiều kĩ năng được ưu tiên hơn.

Lữ Phong | 17:05 12/02/2024